download PC File Transfer 1.1

PC File Transfer

 1.1

Download PC File Transfer - Lưu trữ và truy cập dữ liệu trên máy tính từ xa

Trần Văn Việt  cập nhật: 31/10/2013

PC File Transfer là một phần mềm hữu ích cung cấp công cụ truy cập từ xa các tập tin và thư mục đã được lưu trữ, đồng bộ trên máy tính khác. Chương trình có khả năng mã hóa, bảo mật tốt cùng chế độ nén giúp giảm bớt lưu lượng thông tin.

Quảng cáo

PC File Transfer là chương trình hữu ích để truy cập các dữ liệu trên các máy tính từ một máy tính khác giữa bất kỳ khoảng cách nào thông qua internet. Người dùng có thể dễ dàng kết nối máy tính tại nhà với máy tính ở nơi làm việc và sử dụng các tập tin, thư mục mà mình đã lưu trữ, đồng bộ từ trước. Bạn cũng có thể tải các dữ liệu này về máy tính của mình một cách trực tiếp và nhanh chóng.

Ứng dụng PC File Transfer có thể tìm và kết nối với bất kỳ máy tính nào kể cả các máy đó được ẩn sau  tường lửa, router, masqueraders. Chương trình cũng có khả năng bảo mật rất tốt để tránh được các rủi ro về thông tin nhạy cảm trên môi trường không an toàn của internet. Các tập tin được gửi dưới một hình thức mã hóa tinh vi để tránh việc kẻ xấu đọc được khi bị mất.

PC File Transfer thực hiện nén dữ liệu để giảm lưu lượng thông tin cần chuyển giao. Nhờ vậy tốc độ làm việc của phần mềm sẽ nhanh hơn rất nhiều và các file sẽ đồng nhất, giảm khả năng mất mát. Ngoài ra, chương trình cũng tự động nhận biết và bỏ qua các tập tin đã được nén sẵn.

Các tính năng chính của PC File Transfer:

- Truy cập dữ liệu trên một máy tính từ một máy khác.
- Tải các dữ liệu từ máy khác về máy.
- Khả năng mã hóa, bảo mật tốt.
- Nén dữ liệu trước khi chuyển.
 Liên kết tải về - [2.87MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PC File Transfer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pc file transfer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PC File Transfer 1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • TightVNC 3/5 Điều khiển, kiểm soát máy tính từ xa
  • DWService 3/5 Kết nối, truy cập máy tính từ xa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá