Phần mềm - VIỆC LÀM

122 phần mềm liên quan tới "việc làm" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Shine Job Search

Tìm việc làm mơ ước

Ứng dụng Shine Job Search dành cho những người đang muốn tìm cho mình một công việc phù hợp với khả năng cũng như mức lương mong muốn với việc tiếp cận với hàng triệu việc làm được đăng từ các tổ chức và bảng công việc cao cấp. Shine Job Search là cổng thông tin việc làm mang đến những cơ hội tốt nhất cho cả sinh viên mới ra trường và cả những người có kinh nghiệm.

Tags: tìm việc làm giới thiệu việc làm tải shine job search miễn phí

23
lượt tải

3/5
Download

Luật việc làm số 38/2013/QH13

Luật việc làm mới nhất 2017
Luật việc làm số 38/2013/QH13 vẫn được áp dụng cho đến ngày nay đã quy định đầy đủ về các chính sách hỗ trợ việc làm, các thông tin thị trường lao động, đánh giá, cấp chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia, tổ chức, hoạt động dịch vụ việc làm, bảo hiểm thất nghiệp... việc làm

Tags: chính sách của nhà nước về việc làm luật việc làm 2017 download luật việc làm số 38 2013 qh13 miễn phí

389
lượt tải

3/5
Download

SEEK Job Search

Tìm việc làm, tra cứu việc

Ứng dụng SEEK Job Search mang đến cho bạn nhiều cơ hội việc làm tốt cho những người ở Úc hoặc New Zealand, chỉ cần cho ứng dụng biết yêu cầu và mong muốn, sau đó, bạn có thể dễ dàng nhận được kết quả của mình theo loại công việc. SEEK Job Search là thị trường việc làm truy cập nhiều nhất và hoàn toàn miễn phí tại Úc.

việc làm

Tags: tạo hồ sơ xin việc online download seek job search version

30
lượt tải

3/5
Download


Glassdoor Job Search

Tìm việc làm, xây dựng nghề nghiệp

Ứng dụng Glassdoor Job Search là nơi bạn có thể tìm kiếm một công việc phù hợp và xây dựng một nền tảng nghề nghiệp ổn định cho bản thân qua các tính năng thú vị: tìm việc phù hợp với năng lực, đánh giá công ty, nộp hồ sơ xin việc trực tiếp, nhận câu hỏi phỏng vấn, nhận thông báo công việc mình quan tâm.

Tags: nộp hồ sơ xin việc download glassdoor job search Cho Android version

100
lượt tải

3/5
Download

Naukrigulf

Tìm kiếm việc làm ở vùng vịnh

Ứng dụng Naukrigulf giúp tìm kiếm việc làm ở khu vực vùng vịnh, cho bạn thấy các vị trí tuyển dụng mới nhất, hàng triệu người dùng Android đã truy cập Naukrigulf để tìm cơ hội nghề nghiệp tốt nhất. Miễn phí, đơn giản, nhanh chóng và cung cấp kết quả tìm kiếm việc làm phù hợp nhất, tất cả sẽ được đáp ứng với công cụ tìm việc này.

Tags: tìm việc làm ở vùng Vịnh download naukrigulf cho android free

362
lượt tải

3/5
Download

Mẫu đơn ứng tuyển

Đơn xin ứng tuyển việc làm

Bạn đang không biết viết mẫu đơn ứng tuyển viết tay, đánh máy như thế nào để hoàn chỉnh nhất, tạo thiện cảm với nhà tuyển dụng khi xin việc. Những mẫu đơn xin ứng tuyển dưới đây sẽ rất hữu ích giúp quá trình xin việc của bạn diễn ra thuận lợi, nhà tuyển dụng chú ý.

Tags: đơn xin ứng tuyển đơn ứng tuyển việc làm download mẫu đơn ứng tuyển mới nhất

386
lượt tải

5/5
Download

Mẫu hợp đồng giới thiệu việc làm

Hợp đồng về dịch vụ việc làm
Mẫu hợp đồng giới thiệu việc làm được ký kết giữa các doanh nghiệp và trung tâm giới thiệu việc làm nhằm quy định một số điều khoản liên quan đến quyền lợi và trách nhiệm của hai bên trong quá trình tham gia hợp đồng.

Tags: thủ tục giới thiệu việc làm hợp đồng của trung tâm giới thiệu việc làm mẫu hợp đồng giới thiệu việc làm mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Mẫu đơn xin làm thêm

Đơn xin việc làm thêm
Trong quá trình các bạn sinh viên còn học trên nhà trường, các bạn hoàn toàn có cơ hội đi làm thêm những việc liên quan đến ngành mình đang học để có thêm kinh nghiệm và có được kỹ năng làm việc, khi đó, mẫu đơn xin làm thêm sẽ trình bày các thông tin liên quan đến bản thân để gửi lên các cơ quan, đơn vị nhằm được hỗ trợ, nhận làm thêm theo đúng nguyện vọng của người làm đơn.

Tags: đơn xin việc part time đơn xin việc bán thời gian mẫu đơn xin làm thêm free download

30
lượt tải

3/5
Download

Find job offers

Tra cứu việc làm, tạo hồ sơ trực tuyến

Ứng dụng Find job offers giúp bạn tìm thấy vị trí tuyển dụng trong hàng ngàn trang web khác nhau và hiển thị chúng cho bạn ở một nơi duy nhất. Bằng cách đó, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy công việc mơ ước của mình theo một cách dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Tags: tra cứu việc làm tạo hồ sơ việc làm trực tuyến down find job offers free

30
lượt tải

3/5
Download

CareerBuilder.vn

Tìm việc làm, nhận các cơ hội nghề nghiệp

Ứng dụng CareerBuilder.vn được đánh giá là cổng thông tin việc làm số 1 tại Việt Nam, kết hợp các giải pháp tuyển dụng hiện đại để mang đến những cơ hội công việc phù hợp nhất cho bạn với mức lương hấp dẫn. Với tiện ích này, các ứng viên sẽ nhận các thông báo tuyển dụng mọi lúc mọi nơi.

Tags: tải careerbuilder.vn miễn phí

219
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "việc làm". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
 • Thứ 7, CN TPBank có làm việc không?

  Bài viết này sẽ chia sẻ thông tin ngân hàng TPBank có làm việc thứ 7 không, việc nắm bắt thông tin giờ làm việc ngân hàng TPBank, sẽ giúp bạn tránh

 • VietinBank có làm việc thứ 7, CN không?

  Để thực hiện các giao dịch thành công tại ngân hàng Vietinbank thì đến ngân hàng đúng vào giờ làm việc. Vì thế, giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank, Vietinbank có làm việc thứ 7, chủ nhật không là thông tin cần thiết mà bạn nên biết.

 • Mẫu bàn làm việc đẹp đơn giản

  Bàn làm việc là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến tâm lý của người sử dụng. Công việc có hiệu quả hay không cũng tùy thuộc khá nhiều vào các môi trường làm việc cũng như cơ sở vật chất về chỗ ngồi, bàn làm việc. Dưới đây là một số mẫu bàn làm việc đẹp xu hướng 2020 cho mọi người tham khảo để thiết kế chỗ ngồi làm việc hợp lý nhất.

 • Những việc làm thêm ở nhà có thu nhập tốt

  Bài viết chia sẻ danh sách những việc làm thêm ở nhà có thu nhập tốt. Khám phá danh sách những việc làm thêm tại nhà thu nhập cao này, bạn đọc có thể

 • Bac A Bank có làm thứ 7 không?

  Bắc Á Bank có làm việc thứ 7 không? Ngân hàng Bắc Á có làm việc thứ 7? Tham khảo lịch làm việc ngân hàng Bắc Á mới nhất trong nội dung bài viết dưới

 • Giờ làm việc ngân hàng Bac A Bank

  Thời làm việc của ngân hàng Bắc Á có phần khác biệt so với các ngân hàng khác. Vì thế, bạn cần nắm bắt được lịch, giờ gian làm việc của Bac A Bank và

Thủ thuật
 • Cách gọi video nhóm trên Zalo PC chất lượng cao

  Tính năng gọi video nhóm trên Zalo PC được nhà phát hành cập nhật gần đây trên phiên bản máy tính, hãy cùng Taimienphi khám phá ngay cách sử dụng tính năng mới thú vị này có gì để áp dụng vào trong công việc hay trò chuyện mang lại hiệu quả hơn nhé.

 • Mẫu kịch bản họp lớp kỷ niệm 20, 30 năm ra trường

  Nhiều giáo viên, học sinh đều nhận thấy rằng các cuộc họp lớp có tác dụng giải quyết vấn đề, cải thiện tình trạng học tập và gắn kết tình cảm của các em học sinh. Là cán bộ lớp, người đề xướng buổi họp lớp, để buổi họp

 • Event Faded Wheel Free Fire, cách nhận skin FFCS Discipline và Groza

  Có gì mới trong sự kiện, Faded Wheel Free Fire, cách nhận skin FFCS Discipline và Groza như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • DDoS PUBG Mobile là gì? Ngăn chặn như thế nào?

  Còn nhớ hồi đầu tháng trước, một cuộc tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) nhắm vào máy chủ PUBG Mobile khiến cộng đồng game thủ "điêu đứng" và hệ thống bị treo trong một khoảng thời gian. Vậy DDoS PUBG Mobile là gì? Ngăn chặn như thế nào?

 • Kỹ năng trợ thủ Baboon mới trong Free Fire OB25

  Bản cập nhật lớn của Free Fire cho tháng 12 sắp có mặt trên toàn cầu bởi máy chủ thử nghiệm Advance Server OB25 đã hoạt động. Đây là bản update lớn cuối cùng của Free Fire trong năm 2020, với hai nhân vật mới, 2 vũ khí

 • Cách sử dụng Vitals trong Among Us

  Vitals là một tính năng độc đáo trong Among Us, cho phép bạn kiểm tra xem ai còn sống và ai đã chết. Crewmate có thể sử dụng Vitals để bắt kẻ mạo danh trong game. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Vitals trong Among Us.

 • Súng mới Kriss Vector trong Free Fire OB25 có thực sự mạnh ?

  Danh sách vũ khí có lẽ là thứ quan trọng nhất trong bất kỳ trò chơi bắn súng nào ... và Free Fire không phải là một ngoại lệ. Garena luôn cố gắng củng cố kho vũ khí của mình với những khẩu súng mới và hấp dẫn để người

 • Top 5 tướng Liên Minh Tốc Chiến hỗ trợ xuất sắc nhất

  Hỗ trợ có thể là một vị trí khá nhạy cảm trong Liên Minh Tốc Chiến khi hỗ trợ tốt có thể không được chú ý trong suốt trận chiến, nhưng hỗ trợ kém sẽ có thể khiến đồng đội bốc hỏa. Dù sao đi nữa, hỗ trợ vẫn đóng vai trò vô cùng quan trọng và ảnh hưởng lớn đến kết quả trận đấu. Vậy đâu là tướng hỗ trợ tốt nhất trong Liên Minh Tốc Chiến.

 • Kỹ năng nhân vật mới Snowelle và Chrono trong Free Fire OB25

  Máy chủ thử nhiệm bản cập nhật OB25 của Free Fire đã chính thức mở cửa và Taimienphi hiện đang có thêm thông tin về những gì sẽ đến với trò chơi. Như chúng tôi đã đề cập trong các bài viết trước, sẽ có tổng cộng 2 nhân

 • Windows 10X - đối thủ cạnh tranh của Chrome OS sẽ ra mắt vào năm 2021

  Hệ điều hành Windows 10X được thiết kế cho mục đích sử dụng trong doanh nghiệp và giáo dục dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2021 như một đối thủ cạnh tranh của Chrome OS. Mục tiêu tổng thể của Microsoft khi phát triển Windows 10X là tạo ra một phiên bản Windows được hỗ trợ bởi đám mây hiện đại, tinh gọn và tối giản.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá