download SWF Picture Extractor 1.7

SWF Picture Extractor

 1.7

Download SWF Picture Extractor - Trích xuất hình ảnh từ file SWF

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 29/11/2013

SWF Picture Extractor là chương trình nhỏ gọn đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc trích xuất các hình ảnh từ tệp tin SWF một cách tiện lợi.

Quảng cáo

Phần mềm SWF Picture Extractor có khả năng hiển thị các thông tin chi tiết về nội dung của file SWF ngay trên cửa sổ chính như: số lượng hình ảnh, định dạng, kích thước, chế độ màu… Từ các thông tin này người dùng sẽ có cở sở để thực hiện lựa chọn và trích xuất các hình ảnh mà mình muốn một cách chính xác.

SWF Picture Extractor hỗ trợ người sử dụng trích xuất và lưu các hình ảnh riêng biệt từ file SWF hoặc tất cả hình ảnh cùng một lúc. Người dùng cũng được phép tùy chọn thư mục chứa các hình ảnh đầu ra, kích thước hình ảnh, màu sắc… để có được những hình ảnh trích xuất như mong muốn. Những hỗ trợ này sẽ đảm bảo cho việc trích xuất hình ảnh từ tệp tin SWF được nhanh chóng và chuẩn xác.

SWF Picture Extractor cho phép người sử dụng xem tất cả các hình ảnh được lưu trong một file SWF hoặc lưu trong một số định dạng BMP, JPEG, PNG. Từ đó, người dùng có thể sử dụng phần mềm để phục vụ cho việc chạy các file SWF cũng như hỗ trợ xem các file ảnh với đinh dạng khác nhau khi cần thiết.

Những tính năng chính của SWF Picture Extractor:

-    Hỗ trợ tính năng hiển thị thông tin về nội dung của file SWF.
-    Khả năng trích xuất và lưu hình ảnh riêng biệt hoặc tất cả hình ảnh từ tệp tin SWF.
-    Cho phép lựa chọn thư mục đầu ra, kích thước hình ảnh, màu sắc…
-    Hỗ trợ xem các định dạng BMP, JPEG, PNG.Liên kết tải về - [1.30 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SWF Picture Extractor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat swf picture extractor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SWF Picture Extractor 1.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Adobe Flash Player
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá