download Parsec build 150 70

Parsec

  build 150 70

Download Parsec - Truy cập máy tính từ xa, chia sẻ chơi game

Diệu Hương Giang  cập nhật: 05/05/2021

Parsec là ứng dụng hỗ trợ truy cập máy tính từ xa dành cho các PC chơi game, chia sẻ máy cho mục đích chơi game trực tuyến hoặc kết nối với PC đám mây để chơi game. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cho phép người dùng sử dụng máy tính để cung cấp máy chủ chơi game, cung cấp dịch vụ streaming video mang tính tương tác cao với độ trễ thấp.

Quảng cáo

Nói đến PC chơi game (còn được gọi là thiết bị chơi game), chúng ta đều biết ít nhất hai điều rằng: những thiết bị này không rẻ và thứ hai là những thiết bị này không có khả năng di động.

Người dùng hoàn toàn có thể khắc phục những thiếu sót này của PC chơi game bằng cách sử dụng các dịch vụ của ứng dụng có tên Parse. Khi bạn có một PC chơi game ở nhà, bạn hoàn toàn có thể chơi game bắn súng 3D có dung lượng lớn, nhưng khi đi công tác bạn chỉ mang theo một chiếc MacBook Air hoặc một chiếc laptop Windows thông thường. Trong trường hợp như vậy, bạn cần có sự hỗ trợ của Parse để chơi game trên thiết bị bằng cách kết nối từ xa với PC chơi game.

Một ưu điểm khác của ứng dụng Parsec là cung cấp tính năng chơi game trên PC chơi game đám mây. Lưu ý rằng với phương thức này, người dùng cần trả tiền để mua thời gian chơi game (tìm hiểu thông tin trên trang FAQ định giá thời gian chơi)

parsec

Cho phép người dùng sử dụng máy tính để cung cấp máy chủ chơi game

Nếu bạn đã biết những điều cơ bản về Parsec, chúng ta hãy chuyển đến cách thức làm việc của ứng dụng. Về lý thuyết, Parsec không quá phức tạp, bạn chỉ cần download và cài đặt ứng dụng trên Windows PC, macOS, Linux hay Raspberry Pi 3. Tạo một tài khoản, nếu bạn không muốn thì có thể thiết lập một PC chơi game đám mây hoặc cung cấp máy chủ chơi game.

Lưu ý rằng máy tính chơi game của bạn phải chạy hệ điều hành Windows 8.1 hoặc Windows 10 nếu bạn muốn cung cấp dịch vụ máy chủ (server). Nếu bạn đang chạy Windows 10, hãy chắc chắn rằng bạn đã tắt chế độ Game Mode trên server vì chế độ này có thể làm tăng độ trễ khi truyền tải. Thực hiện thao tác tương tự trên thiết bị khác và kết nối với PC chơi game. Nếu bạn thường xuyên sử dụng bộ điều khiển để chơi game thì nên cài đặt driver (ViGEm) từ trình cài đặt của ứng dụng Parsec.

Nếu Parsec hỗ trợ kết nối PC chơi game từ xa thì TeamViewer lại là phần mềm kết nối máy tính từ xa vô cùng thông minh và hiện đại dành cho công việc; tính năng nổi trội của TeamViewer là sự kết hợp của một công cụ điều khiển từ xa với ứng dụng chat và tính năng chia sẻ và truyền tải các dữ liệu.

Radmin là ứng dụng điều khiển máy tính từ xa kết hợp tính năng của cả Parsec và TeamViewer; không chỉ là công cụ được các bình luận viên game sử dụng, Radmin còn hỗ trợ việc trao đổi tập tin và các dữ liệu có dung lượng lớn giữa các máy tính từ xa và điều khiển cùng lúc nhiều máy.

parsec 2

Công cụ chơi game đám mây mạnh và công cụ streaming video có độ trễ thấp

Parsec cung cấp dịch vụ streaming video mang tính tương tác cao, không chỉ cho phép người dùng chơi game từ xa trên PC mà còn kết nối với thiết bị chơi game của bạn bè nếu như bạn không có tiền mua những thiết bị này. Thêm vào đó, bạn còn có thể chia sẻ kinh nghiệm bằng cách để bạn bè chơi game trên PC của bạn hoặc chơi cùng nhau.

Những tính năng chính của ứng dụng Parsec:

- Hỗ trợ truy cập máy tính từ xa dành cho các PC chơi game

- Chơi game trực tuyến hoặc kết nối với PC đám mây

- Cho phép người dùng sử dụng máy tính để cung cấp máy chủ chơi game

- Công cụ streaming video có độ trễ thấp

- Hoạt động trên Windows PC, macOS, Linux hay Raspberry Pi 3.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Parsec được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat parsec là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Parsec build 150 70


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Seecreen 3/5 Điều khiển máy tính từ xa
 • PC File Transfer 3/5 Lưu trữ và truy cập dữ liệu trên máy tính từ xa
 • NetmanĐiều khiển máy tính từ xa
 • ThinVNCTruy cập máy tính từ xa
 • SpyAnywhereKết nối, điều khiển máy tính từ xa
 • RealVNCKết nối, điều khiển máy tính từ xa
 • Remote ScripterKết nối, điều khiển máy tính từ xa
 • Timbuktu Pro for MacĐiều khiển máy tính khác từ xa
 • Slink for MacKết nối với máy tính từ xa qua mạng
 • X Win32Điều khiển máy tính ở bất kỳ đâu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá