download Cleaner App Cho iPhone

Cleaner App

 Cho iPhone

Download Cleaner App - Trình dọn dẹp bộ nhớ điện thoại

Trần Văn Việt  cập nhật: 30/12/2020

Cleaner-App là một trong những ứng dụng quản lý bộ nhớ cho các thiết bị iOS tốt nhất hiện nay, đồng thời cũng là ứng dụng dọn rác giúp bạn xóa các file rác, file bị trùng để giải phóng dung lượng trống thiết bị. Với Cleaner-App, bạn có thể quản lý và tối ưu bộ nhớ trên thiết bị di động dễ dàng hơn.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Cleaner-App

Khác với một số nhà sản xuất smartphone khác, Apple không hỗ trợ việc mở rộng, nâng cấp bộ nhớ các thiết bị iOS của mình bằng cách sử dụng thẻ nhớ. Do đó, đối với những người dùng phổ thông hoặc ngay cả chuyên nghiệp, việc có thể quản lý bộ nhớ trên thiết bị iOS của mình hiệu quả là rất quan trọng. Cleaner-App là một trong số những ứng dụng quản lý bộ nhớ cho các thiết bị iOS của Táo Khuyết tốt nhất trên thị trường hiện nay.

cleaner app

Download Cleaner-App,Trình dọn dẹp bộ nhớ điện thoại

Chức năng chính của Cleaner-App là giúp người dùng quản lý dung lượng bộ nhớ một cách chi tiết, hiệu quả nhất. Cleaner-App mang tới cho bạn công cụ nhằm xác định và xóa những tệp tin đa phương tiện bị trùng lặp, chiếm quá nhiều dung lượng… nhanh chóng, tiện lợi. Từ đó thiết bị của bạn sẽ có nhiều dung lượng bộ nhớ trống hơn để có thể sử dụng cho những tác vụ khác.

cleaner app 2

Tải Cleaner-App, dọn dẹp file rác, tăng tốc thiết bị

Đối với các thiết bị sử dụng iOS, người dùng có thể cài đặt Cleaner-app hoàn toàn miễn phí, tất cả các công cụ có trong ứng dụng đều được sắp xếp trong một giao diện gọn gàng, trực quan, giúp người dùng có thể làm quen, sử dụng Cleaner-app một cách dễ dàng nhất. Bên cạnh đó, Cleaner-app có một phiên bản dành cho các thiết bị máy tính của Apple, cũng có thể được cài đặt và sử dụng miễn phí, tuy nhiên người dùng có tuỳ chọn nâng cấp và download phiên bản Pro (có trả phí) để được cung cấp nhiều hơn các công cụ hữu ích khác .

2. Các đặc điểm chính của Cleaner-App:

 - Ứng dụng hoàn toàn miễn phí.
- Giao diện trực quan, dễ dàng điều hướng đến các tùy chọn dọn dẹp khác nhau.
- Hiển thị chi tiết các thông tin về dung lượng bộ nhớ trống cũng như dung lượng đã sử dụng.
- Hỗ trợ quét và tìm kiếm các file bị trùng lặp trong tất cả các thư mục trên thiết bị.
- Hỗ trợ tùy chọn xem trước và xóa những file dữ liệu thừa.

Liên kết tải về - [17.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Tạo thùng rác trên Android như trong máy tính, laptop
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Tạo thùng rác trên Android với các thiết bị đặc trưng như Samsung Galaxy S7 hay Zenfone 2 ... như trong máy tính, laptop giúp bạn quản lý tốt nhất file đã xóa, có thể khôi phục lại các file đó khi cần. Làm theo hướng dẫn sau đây của Taimienphi.vn để tạo thùng rác trên điện thoại Android.
 • Ace File Shredder - Xóa file rác trên máy tính hiệu quả
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Khi bạn muốn xóa các tệp tin, thư mục trên máy tính thì thường dùng chức năng Delete, nhưng cách xóa này thường không triệt để và vẫn có thể khôi phục lại chúng trong thùng rác. Giải pháp dành cho bạn đó chính là Ace File Shredder. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn các xóa dữ liệu khỏi máy tính hiệu quả bằng Ace File Shredder.
 • Cách xoá file dữ liệu không vào Recycle Bin
  Thông thường khi bạn sử dụng lệnh Delete trên bàn phím để xóa những tập tin dữ liệu không còn sử dụng. Và các tập tin này sẽ được chuyển đến thùng rác Recycle Bin trước rồi mới thực hiện thao tác xóa
 • LockHunter - Xóa file dữ liệu khỏi máy tính hiệu quả
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Đa số các máy tính dùng một thời gian sẽ phát sinh những file của hệ thống, các file của ứng dụng không cần thiết, làm máy tính trở nên xử lý chậm hơn, mặc dù chúng ta chuyển về chế độ safe mode để xóa nhưng các file “cứng đầu” đấy vẫn không xóa được. Giải pháp ở đây là xóa file bằng LockHunter.
 • Cách xóa Skype trên điện thoại
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Vì một lý do nào đó mà bạn muốn xóa tài khoản Skype nhưng bạn lại không có máy tính để thực hiện. Vậy sẽ phải làm như thế nào? Tham khảo ngay bài viết dưới đây với hướng dẫn xóa Skype trên điện thoại đơn giản và nhanh chóng không khác gì cách thực hiện trên máy tính mà bạn có thể áp dụng.
 • Facebook - Cách xóa ứng dụng rác trên Facebook
  Bạn đang tìm cách xóa hết các ứng dụng rác trên Facebook để khỏi phải nhận những thông tin không mong muốn của các ứng dụng đó nữa. Hãy tham khảo bài viết sau Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn xóa
 • File Shredder - Xóa file dữ liệu vĩnh viễn khỏi máy tính
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  File Shredder là một trong những phần mềm có khả năng xóa file dữ liệu mạnh mẽ, các dữ liệu đã xóa không có khả năng phục hồi lại bằng bất cứ phần mềm khôi phục dữ liệu nào.
 • Tại sao Windows không tự động xóa các file tạm thời?
  Ngoài các file rác trên máy tính như các file mà bạn đã xóa được đưa vào Recycle Bin, còn có các file rác khác được lưu trữ trong thư mục Temp nằm trong thư mục Windows và AppData trên máy tính. Các
 • Cách khôi phục file ghi âm trên điện thoại Android
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Bạn muốn khôi phục lại file ghi âm đã xóa trên điện thoại Android của mình nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào? Vậy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.
 • PrivaZer - Dọn dẹp hệ thống và xóa File rác
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Hệ thống máy tính hoạt động lâu ngày dễ dẫn đến tình trạng hoạt động chậm chạp. Và PrivaZer sẽ là tiện ích cần thiết hỗ trợ dọn dẹp hệ thống và xóa các file rác trên máy tính, nhằm giải phóng không gian bộ nhớ, giúp máy tính hoạt động tăng tốc hơn.
 • Cách khôi phục các file đã xóa trên Android mới nhất 2021
  Chỉ cần nhập từ khóa tìm kiếm "khôi phục file đã xóa trên Android" trên Google sẽ trả về cho bạn vô số các ứng dụng, công cụ khác nhau, nhưng không phải ứng dụng nào cũng hiệu quả. Trong bài viết
 • Có nên xóa file Temp
  Chào Taimienphi.vn! Các bạn cho mình hỏi, thư mục Temp trong Windown là thư mục gì vậy và nó có quan trọng không? Nếu mình xóa file Temp thì có sao không? vì trong mấy bài viết hướng dẫn về xóa file
 • Cách khôi phục thùng rác trên desktop
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Khôi phục thùng rác trên desktop là cách đơn giản để bạn có thể lấy lại được những dữ liệu lỡ tay xóa đi trước đó (không phải xóa bằng Shift + Delete). Tuy nhiên nếu như bạn là người dùng mới biết sử dụng máy tính thì sẽ không thể biết được thủ thuật đơn giản này. Tham khảo bài viết dưới đây để trang bị những thao tác cơ bản trước khi sử dụng máy tính cũng như khôi phục dữ liệu đã xóa nhé.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cleaner App được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cleaner app là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cleaner App Cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá