Phần mềm - VIỆC LÀM

123 phần mềm liên quan tới "việc làm" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Shine Job Search

Tìm việc làm mơ ước

Ứng dụng Shine Job Search dành cho những người đang muốn tìm cho mình một công việc phù hợp với khả năng cũng như mức lương mong muốn với việc tiếp cận với hàng triệu việc làm được đăng từ các tổ chức và bảng công việc cao cấp. Shine Job Search là cổng thông tin việc làm mang đến những cơ hội tốt nhất cho cả sinh viên mới ra trường và cả những người có kinh nghiệm.

Tags: tìm việc làm giới thiệu việc làm tải shine job search miễn phí

23
lượt tải

3/5
Download

Luật việc làm số 38/2013/QH13

Luật việc làm mới nhất 2017
Luật việc làm số 38/2013/QH13 vẫn được áp dụng cho đến ngày nay đã quy định đầy đủ về các chính sách hỗ trợ việc làm, các thông tin thị trường lao động, đánh giá, cấp chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia, tổ chức, hoạt động dịch vụ việc làm, bảo hiểm thất nghiệp... việc làm

Tags: chính sách của nhà nước về việc làm luật việc làm 2017 download luật việc làm số 38 2013 qh13 miễn phí

389
lượt tải

3/5
Download

SEEK Job Search

Tìm việc làm, tra cứu việc

Ứng dụng SEEK Job Search mang đến cho bạn nhiều cơ hội việc làm tốt cho những người ở Úc hoặc New Zealand, chỉ cần cho ứng dụng biết yêu cầu và mong muốn, sau đó, bạn có thể dễ dàng nhận được kết quả của mình theo loại công việc. SEEK Job Search là thị trường việc làm truy cập nhiều nhất và hoàn toàn miễn phí tại Úc.

việc làm

Tags: tạo hồ sơ xin việc online download seek job search version

30
lượt tải

3/5
Download


Glassdoor Job Search

Tìm việc làm, xây dựng nghề nghiệp

Ứng dụng Glassdoor Job Search là nơi bạn có thể tìm kiếm một công việc phù hợp và xây dựng một nền tảng nghề nghiệp ổn định cho bản thân qua các tính năng thú vị: tìm việc phù hợp với năng lực, đánh giá công ty, nộp hồ sơ xin việc trực tiếp, nhận câu hỏi phỏng vấn, nhận thông báo công việc mình quan tâm.

Tags: nộp hồ sơ xin việc download glassdoor job search Cho Android version

100
lượt tải

3/5
Download

Naukrigulf

Tìm kiếm việc làm ở vùng vịnh

Ứng dụng Naukrigulf giúp tìm kiếm việc làm ở khu vực vùng vịnh, cho bạn thấy các vị trí tuyển dụng mới nhất, hàng triệu người dùng Android đã truy cập Naukrigulf để tìm cơ hội nghề nghiệp tốt nhất. Miễn phí, đơn giản, nhanh chóng và cung cấp kết quả tìm kiếm việc làm phù hợp nhất, tất cả sẽ được đáp ứng với công cụ tìm việc này.

Tags: tìm việc làm ở vùng Vịnh download naukrigulf cho android free

362
lượt tải

3/5
Download

Mẫu đơn ứng tuyển

Đơn xin ứng tuyển việc làm

Bạn đang không biết viết mẫu đơn ứng tuyển viết tay, đánh máy như thế nào để hoàn chỉnh nhất, tạo thiện cảm với nhà tuyển dụng khi xin việc. Những mẫu đơn xin ứng tuyển dưới đây sẽ rất hữu ích giúp quá trình xin việc của bạn diễn ra thuận lợi, nhà tuyển dụng chú ý.

Tags: đơn xin ứng tuyển đơn ứng tuyển việc làm download mẫu đơn ứng tuyển mới nhất

386
lượt tải

5/5
Download

Mẫu hợp đồng giới thiệu việc làm

Hợp đồng về dịch vụ việc làm
Mẫu hợp đồng giới thiệu việc làm được ký kết giữa các doanh nghiệp và trung tâm giới thiệu việc làm nhằm quy định một số điều khoản liên quan đến quyền lợi và trách nhiệm của hai bên trong quá trình tham gia hợp đồng.

Tags: thủ tục giới thiệu việc làm hợp đồng của trung tâm giới thiệu việc làm mẫu hợp đồng giới thiệu việc làm mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Mẫu đơn xin làm thêm

Đơn xin việc làm thêm
Trong quá trình các bạn sinh viên còn học trên nhà trường, các bạn hoàn toàn có cơ hội đi làm thêm những việc liên quan đến ngành mình đang học để có thêm kinh nghiệm và có được kỹ năng làm việc, khi đó, mẫu đơn xin làm thêm sẽ trình bày các thông tin liên quan đến bản thân để gửi lên các cơ quan, đơn vị nhằm được hỗ trợ, nhận làm thêm theo đúng nguyện vọng của người làm đơn.

Tags: đơn xin việc part time đơn xin việc bán thời gian mẫu đơn xin làm thêm free download

30
lượt tải

3/5
Download

Find job offers

Tra cứu việc làm, tạo hồ sơ trực tuyến

Ứng dụng Find job offers giúp bạn tìm thấy vị trí tuyển dụng trong hàng ngàn trang web khác nhau và hiển thị chúng cho bạn ở một nơi duy nhất. Bằng cách đó, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy công việc mơ ước của mình theo một cách dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Tags: tra cứu việc làm tạo hồ sơ việc làm trực tuyến down find job offers free

30
lượt tải

3/5
Download

CareerBuilder.vn

Tìm việc làm, nhận các cơ hội nghề nghiệp

Ứng dụng CareerBuilder.vn được đánh giá là cổng thông tin việc làm số 1 tại Việt Nam, kết hợp các giải pháp tuyển dụng hiện đại để mang đến những cơ hội công việc phù hợp nhất cho bạn với mức lương hấp dẫn. Với tiện ích này, các ứng viên sẽ nhận các thông báo tuyển dụng mọi lúc mọi nơi.

Tags: tải careerbuilder.vn miễn phí

219
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "việc làm". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
 • Thứ 7, CN TPBank có làm việc không?

  Bài viết này sẽ chia sẻ thông tin ngân hàng TPBank có làm việc thứ 7 không, việc nắm bắt thông tin giờ làm việc ngân hàng TPBank, sẽ giúp bạn tránh

 • VietinBank có làm việc thứ 7, CN không?

  Để thực hiện các giao dịch thành công tại ngân hàng Vietinbank thì đến ngân hàng đúng vào giờ làm việc. Vì thế, giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank, Vietinbank có làm việc thứ 7, chủ nhật không là thông tin cần thiết mà bạn nên biết.

 • Mẫu bàn làm việc đẹp đơn giản

  Bàn làm việc là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến tâm lý của người sử dụng. Công việc có hiệu quả hay không cũng tùy thuộc khá nhiều vào các môi trường làm việc cũng như cơ sở vật chất về chỗ ngồi, bàn làm việc. Dưới đây là một số mẫu bàn làm việc đẹp xu hướng 2020 cho mọi người tham khảo để thiết kế chỗ ngồi làm việc hợp lý nhất.

 • Những việc làm thêm ở nhà có thu nhập tốt

  Bài viết chia sẻ danh sách những việc làm thêm ở nhà có thu nhập tốt. Khám phá danh sách những việc làm thêm tại nhà thu nhập cao này, bạn đọc có thể

 • Bac A Bank có làm thứ 7 không?

  Bắc Á Bank có làm việc thứ 7 không? Ngân hàng Bắc Á có làm việc thứ 7? Tham khảo lịch làm việc ngân hàng Bắc Á mới nhất trong nội dung bài viết dưới

 • Giờ làm việc ngân hàng Bac A Bank

  Thời làm việc của ngân hàng Bắc Á có phần khác biệt so với các ngân hàng khác. Vì thế, bạn cần nắm bắt được lịch, giờ gian làm việc của Bac A Bank và

Thủ thuật
 • 4 Cách chụp màn hình Windows 11

  Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra về cách chụp màn hình Windows 11, nó có gì khác so với cách chụp ảnh màn hình Windows 10 không? Hãy cùng theo dõi các cách chụp ảnh màn hình máy tính Win 11 trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

 • Mẹo chơi game Sausage Man cho người mới

  Để sống sót rời khỏi đấu trường sinh tử của tựa game Battle Royale phiên bản "xúc xích biết đi" thú vị Sausage Man, bạn hãy áp dụng ngay 5 mẹo chơi Sausage Man được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viêt dưới đây. Chắc chắn, chúng sẽ giúp bạn bảo toàn tính mạng cho đến giây phút cuối cùng của cuộc chiến.

 • Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử

  Thay vì sử dụng sổ giám sức khỏe truyền thống như đợt trước, các bạn đọc nên cài đặt và sử dụng ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử theo hướng dẫn để tiếp cận thông tin nhanh chóng về tiêm chủng cá nhân vắc xin Covid-19 hiệu quả, nhanh chóng, đồng thời giúp bạn giảm thiểu thủ tục hành chính dễ dàng mà không cần phải chờ lâu.

 • Danh sách đáp án game Troll Master

  Đừng bỏ cuộc nếu bạn không giải được một câu đố khó nhằn nào đó trong game hack não Troll Master, vì Taimienphi.vn đã tổng hợp đáp án game Troll Master trong bài viết dưới đây để giúp bạn vượt qua mọi thách thức nếu bạn đã sử dụng hết sự trợ giúp mà trò chơi cung cấp.

 • Cách sửa lỗi iPhone quay màn hình bị mất tiếng

  Lỗi iPhone quay video màn hình bị mất tiếng, không có tiếng, là một trong những lỗi phổ biến mà người dùng thường gặp phải. Vậy nguyên nhân gây ra lỗi này là do đâu? Cách sửa lỗi như thế nào?

 • Cách tải và chơi Brain Test 2 trên máy tính

  Tương tự như phiên bản trước, game giải đố trí tuệ Brain Test 2 cũng được Unico Studio phát hành độc quyền trên nền tảng Android và iOS, phiên bản mới có nhiều chế độ chơi hấp dẫn hơn. Chính vì vậy chơi Brain Test 2 trên máy tính sẽ giúp bạn trải nghiệm toàn bộ các mode chơi mà không sợ nóng máy, chơi bao lâu tùy thích.

 • Cách sử dụng dù trong GTA 5 cho người mới

  Không chỉ riêng người chơi mới, ngay cả người chơi đã có kinh nghiệm đôi khi cũng gặp phải rắc rối khi sử dụng dù trong GTA 5. Nếu bạn cũng nằm trong số này, tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết cách sử dụng dù trong GTA 5.

 • Cách mã hóa tin nhắn Telegram, bảo mật nội dung chat

  Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách mã hóa tin nhắn Telegram để đảm bảo các tin nhắn, cuộc trò chuyện mà bạn thực hiện trên ứng dụng được bảo đảm an toàn, không có bên thứ 3 đọc được các tin nhắn này.

 • Cách sửa lỗi GameLoop thường gặp

  Đôi khi Gameloop thường hay xuất hiện một số lỗi sau khi cập nhật khiến người dùng cảm thấy rất khó chịu, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục tất cả lỗi Gameloop thường gặp, thường hay xuất hiện khi sử dụng.

 • Cách ghép ảnh trên điện thoại Android

  Cách ghép ảnh trên điện thoại Android với LightX giúp bạn ghép ảnh dễ dàng, nhanh chóng, thay vì phải mở máy tính và Photoshop nên được nhiều người yêu thích, lựa chọn. Với phầm mềm ghép ảnh này hoặc một số các phần mềm ghép ảnh tốt nhất mà chúng tôi cập nhật, dù bạn không phải là chuyên gia nhưng vẫn có thể ghép ảnh và tạo ra bức ảnh ấn tượng, hấp dẫn.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá