Phần mềm - XÁC ĐỊNH THÔNG TIN NGƯỜI GỌI

1 phần mềm liên quan tới "xác định thông tin người gọi" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Caller Name Announcer

Ứng dụng thông báo cuộc gọi đến bằng giọng nói
Caller Name Announcer nói lên tất cả mọi thứ khi ai đó đang gọi điện thoại hoặc gửi tin nhắn cho bạn. Nhờ đó, bạn dễ dàng xác định người gọi đến mà không cần nhìn vào điện thoại. Nếu muốn biết tên người gọi hay số điện thoại, đọc tin nhắn SMS sắp được gửi tới và đọc tin nhắn từ WhatsApp, thì Caller Name Announcer sẽ trở thành người trợ lý tận tụy bên bạn.

Tags: ứng dụng thông báo cuộc gọi app quản lý cuộc gọi đến tải caller name announcer miễn phí

85
lượt tải

5/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "xác định thông tin người gọi". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Google Meet thêm tính năng xác định và loại bỏ tiếng vọng trong cuộc gọi video

  Google đã công bố một tính năng mới hữu ích giúp dễ dàng xác định và khắc phục khi có tiếng vọng trong cuộc gọi Meet. Giờ đây, Google Meet sẽ thông báo cho người dùng khi phát hiện tiếng vọng đáng chú ý mà những người tham gia khác trong cuộc gọi có thể nghe thấy. Nếu thiết bị của bạn gây ra tiếng vang, bạn sẽ thấy một chấm màu đỏ trên tùy chọn More ở cuối màn hình, cùng với thông báo bằng văn bản.

 • Cách giải bài tập trên Messenger nhanh và chính xác

  Không chỉ hỗ trợ người dùng nhắn tin, gọi điện video call miễn phí người dùng còn có thể giải bài tập trên Messenger cực kỳ chính xác thông qua hình ảnh hoặc viết tay tin nhắn.

 • Facebook thu thập thông tin người dùng để bảo vệ nhân viên

  Trả lời giới truyền thông về chiến thuật bảo mật hôm thứ 5 vừa qua, gã khổng lồ mạng xã hội Facebook cho biết hãng thu thập thông tin người dùng để xác định những người đe dọa công ty hay nhân viên của họ.

 • Telegram làm rò rỉ địa chỉ IP mặc định người dùng

  Telegram Messenger vốn nổi tiếng là ứng dụng nhắn tin an toàn và bảo mật, cho phép người dùng mã hóa các cuộc trò chuyện và cuộc gọi thông qua mạng Internet, tuy nhiên mới đây nhà nghiên cứu Dhiraj vừa phát hiện ra rằng Telegram làm rò rỉ địa chỉ IP mặc định người dùng khi họ thực hiện cuộc gọi.

 • Cách tải và sử dụng ChipGenius để kiểm tra thông tin USB

  ChipGenius là một công cụ rất hữu ích để xác định các thiết bị USB dựa trên dữ liệu chip, cho phép người dùng theo dõi thông tin cho từng thiết bị USB được kết nối với hệ thống của bạn. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu với bạn cách tải và sử dụng phần mềm ChipGenius sao cho hiệu quả nhất.

 • Cách kiểm tra thông tin thuê bao sim Vina

  Thực hiện kiểm tra thông tin thuê bao Vina sẽ giúp bạn biết được sim của mình, của người khác đã chính chủ hay chưa và kịp thời điều chỉnh & cập nhật cho chuẩn xác với Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư. Không chỉ vậy, cách kiểm tra này cũng giúp bạn ngăn chặn vấn đề sim rác được sử dụng tràn lan hoặc sim không đúng thông tin khai báo theo quy định.

Thủ thuật