download Freeplane for Mac 1.9.7

Freeplane for Mac

 1.9.7

Download Freeplane for Mac - Vẽ sơ đồ tư duy, phân tích thông tin

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 02/08/2021

Freeplane for Mac là phần mềm nguồn mở hoạt động trên nền tảng Mac OS X, hỗ trợ người dùng vẽ sơ đồ tư duy, chia sẻ thông tin và thảo luận nhóm tại nơi làm việc, trường học hay ở nhà. Freeplane được sử dụng để vẽ sơ đồ tư duy (mind map) và phân tích thông tin có trong sơ đồ.

Quảng cáo

Freeplane for Mac hỗ trợ nhiều tính năng hơn công cụ vẽ sơ đồ tư duy cổ điển, tóm tắt tất cả công việc được chương trình hỗ trợ trong phần Lĩnh vực áp dụng (Application areas). Đọc điểm nút được gọi là Caption để biết cách điều hướng sơ đồ và ẩn thông tin. Nhấn vào nút Demonstration trên Freeplane để xem cách tạo sơ đồ dễ dàng. Freeplane chạy trên mọi hệ điều hành đã cài phần mềm Java, cho phép cài đặt trên máy tính hoặc chạy trên thiết bị lưu trữ di động như ổ USB.

Freeplane hướng tới sự đơn giản và tốc độ tối đa khi sử dụng, là sự kết hợp giữa công cụ soạn thảo văn bản và công cụ vẽ sơ đồ, cho phép người dùng thêm nội dung nhanh chóng nhưng trong chương trình soạn thảo văn bản, trong khi tạo nội dung có cấu trúc dễ dàng tùy chỉnh như một sơ đồ.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo phần mềm Mindjet MindManager với khả năng tạo sơ đồ tư duy nhanh và hiệu quả,  Mindjet MindManager có ưu điểm là giúp xuất bản đồ sang nhiều định dạng tập tin để xem trên Web mà không cần đến sự hỗ trợ của ứng dụng khác.

Những tính năng chính của phần mềm Freeplane for Mac:

- Công cụ vẽ sơ đồ tư duy trên máy Mac

- Kết hợp giữa công cụ soạn thảo văn bản và công cụ vẽ sơ đồ

- Tư duy, chia sẻ thông tin và thảo luận nhóm

- Tất cả topic (chủ đề) có thể chứa text, hyperlink, hình ảnh...Liên kết tải về - [98.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Freeplane for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat freeplane for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Freeplane for Mac 1.9.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MindLineThiết kế và chia sẻ bản đồ tư duy
  • MindNodeỨng dụng vẽ sơ đồ tư duy trên di động
  • CreatelyVẽ và sáng tạo sơ đồ tư duy
  • CmapToolsCộng cụ thiết kế sơ đồ tư duy
  • MindMupThiết kế sơ đồ tư duy đẹp mắt
  • GoConqrThiết kế sơ đồ tư duy trực tuyến
  • XMindPhần mềm vẽ sơ đồ tư duy nhanh và đẹp
  • SimpleMind DesktopPhần mềm vẽ sơ đồ tư duy
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá