Phần mềm - XÓA DỮ LIỆU TRÙNG LẶP

8 phần mềm liên quan tới "xóa dữ liệu trùng lặp" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Wise Duplicate Finder

Tìm và xóa dữ liệu trùng lặp
Wise Duplicate Finder là công cụ hỗ trợ người dùng tìm kiếm file trùng lặp để loại bỏ khỏi máy tính, cung cấp nhiều chế độ so sánh và tính năng xử lý file hàng loạt. Ứng dụng thiết lập so sánh tên file, dung lượng file, tìm kiếm phần trùng lặp và đánh dấu bằng các màu khác nhau.

Tags: tìm file trùng lặp xóa file trùng lặp wise duplicate finder free download

807
lượt tải

4/5
Download

Duplicate Checker

Tìm kiếm và xóa dữ liệu trùng lặp
Duplicate Checker giúp bạn có thể sắp xếp dữ liệu của bạn tốt hơn, khoa học hơn nhờ tính năng tìm kiếm và đưa ra những file bị trùng lặp như file hình ảnh, âm thanh, video, tệp tin văn bản, và những tệp tin khác người dùng có thể sử dụng phần mềm để lọc và dọn rác cho ổ cứng máy tính, giải phóng dung lượng cho máy tính để sử dụng lưu trữ các tài liệu khác xóa dữ liệu trùng lặp

Tags: xóa dữ liệu xóa dữ liệu trùng duplicate checker mới nhất

508
lượt tải

0/5
Download

DoubleKiller

Tìm và xóa dữ liệu trùng lặp
DoubleKiller là chương trình nhỏ gọn được thiết kế với nhiều công cụ mạnh mẽ nhằm hỗ trợ người sử dụng tìm và xóa bỏ những tệp tin bị trùng trong máy tính. xóa dữ liệu trùng lặp

Tags: xóa file trùng download doublekiller free

18591
lượt tải

3/5
Download


Easy Future Fast Duplicate File Finder

Tìm kiếm, xóa dữ liệu trùng lặp
Easy Future Fast Duplicate File Finder là một trong những công cụ tối ưu nhất trên thị trường ngày này, trong việc truy tìm và gỡ bỏ những dữ liệu trùng lặp vô dụng có trong máy tính.

Tags: tìm file trùng tải easy future fast duplicate file finder miễn phí

89290
lượt tải

3/5
Download

NoClone 2010 Free Edition

Tìm kiếm, xóa file trùng lặp
NoClone 2010 Free Edition là công cụ chuyên dụng tìm kiếm và dọn dẹp các file trùng lặp gây lãng phí dung lượng không cần thiết. Đây là giải pháp bảo trì máy tính đơn giản và hiệu quả nhất.

Tags: tìm kiếm file trùng tai noclone 2010 free edition ban moi

94446
lượt tải

3/5
Download

Weca: Duplicate File Remover Pro

Tìm và xóa file trùng lặp trên điện thoại
Weca: Duplicate File Remover Pro là phần mềm xóa dữ liệu trên thiết bị di động của bạn khá hiệu quả. Bạn muốn xoá đi các tệp tin không cần thiết một cách nhanh chóng để giải phóng bộ nhớ giúp điện thoại hoạt động mượt mà hơn? Weca: Duplicate File Remover Pro chính là một giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu trên khi chức năng chính của ứng dụng này là hỗ trợ người dùng quét các tệp tin bị trùng trên điện thoại cá nhân sau đó xoá chúng nhằm giải phóng bộ nhớ điện thoại một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Tags: xóa dữ liệu trùng lặp tải weca: duplicate file remover pro miễn phí

12
lượt tải

5/5
Download

Cleaner App

Trình dọn dẹp bộ nhớ điện thoại
Cleaner-App là một trong những ứng dụng quản lý bộ nhớ cho các thiết bị iOS tốt nhất hiện nay, đồng thời cũng là ứng dụng dọn rác giúp bạn xóa các file rác, file bị trùng để giải phóng dung lượng trống thiết bị. Với Cleaner-App, bạn có thể quản lý và tối ưu bộ nhớ trên thiết bị di động dễ dàng hơn.

Tags: xóa file rác trên điện thoại cleaner app mới nhất

60
lượt tải

5/5
Download

Duplicate Media Remover cho Android

Tìm kiếm và xóa các file trùng trên Android
Duplicate Media Remover cho Android là ứng dụng giúp bạn dọn dẹp mọi dữ liệu đa phương tiện trùng lặp trong di động hay máy tính bảng Android, nhằm giải phóng dung lượng lưu trữ của máy cũng như của thẻ nhớ SD, và tối ưu hiệu suất làm việc của máy.

Tags: xóa file media trùng lặp download duplicate media remover cho android bản mới

30
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "xóa dữ liệu trùng lặp". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật