download NoClone 2010 Free Edition 2014 6.1.43.0

NoClone 2010 Free Edition

 2014 6.1.43.0

Download NoClone 2010 Free Edition - Tìm kiếm, xóa file trùng lặp

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 07/03/2017

NoClone 2010 Free Edition là công cụ chuyên dụng tìm kiếm và dọn dẹp các file trùng lặp gây lãng phí dung lượng không cần thiết. Đây là giải pháp bảo trì máy tính đơn giản và hiệu quả nhất.

NoClone 2010 Free Edition có cơ chế quét toàn bộ hệ thống để truy tìm và xác định các tập tin rác đang chiếm dụng vô ích dung lượng ổ cứng. Đồng thời, chương trình sẽ trợ giúp người dùng đưa ra quyết định đúng đắn để dọn dẹp các file gây lãng phí mà vẫn đảm bảo an toàn hệ thống. Thực hiện công việc này thường xuyên sẽ giúp máy tính tránh được các xung đột hệ thống để hoạt động ổn định hơn.

Điểm nổi bật của NoClone 2010 Free Edition 2014 6.1.43.0:

- Cải thiện tốc độ tìm kiếm, xóa file trùng lặp

Chương trình dễ dàng định vị bản sao các tài liệu, các tập tin tương tự hoặc các tin nhắn trùng lặp. Đây là các tập tin rác sinh ra trong quá trình hoạt động của máy tính, càng sử dụng lâu thì dung lượng các file này càng lớn. Phần mềm hỗ trợ tìm kiếm theo nhiều định dạng file, từ văn bản (docx, xlsx, pptx), âm thanh (mp3, wma, wav), video (mp4, vob, flv) đến Outlook email và nhiều dạng nữa. Các tập tin này có thể ở đĩa cứng hoặc trong các thiết bị ngoại vi kết nối với máy tính.

NoClone mặc dù rất nhỏ gọn, đơn giản nhưng có cơ chế tìm kiếm thông minh theo cách so sánh byte-to-byte thực sự chứ không phải bởi CRC. Đây là tính năng vượt trội so với các phần mềm khác, cho phép xác định chính xác hơn sự trùng lặp trong nội dung tập tin. Đồng thời, hoạt động thông minh sẽ tiết kiệm thời gian làm việc của chương trình.

Các tính năng chính của NoClone 2010 Free Edition:
- Quét ổ cứng, xác định và dọn dẹp các tập tin trùng lặp trong máy.
- Hoạt động nhanh, ổn định, chính xác theo cơ chế thông minh.
- Hỗ trợ nhiều định dạng file.

 

 Liên kết tải về - [7.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NoClone 2010 Free Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat noclone 2010 free edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

NoClone 2010 Free Edition 2014 6.1.43.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • AllDup 5/5 Tìm kiếm và xóa file trùng lặp
  • Chipmunk 3/5 Tìm và xóa các tập tin giống nhau
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm