download Remote Scripter 1.802

Remote Scripter

 1.802

Download Remote Scripter - Kết nối, điều khiển máy tính từ xa

Nguyễn Sang  cập nhật: 02/07/2018

Remote Scripter là phần mềm giúp bạn có thể truy cập thông tin từ một máy tính khác mà không cần phải đến tận nơi để lấy thông tin tài liệu, với công cụ này công việc đó trở nên dễ dàng hơn chỉ cần chạy chương trình lên và truy cập đến máy tình mà mình muốn kết nối, hơn thế nữa phần mềm này tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau sẽ giúp bạn cài đặt nó dễ dàng hơn.

Quảng cáo


Hiện nay có rất nhiều phần mềm kết nối, điều khiển máy tính từ xa như UltraViewer, TeamViewer ... trong đó, UltraViewer là phần mềm hỗ trợ kết nối với tốc độ cao, ổn định, hình ảnh chất lượng tốt, bạn có thể thao tác trên màn hình kết nối dễ dàng.


Liên kết tải về - [2.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Remote Scripter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat remote scripter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Remote Scripter 1.802


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • UltraViewer 5/5 Phần mềm điều khiển máy tính từ xa
  • RealVNC 3/5 Kết nối, điều khiển máy tính từ xa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá