download 123 Flash Image Extractor 1.1.0

123 Flash Image Extractor

 1.1.0

Download 123 Flash Image Extractor - Trích xuất ảnh từ phim Flash

Trần Văn Việt  cập nhật: 10/11/2013

123 Flash Image Extractor được sử dụng để chụp lại và trích xuất các hình ảnh từ files Flash. Chương trình có khả năng tạo ảnh ở chế độ hàng loạt từ các Video đang trình chiếu. Người dùng có thể lưu và chuyển đổi các bức ảnh ở nhiều định dạng khác nhau, sử dụng để trang trí cho màn hình máy tính.

Quảng cáo

123 Flash Image Extractor là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc lưu lại những hoạt cảnh ưa thích từ các phim Flash với khả năng chụp ảnh theo chuỗi thời gian trình chiếu tập tin. Phần mềm này tương thích với cả Flash 3, 4, 5 và Flash MX, trích xuất những bức ảnh có chất lượng cao. Nó cũng có thể quét các thư mục cache của trình duyệt hoặc một thư mục tùy chỉnh để giải nén các tập tin SWF.

123 Flash Image Extractor cho phép giải nén hàng loạt và lưu ảnh dưới các định dạng JPG, PNG. Một ưu điểm của chương trình là khả năng tạo một danh sách các Flash File cần trích xuất ảnh.. Người dùng có thể tùy chọn ngẫu nhiên File cần xử lý trước hoặc loại bỏ và bổ sung bất kỳ tập tin nào trang danh sách. Ứng dụng này có thể xử lý với tốc độ nhanh và bạn được phép lựa chọn một đường dẫn muốn lưu lại các hình ảnh sau khi đã được trích xuất.

Các tính năng chính của 123 Flash Image Extractor:

- Trích xuất ảnh từ File Flash
- Hỗ trợ nhiều loại tập tin Flash
- Giải nén hàng loạt File SWF
- Lưu ảnh dưới nhiều định dạng
- Tạo danh sách trích xuất ảnh
- Xử lý với tốc độ nhanh
- Tùy chọn nơi lưu ảnh
 Liên kết tải về - [1,2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 123 Flash Image Extractor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 123 flash image extractor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

123 Flash Image Extractor 1.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Adobe Flash Player
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá