Phần mềm - TRUY CẬP MÁY TÍNH TỪ XA

98 phần mềm liên quan tới "truy cập máy tính từ xa" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Parsec

Truy cập máy tính từ xa, chia sẻ chơi game
Parsec là phần mềm điều khiển máy tính từ xa sử dụng cho những người đam mê chơi game có thể tương tác, chia sẻ dễ dàng hơn thông qua khả năng thiết lập phiên chơi game và vẫn sử dụng bộ điều khiển yêu thích của bạn. Parsec có nhiều ưu điểm so với những phần mềm tương tự khác, kết nối nhanh, độ trễ siêu thấp, có thể chơi Co-op game với bạn bè.

Tags: hỗ trợ chơi game trên đám mây hỗ trợ streaming video game cung cấp máy chủ chơi game download parsec bản mới tải về parsec free

30
lượt tải

3/5
Download

PC File Transfer

Lưu trữ và truy cập dữ liệu trên máy tính từ xa
PC File Transfer là một phần mềm hữu ích cung cấp công cụ truy cập từ xa các tập tin và thư mục đã được lưu trữ, đồng bộ trên máy tính khác. Chương trình có khả năng mã hóa, bảo mật tốt cùng chế độ nén giúp giảm bớt lưu lượng thông tin. truy cập máy tính từ xa

Tags: truy cập máy tính từ xa điều khiển máy tính kiểm soát máy tính từ xa download pc file transfer mới nhất download pc file transfer miễn phí

251780
lượt tải

3/5
Download


Netman

Điều khiển máy tính từ xa
Netman là chương trình trợ giúp điều khiển máy tính từ xa với độ bảo mật cao. Người dùng được phép khởi động máy, đăng nhập, chia sẻ tập tin, điều khiển chuột, bàn phím, video, quản lý file và nhắn tin tức thời cùng nhiều tính năng khác. truy cập máy tính từ xa

Tags: kết nối máy tính netman free download download netman moi nhat

270633
lượt tải

3/5
Download

RealVNC

Kết nối, điều khiển máy tính từ xa
RealVNC cho phép người dùng dễ dàng xem được màn hình của một máy tính khác bằng cách sử dụng mạng internet, người dùng có thể thực hiện các thao tác trên máy này như máy máy đang sử dụng, bạn có thể xem các chương trình, cài chương trình, thực hiện quản lý các ứng dụng, sử lỗi cho máy tính một cách dễ dàng.

Tags: điều khiển máy tính từ xa download realvnc mới nhất tải về realvnc

2499
lượt tải

3/5
Download

Remote Scripter

Kết nối, điều khiển máy tính từ xa
Remote Scripter là phần mềm giúp bạn có thể truy cập thông tin từ một máy tính khác mà không cần phải đến tận nơi để lấy thông tin tài liệu, với công cụ này công việc đó trở nên dễ dàng hơn chỉ cần chạy chương trình lên và truy cập đến máy tình mà mình muốn kết nối, hơn thế nữa phần mềm này tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau sẽ giúp bạn cài đặt nó dễ dàng hơn.

Tags: download remote scripter miễn phí tải remote scripter free

9895
lượt tải

3/5
Download

Slink for Mac

Kết nối với máy tính từ xa qua mạng
Slink là một ứng dụng đơn giản cho phép bạn kết nối từ thiết bị của mình đến một hay nhiều máy tính khác thông qua mạng internet, ngoài ra bạn còn có thể chia sẻ trực tiếp tất cả các dịch vụ và ứng dụng trên máy Mac của bạn sang máy của bạn bè, người thân.

Tags: kết nối pc từ xa slink for mac mới nhất download slink for mac 1.9.11 free

43122
lượt tải

3/5
Download

X Win32

Điều khiển máy tính ở bất kỳ đâu
X-Win32 là ứng dụng mang đến cho bạn khả năng kết nối và điều khiển máy tính Windows ở bất kỳ đâu nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể sử dụng X-Win32 để truy cập và thực hiện các hoạt động trên máy tính đó.

Tags: tải x win32 miễn phí down x win32 free

48381
lượt tải

3/5
Download

PsLogList

Đăng nhập hệ thống từ xa
PsLogList là tiện ích clone của ngoại lệ elogdump, cho phép bạn đăng nhập các hệ thống máy tính từ xa trong trường hợp các thông tin đăng nhập bảo mật hiện tại của bạn không cho phép truy cập tới Event Log. PsLogList sẽ truy hồi các chuỗi thông điệp từ máy tính chứa event log đó.

Tags: đăng nhập máy tính từ xa quản trị hệ thống download psloglist mới nhất lastest version psloglist

30
lượt tải

3/5
Download

ShellRunas

Khởi chạy ứng dụng theo nhiều tài khoản
ShellRunas là công cụ dòng lệnh hỗ trợ khởi chạy các chương trình theo nhiều tài khoản khác nhau từ Windows Explorer. ShellRunas hoạt động với các phiên bản hệ điều hành Windows XP, Windows Server 2003, Windows Vista và Windows Server 2008.

Tags: khởi chạy ứng dụng mở chương trình download shellrunas version free download shellrunas

30
lượt tải

3/5
Download

NoMachine for Mac

Truy cập và điều khiển máy tính từ xa
NoMachine for Mac là phần mềm dành cho doanh nghiệp hoạt động trên máy Mac, cho phép người dùng truy cập các máy tính từ xa một cách an toàn và cung cấp ứng dụng trên nhiều nền tảng khác nhau. Tiện ích còn kèm theo nhiều công cụ chia sẻ desktop cũng như truyền file đa phương tiện.

Tags: chia sẻ desktop truyền file đa phương tiện download nomachine for mac bản mới tai nomachine for mac mien phi

115
lượt tải

4/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "truy cập máy tính từ xa". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật