Phần mềm - TRUY CẬP TRANG WEB

23 phần mềm liên quan tới "truy cập trang web" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

PaperBus

Ngăn chặn truy cập trang Web
Đôi khi công việc ở cơ quan không cho phép bạn truy cập vào những trang web không liên quan đến công việc và điều này làm bạn cảm thấy áp lực, hãy sử dụng PaperBus để có thể vượt tường lửa truy cập được vào mọi trang web mà bạn muốn.

Tags: chặn web chặn truy cập trang web download paperbus version

5884
lượt tải

3/5
Download

Wirelends

Công cụ truy cập trang web bị chặn

Wirelends là ứng dụng mạng riêng ảo (VPN), cho phép người dùng chia sẻ tài nguyên Internet với bạn bè bằng cách biến máy tính thành một cổng nối (gateway) từ xa. Điểm khác biệt của Wirelends so với các chương trình cùng loại chính là ở chỗ bạn có thể sử dụng tài nguyên mạng của người dùng khác để truy cập vào các trang web và dịch vụ bị chặn do khoảng cách địa lý.

truy cập trang web

Tags: ứng dụng vpn mạng riêng ảo download wirelends 1.2.8 version

654
lượt tải

4/5
Download

X VPN

Lướt web ẩn danh, truy cập trang web bị chặn

X-VPN là dịch vụ VPN và không giới hạn dành cho cả máy tính lẫn thiết bị di động. X-VPN hỗ trợ người dùng rất nhiều tiện ích bao gồm bỏ chặn trang web và ứng dụng nhạy cảm, xem video trực tuyến, bảo vệ khi kết nối các điểm phát són wifi và duyệt internet một cách riêng tư, ẩn danh

truy cập trang web

Tags: truy cập trang web bị chặn lướt web ẩn danh down x vpn free

464
lượt tải

5/5
Download


Google Analytics API

Tiện ích xem thống kê truy cập trang web miễn phí

Google Analytics API là công cụ seo được cung cấp miễn phí bởi Google giúp người quản trị thống kê chi tiết về lượng truy cập trên trang web của mình, để sử dụng Google Analytics API bạn cần có một tài khoản Goolge Mail và thiết lập để kết nối với website của mình.

Tags: công cụ thống kê truy cập website xem thống kê truy cập trang web tải google analytics api mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Mẫu đơn đề nghị cấp tài khoản truy cập trang thông tin cấp thị thực điện tử

Đơn xin được cấp tài khoản truy cập trang web điện tử
Mẫu đơn đề nghị cấp tài khoản truy cập trang thông tin cấp thị thực điện tử là mẫu tờ khai do các cơ quan, tổ chức lập ra gửi đến các cơ quan nhà nước có thẩm quyền để đề nghị được cấp tài khoản truy cập trang thông tin cấp thị thực điện tử theo đúng quy định.

Tags: đơn đề nghị cấp tài khoản đơn xin cung cấp tài khoản trang web download mẫu đơn đề nghị cấp tài khoản truy cập trang thông tin cấp thị thực điện tử miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Block Facebook, MySpace, YouTube & Twitter For Parents Software

Ngăn chặn truy cập các trang mạng xã hội
Block Facebook, MySpace, YouTube & Twitter For Parents Software là một phần mềm cho phép bạn ngăn chặn hiệu quả các trang mạng xã hội như: Facebook, Myspace, Youtube hay Twitter,...Block Facebook, MySpace, YouTube & Twitter For Parents Software bạn có thể cài đặt và thiết lập thêm một số trang khác theo nhu cầu của bạn.

Tags: download block facebook mới nhất

247718
lượt tải

3/5
Download

Aobo Blocker

Lọc và chặn Website
Aobo Blocker sử dụng những công nghệ lọc Web thông minh nhằm ngăn chặn các trang Web có nội dung không lành mạnh xuất hiện trên mạng Internet của bạn. Phần mềm này hoạt động tương thích với nhiều trình duyệt, theo dõi các truy cập Web cũng như bảo vệ người dùng trước những ảnh hưởng xấu từ Internet.

Tags: chặn website tải aobo blocker mới nhất

29632
lượt tải

3/5
Download

HT Facebook Blocker

Chặn truy cập mạng xã hội, website
HT Facebook Blocker là ứng dụng hỗ trợ người dùng chặn truy cập tới nhiều website như IE, Firefox, Google Chrome, các chương trình nhắn tin nhanh như Skype, Yahoo!Messenger và các dịch vụ mạng xã hội trực tuyến. Có thể nói, HT Facebook Blocker là giải pháp tốt nhất giúp bạn tránh lãng phí thời gian vào các hoạt động không liên quan đến công việc.

Tags: chặn Facebook tải ht facebook blocker miễn phí

456
lượt tải

2,5/5
Download

Longtail Pro

Tìm từ khóa đuôi dài, tăng lượng truy cập trang web
Longtail Pro là công cụ giúp bạn khám phá các từ khóa đuôi dài, dễ dàng tìm những từ khóa ít cạnh tranh hơn để giúp bạn tăng lượng truy cập trực tuyến, nâng cao thứ hạng trang web của bạn trong Google. Longtail Pro mang đến giải pháp nghiên cứu từ khóa đơn giản, đo lường năng lực và nâng giá trị cạnh tranh của từ khóa lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Tags: tìm từ khóa đuôi dài đo năng lực cạnh tranh từ khóa download longtail pro miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

WRQ Reflection for the Web

Kết nối an toàn cho người dùng web
WRQ Reflection for the Web là phần mềm mô phỏng thiết bị đầu cuối để xây dựng kết nối an toàn cho người sử dụng trình duyệt web. Chương trình nổi bật ở khả năng mã hóa, bảo mật, xác thực mạnh mẽ và cung cấp đầy đủ chức năng ứng dụng máy chủ trên mạng Internet công cộng.

Tags: kết nối mạng kết nối an toàn tải wrq reflection for the web mới nhất

279772
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "truy cập trang web". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
 • Cách truy cập Website bị chặn trên Mac

  Bạn muốn bypass các phần mềm kiểm soát của phụ huynh, truy cập các website (trang web) bị chặn trên máy tính ở trường học, nơi làm việc, … chẳng hạn

 • Truy cập trang web trên Firefox ngay từ màn hình desktop

  Truy cập trang web trên Firefox ngay từ màn hình desktop là một trong những cách được người dùng áp dụng nhiều nhất để truy cập nhanh vào một trang web mà không cần tốn nhiều công đoạn mở trình duyệt và nhập website.

 • Firefox - Truy cập Web nhanh bằng từ khóa

  Nếu như bạn thường xuyên truy cập vào một số trang web nào đó bằng Firefox, thay vì phải gõ cả tên trang web đó, bạn có thể rút gọn bằng cách chỉ gõ

 • Sử dụng VPN để truy cập trang web bị chặn trên Linux

  Nếu đang gặp phải sự cố khi mở một trang web cụ thể trên Linux, rất có thể bạn đang bị chặn bởi bộ lọc kiểm duyệt hoặc tường lửa (Firewall) của nhà cung cấp dịch vụ Internet, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng VPN để truy cập trang web bị chặn trên Linux.

 • Cách truy cập các trang web bị chặn, vào website bị block

  Có rất nhiều cách truy cập các trang web bị chặn, những website mà mặc định bị block ở Việt Nam. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề trên hãy tham khảo

 • Cách truy cập Pirate Bay và web Torrent khi bị chặn

  Trong quá trình sử dụng Internet, chắc hẳn các bạn sẽ hay được nghe nhắc tới những trang web chia sẻ thông tin như PirateBay và các web torrent. Tuy nhiên với một số quốc gia, những trang web Torrent này hay bị chặn không thể truy cập được. Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn truy cập PirateBay và các web torrent khi bị chặn.

Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá