Phần mềm - VẼ SƠ ĐỒ TƯ DUY

52 phần mềm liên quan tới "vẽ sơ đồ tư duy" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Mindomo

Ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy
Mindomo được đánh giá là một trong những công cụ vẽ sơ đồ tư duy tốt nhất hiện nay, nó có thể hoạt động trên nhiều nền tảng thiết bị khác nhau từ Windows, macOS cho tới iOS hay Android, mang tới cho người dùng trải nghiệm liền mạch, tiện lợi nhất. Mọi suy nghĩ, ý tưởng hay bất kỳ tài liệu nào đều có thể được trình bày mạch lạc, rõ ràng và hệ thống thông qua các sơ đồ tư duy được tạo bởi Mindomo.

Tags: vẽ sơ đồ tư duy thiết kế sơ đồ tư duy download mindomo free

398
lượt tải

3/5
Download

FreeMind for Mac

Vẽ sơ đồ tư duy trên máy Mac
FreeMind for Mac cung cấp đến người dùng các công cụ vẽ sơ đồ tư duy, để phác thảo và phát triển tối đa khả năng tư duy của bản thân. Bạn có thể tạo ra các loại sơ đồ tư duy với kích thước kiểu hình khác nhau nhằm cụ thể hóa các ý tưởng, kế hoạch của bản thân. Ứng dụng cho phép bạn lưu lại các sơ đồ tư duy dưới nhiều định dạng hình ảnh khác nhau. vẽ sơ đồ tư duy

Tags: công cụ vẽ sơ đồ tư duy download freemind for mac bản mới

822
lượt tải

3,1/5
Download

SimpleMind Desktop

Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy
SimpleMind Desktop là phần mềm vẽ sơ đồ tư duy cung cấp cho bạn một công cụ đơn giản để nhanh chóng phác họa các kiểu khác nhau và căn chỉnh trên một giao diện trực quan. Phần mềm này hỗ trợ cho người dùng nhiều thao tác khác nhau, các hiệu ứng và màu sắc sinh động, cho phép tổ chức và quản lý bản đồ, chia sẻ các ý tưởng của mình lên các dịch vụ đám mây. Đây là một trong những chương trình thiết kế bản đồ tư duy được đánh giá tốt nhất hiện nay. vẽ sơ đồ tư duy

Tags: bản đồ tư duy cách vẽ sơ đồ tư duy download simplemind desktop bản mới

12967
lượt tải

4/5
Download


Freeplane for Mac

Vẽ sơ đồ tư duy, phân tích thông tin
Freeplane for Mac là phần mềm nguồn mở hoạt động trên nền tảng Mac OS X, hỗ trợ người dùng vẽ sơ đồ tư duy, chia sẻ thông tin và thảo luận nhóm tại nơi làm việc, trường học hay ở nhà. Freeplane được sử dụng để vẽ sơ đồ tư duy (mind map) và phân tích thông tin có trong sơ đồ.

Tags: vẽ mind map freeplane for mac mới nhất

585
lượt tải

4,5/5
Download

MindNode

Ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy trên di động

MindNode giúp người dùng hệ thống các suy nghĩ và tạo ra một bức tranh rõ ràng về ý tưởng, MindNode được thiết kế với giao diện trực quan và các tính năng mạnh mẽ cho phép bạn phát triển dự án của mình một cách dễ dàng.

Tags: ứng dụng bản đồ tư duy ứng dụng vẽ bản đồ tư duy download mindnode 5.0.2 version

450
lượt tải

3/5
Download

XMind

Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy nhanh và đẹp
XMind là phần mềm mã nguồn mở cung cấp cho bạn các mẫu sơ đồ tư duy có sẵn để lựa chọn hoặc có thể thiết kế theo ý muốn của mình. Chương trình cung cấp cho bạn nhiều thành phần khác nhau, dễ dàng tùy chỉnh, chèn thêm nhiều loại dữ liệu hoặc các liên kết khác nhau. Ưu điểm của ứng dụng này là có khả năng tạo nhiều loại bản đồ khác nhau, xuất dữ liệu bản đồ dưới nhiều định dạng và chia sẻ bản đồ trực tuyến cho những người liên quan.

Tags: download xmind bản mới

95071
lượt tải

3/5
Download

Zen Mind Map

Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy online
Phần mềm Zen Mind Map được biết đến là công cụ vẽ sơ đồ tư duy online miễn phí đang được rất nhiều người dùng hiện nay. Thông qua công cụ này, bạn có thể dễ dàng tạo ra sơ đồ tư duy trực quan, giúp mọi người nhìn vào dễ hình dung, cập nhật thông tin dễ dàng.

Tags: vẽ sơ đồ tư duy trực tuyến tạo bản đồ tư duy zen mind map free download

3024
lượt tải

3/5
Download

Visual Understanding Environment

Thiết kế bản đồ tư duy
Visual Understanding Environment (VUE) là một phần mềm lập bản đồ tư duy hữu ích nổi bật trong những công cụ lập bản đồ tư duy hàng đầu hiện nay. Với Visual Understanding Environment, người dùng hoàn toàn có thể lên kế hoạch phác thảo những ý tưởng và nhóm các ý tưởng này lại để xây dựng thành một kịch bản, 1 bản đồ tư duy hoàn chỉnh.

Tags: free download visual understanding environment

30
lượt tải

3/5
Download

Sơ đồ tư duy Chiều tối

Sơ đồ bài thơ Mộ Hồ Chí Minh
Nếu em chưa biết cách xây dựng Sơ đồ tư duy Chiều tối, một tác phẩm đặc sắc của Hồ Chí Minh, vậy em có thể tham khảo bài mẫu của chúng tôi dưới đây để dễ dàng hơn trong việc ôn luyện, củng cố lại các kiến thức về bài thơ này đạt hiệu quả nhất.

Tags: Sơ đồ tư duy Chiều tối Vẽ sơ đồ tư duy bài thơ Chiều tối download sơ đồ tư duy chiều tối mới nhất

505
lượt tải

3/5
Download

Sơ đồ tư duy Chí Phèo

Sơ đồ tư duy nhân vật Chí Phèo, bi kịch tha hóa
Chí Phèo là một trong số những tác phẩm hiện thực xuất sắc của Nam Cao trước Cách mạng tháng Tám 1945, cùng tham khảo Sơ đồ tư duy Chí Phèo dưới đây để hiểu hơn về giá trị của tác phẩm này trong nền văn học Việt Nam nói chung.

Tags: Sơ đồ tư duy Chí Phèo Vẽ sơ đồ tư duy truyện ngắn Hai đứa trẻ download sơ đồ tư duy chí phèo mới

578
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "vẽ sơ đồ tư duy". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
 • Vẽ sơ đồ tư duy môn Lịch sử

  Vẽ sơ đồ tư duy môn lịch sử giúp bạn lên phương án học tập, chia các ý trong câu hỏi để dễ dàng học thuộc hơn. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để vẽ sơ đồ tư duy môn Lịch sử giúp quá trình học tập và ôn thi đạt kết quả tốt nhé.

 • Vẽ sơ đồ tư duy môn Văn

  Vẽ sơ đồ tư duy môn Văn là cách để các học sinh có thể ôn luyện môn Ngữ Văn, học thuộc môn Văn một cách nhanh nhất, nhớ lâu nhất. Làm theo hướng dẫn

 • Vẽ sơ đồ tư duy trong Powerpoint

  Vẽ sơ đồ tư duy trong Powerpoint là cách thường được dùng để thể hiện các biểu đồ, số liệu thống kê phục vụ cho trình chiếu. Làm theo hướng dẫn sau

 • Cách vẽ sơ đồ tư duy trên máy tính nhanh chóng với các phần mềm Mindmap

  Vẽ sơ đồ tư duy là một phương pháp hỗ trợ tạo ra các ý tưởng rất hiệu quả. Ở thời đại bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay, vẽ sơ đồ tư duy trên máy tính ngày càng được nhiều người lựa chọn vì những ưu điểm so với vẽ trên giấy.

 • Cách vẽ sơ đồ tư duy trong Word đơn giản, tiện lợi

  Ngoài việc sử dụng để soạn thảo văn bản, Word còn được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như sử dụng để vẽ sơ đồ tư duy. Bạn đọc có thể tham khảo

 • Cách vẽ sơ đồ tư duy bằng phần mềm iMindMap trên máy tính

  Vẽ sơ đồ tư duy bằng iMindMap là một trong những phương pháp giúp người dùng tạo sơ đồ tư duy sắp xếp các ý tưởng từ lớn tới bé một cách rõ ràng, đơn giản và hiệu quả, bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn vẽ sơ đồ tư duy bằng iMindMap trên máy tính chi tiết nhất.

Thủ thuật