download Block Facebook, MySpace, YouTube & Twitter For Parents Software 7.0

Block Facebook, MySpace, YouTube & Twitter For Parents Software

 7.0

Download Block Facebook, MySpace, YouTube & Twitter For Parents Software - Ngăn chặn truy cập các trang mạng xã hội

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 05/09/2017

Block Facebook, MySpace, YouTube & Twitter For Parents Software là một phần mềm cho phép bạn ngăn chặn hiệu quả các trang mạng xã hội như: Facebook, Myspace, Youtube hay Twitter,...Block Facebook, MySpace, YouTube & Twitter For Parents Software bạn có thể cài đặt và thiết lập thêm một số trang khác theo nhu cầu của bạn.

Quảng cáo

Việc sử dụng các trang mạng xã hội như: Facebook, Myspace, Youtube hay Twitter,...mang lại cho bạn những hiệu quả tích cực tuy nhiên một số trường hợp chúng có thể mang lại cho bạn sự tiêu cực khi sử dụng. Ví dụ như khi con cái của bạn sử dụng máy tính để học tập tuy nhiên chúng tham gia các trang web này chắc chắn rằng sẽ ảnh hưởng đến học tập. Bạn cần kiếm soát chúng.

Phần mềm Block Facebook, MySpace, YouTube & Twitter For Parents Software được ra đời nhằm giúp bạn ngăn chặn hiệu quả các trag mạng xã hội phổ biến hiện nay như: Facebook, MySpace, YouTube & Twitter,... Và bạn cũng có thể tháo gỡ một cách dễ dàng sự ngăn chặn khi có mật khẩu đăng nhập chương trình. Như vậy chỉ với một phần mềm nhỏ gọn bạn đã kiểm soát được hoạt động lướt web của con cái.

Ngoài ra, phần mềm Block Facebook, MySpace, YouTube & Twitter For Parents Software còn cho phép bạn ngăn chặn thêm một số trang web độc hại như: trang cờ bạc, khiêu dâm,...Bạn có thể cài đặt danh sách mặc định và chỉnh sửa chúng thường xuyên.

Bên cạnh những ảnh hưởng chưa tốt thì Facebook cũng thực sự là một ứng dụng đem lại nhiều lợi ích trong việc kết nối, chia sẻ, cập nhật thông tin, nhu cầu tải Facebook về để sử dụng hiện nay đang rất lớn, và tải Facebook hoàn toàn miễn phí, người dùng có thể lập nhiều tài khoản cùng một lúc, để cho ứng dụng này thực sự có ích mỗi chúng ta cần phải làm chủ, không nên sử dụng Facebook quá nhiều để nó làm ảnh hưởng tới cuộc sống, sinh hoạt và làm việc. 

Một ứng dụng đi kèm khi bạn tải Facebook không thể thiếu đó là Facebook Messenger ứng dụng đi kèm của có chức năng quản lý chức năng nhắn tin gọi điện trên Facebook, Facebook Messenger hỗ trợ cả trên hệ điều hành Android, iOS...bạn có thể dễ dàng tải về để sử dụng, với hàng nghìn kho dãn nhãn phong phú, gọi video thông minh ứng dụng này chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những giây phút trò chuyện thoải mái tiện lợi nhất. 

Các tính năng chính của Block Facebook, MySpace, YouTube & Twitter For Parents Softare:

- Hỗ trợ bạn ngăn chặn các truy cập vào trang web: Facebook, MySpace, YouTube & Twitter,...
- Cho phép bạn ngăn chặn một số trang web độc hại khác.
- Hỗ trợ cài đặt và gỡ bỏ dễ dàng thông qua mật khẩu đăng nhập chương trình.
 Liên kết tải về - [2.94MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Block Facebook, MySpace, YouTube & Twitter For Parents Software được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat block facebook, myspace, youtube & twitter for parents software là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Block Facebook, MySpace, YouTube & Twitter For Parents Software 7.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá