download Mindomo cho Android

Mindomo

 cho Android

Download Mindomo - Dịch vụ tạo sơ đồ tư duy online

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 14/05/2019

Mindomo là ứng dụng cho phép bạn vẽ các sơ đồ tư duy ngay trên nền web với đầy đủ các công cụ hỗ trợ, có thể sử dụng trên bất kỳ trình duyệt web nào. Hơn nữa, dịch vụ này có thể truy cập từ cả máy tính lẫn di động nên dữ liệu của bạn sẽ được đồng bộ hóa và truy cập tiện lợi mọi lúc mọi nơi. Sơ đồ tư duy sau khi được tạo có thể lưu trữ, in ấn hoặc chia sẻ đến bạn bè, những người trong cùng nhóm làm việc.

Quảng cáo

Mindomo cho phép bạn vẽ sơ đồ tư duy với các công cụ vẽ, tạo liên kết từ ý tưởng trung tâm đến các nhánh con sau đó phát triển rộng và sâu hơn nữa. Bạn có thể chèn thêm hình ảnh, sử dụng các biểu tượng, kí hiệu, phân biệt các vấn đề khác nhau bằng màu sắc... để tạo nên một loại bản đồ hoàn thiện, chi tiết và sinh động nhất có thể. Đặc biệt dịch vụ cho phép nhiều người làm việc cùng lúc trên cùng một dữ liệu, trong trường hợp làm việc nhóm cho một kế hoạch hoặc dự án chung.


Mindomo
Download Mindomo - Phần mềm Dịch vụ vẽ sơ đồ tư duy online

 

Nói đến phần mềm tạo sơ đồ tư duy, nhiều người đã khá quen thuộc với cái tên iMindMap do Tony Buzan xây dựng, iMindMap khởi đầu cho công cuộc xây dựng bản đồ tư duy thay đổi cuộc sống con người.

Mindomo tích hợp với các dịch vụ khác nhau như Office 365, Google Apps và LTI để bạn lưu và quản lý dữ liệu tiện lợi, đồng thời có thể chuyển các dữ liệu giữa các ứng dụng dễ dàng. Người dùng được phép sử dụng các phong cách bản đồ khác nhau, nhúng hình ảnh vào bản đồ, xem lịch sử chỉnh sửa, xóa đi những thành phần không cần thiết. Khi làm việc nhóm, mọi chỉnh sửa sẽ được thay đổi và đồng bộ hóa ngay lập tức trên bản đồ.

Edraw Mind Map cũng là một ứng dụng tạo sơ đồ tư duy có giao diện trực quan và dễ dàng tùy biến, Edraw Mind Map cung cấp hàng trăm mẫu biểu đồ có sẵn để người dùng lựa chọn.

Mindomo được đánh giá là một trong những dịch vụ tạo sơ đồ tư duy trực tuyến tốt nhất hiện nay. Thay vì phải trải qua một quá trình tải về và cài đặt phức tạp với các phần mềm tạo sơ đồ trên máy tính thì bạn chỉ cần truy cập vào một website và tạo sơ đồ ngay tại web, dữ liệu sẽ vừa được lưu trực tuyến, vừa có thể tải về máy. Đặc biệt, hình thức làm việc trực tuyến rất phù hợp khi bạn cần hợp tác nhóm cho một kế hoạch dự án làm chung với nhiều người, để đảm bảo ai cũng được tham gia.


Ngoài ra bạn có thể tham khảo phần mềm Mindjet MindManager với khả năng tạo sơ đồ tư duy nhanh và hiệu quả. Mindjet MindManager giúp xuất bản đồ sang nhiều định dạng tập tin để xem trên Web mà không cần đến sự hỗ trợ của ứng dụng khác.

Các tính năng chính của Mindomo:

- Tạo sơ đồ tư duy trực tuyến
- Cho phép nhúng hình ảnh và liên kết
- Hỗ trợ đầy đủ các chức năng vẽ, các biểu tượng, ký hiệu
- Tích hợp với các dịch vụ lưu trữ
- Cho phép làm việc nhóm online


Liên kết tải về - [54.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Mindomo - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mindomo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mindomo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mindomo cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá