download RealVNC 5.2.3

RealVNC

 5.2.3

Download RealVNC - Kết nối, điều khiển máy tính từ xa

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 12/01/2018

RealVNC cho phép người dùng dễ dàng xem được màn hình của một máy tính khác bằng cách sử dụng mạng internet, người dùng có thể thực hiện các thao tác trên máy này như máy máy đang sử dụng, bạn có thể xem các chương trình, cài chương trình, thực hiện quản lý các ứng dụng, sử lỗi cho máy tính một cách dễ dàng.


RealVNC hỗ trợ bạn kiểm soát và thao tác trên các máy tính từ xa được phát triển bởi RealVNC Ltd. Người dùng có thể sử dụng tiện ích này trong quản trị hệ thống CNTT, hỗ trợ trong văn phòng, gia đình, quản lý cấp cao theo dõi máy tính của nhân viên hay được sử dụng trong giáo dục giám sát các hoạt động của học sinh, ... và nhiều mục đích hữu ích khác.


RealVNC
Download RealVNC - Phần mềm Kết nối, điều khiển máy tính từ xa


Tính năng mới của RealVNC 5.2.3:

Với RealVNC người dùng có thể kết nối và kiểm soát các máy tính từ xa giúp bạn bè hay đối tác của mình giải quyết các vấn đề khó khăn liên quan hay làm việc trên máy tính của mình dù bạn không ngồi trước máy tính.

Nhắc đến ứng dụng kết nối và điều khiển máy tính từ xa, nhiều người đã quá quen thuộc với cái tên TeamViewer cung cấp cho người dùng giải pháp kết nối từ xa an toàn và nhanh chóng, TeamViewer cho phép thực hiện hầu hết các thao tác trên máy tính ở xa, tuy nhiên vẫn có chế độ bảo mật dữ liệu cần thiết.

 RealVNC là phần mềm cho phép người dùng kiểm soát máy tính từ xa thông qua trình duyệt internet nhờ giao thức ảo VNC. Thêm vào đó,  RealVNC có thể tương thích và sử dụng trên hệ thống Windows, Mac OS X, Linux, Solaris, HP-UX và AIX.

TigerVNC cũng là ứng dụng kiểm soát, điều khiển máy tính từ xa được sử dụng trong nhiều môi trường. Ưu điểm của TigerVNC là hỗ trợ bảo mật dữ liệu khá tốt, và cách sử dụng khá đơn giản.

RealVNC là lựa chọn tốt nhất trong trường hợp bạn cần kiểm soát máy tính của mình ở xa bao gồm việc: tắt máy tính, cài đặt hay gỡ bỏ các ứng dụng trên hệ thống, truyền dữ liệu hay truy cập tới ổ cứng.  RealVNC còn cho phép nhiều kết nối tới máy chủ với danh sách các máy tính kết nối tới máy chủ được hiển thị.

RealVNC có thể áp dụng với các nền tảng hệ điều hành trên máy tính và cả di động giúp bạn thực hiện truy cập, điều khiển, kết nối từ xa. Người dùng có thể tương tác với máy chủ VNC, đóng gói vào một file duy nhất với cả máy chủ lẫn máy trạm, không áp dụng với các máy tính có tường lửa. Phần mềm được áp dụng rộng rãi trong nhiều môi trường khác nhau, được sử dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Ngoài ra, hiện nay phần mềm UltraViewer cũng được nhiều người đánh giá tốt, là giải pháp điều khiển máy tính từ xa an toàn, nhanh chóng và bảo mật, với UltraViewer bạn có thể điều khiển nhiều máy tính cùng lúc mà không gặp khó khăn nào về khoảng cách địa lý.

RealVNC hỗ trợ người dùng tương tác với các máy tính và thiết bị di động từ xa dễ dàng như đang sử dụng trực tiếp. Bạn sẽ lần lượt truy cập vào các thẻ khác nhau trên chương trình như RealVNC để xem các thông tin về cổng mạng, bộ lọc IP, thay đổi mật khẩu, khởi động hoặc tắt các thiết bị đầu vào, các thiết lập khác nhằm tối ưu hóa chức năng chương trình.

RealVNC cung cấp giao diện VNC Viewer để tạo thuận lợi cho người trong trong việc xem và điều khiển máy tính từ xa. Hộp điều khiển này giúp bạn tạo kết nối mới, lưu đóng kết nối, chuyển sang chế độ toàn màn hình, xem thông tin cũng như tốc độ kết nối.... Đây thực sự và một công cụ rất cần thiết cho công tác hỗ trợ thông qua máy tính.

UltraVNC cũng có cung tính năng truy cập, kết nối máy tính từ xa với RealVNC, bên cạnh đó, chương trình cũng mang lại một vài tính năng khác biệt, download UltraVNC để trải nghiệm được hết các chức năng của nó.

Những tính năng chính của  RealVNC:

- Kiểm soát và thao tác trên các máy tính từ xa bằng các thao tác sử dụng chuột và bàn phím.

- Hữu ích trong quản trị hệ thống CNTT, hỗ trợ trong văn phòng, gia đình, quản lý cấp cao theo dõi máy tính của nhân viên hay được sử dụng trong giáo dục giám sát các hoạt động của học sinh, ... và nhiều mục đích hữu ích khác.

- Thực hiện thao tác tắt máy tính, cài đặt hay gỡ bỏ các ứng dụng trên hệ thống, truyền dữ liệu hay truy cập tới ổ cứng, ... dễ dàng và đơn giản trên các máy tính từ xa.

- Tương thích và sử dụng trên hệ thống Windows, Mac OS X, Linux, Solaris, HP-UX và AIX.


Liên kết tải về - [6.86 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

RealVNC - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RealVNC được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat realvnc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • TeamViewer 5/5 Phần mềm điều khiển máy tính từ xa
  • Remote Scripter 3/5 Kết nối, điều khiển máy tính từ xa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm