download Easy Future Fast Duplicate File Finder 9.0 (64bit)

Easy Future Fast Duplicate File Finder

 9.0 (64bit)

Download Easy Future Fast Duplicate File Finder - Tìm kiếm, xóa dữ liệu trùng lặp

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 23/11/2013

Easy Future Fast Duplicate File Finder là một trong những công cụ tối ưu nhất trên thị trường ngày này, trong việc truy tìm và gỡ bỏ những dữ liệu trùng lặp vô dụng có trong máy tính.

Những dữ liệu trùng lặp quá nhiều xuất hiện trong máy tính của bạn, việc phải gỡ bỏ từng dữ liệu một lúc mà chưa chắc đã tìm được hết toàn bộ những dữ liệu đó , quả là việc làm khó khăn. Hãy để Easy Future Fast Duplicate File Finder làm việc thay bạn.

Được đánh giá là một trong những chương trình có hiệu quả, độ tìm kiếm chính xác nhất hiện nay, bạn sẽ cảm thấy thực sự hài lòng với những kết quả mà Easy Future Fast Duplicate File Finder  đem lại.

Trước hết, Easy Future Fast Duplicate File Finder quét sạch các thư mục một lượt, báo cáo trở lại nếu phát hiện ra những dữ liệu bị trùng, cung cấp những công cụ sử dụng đơn giản nhất giúp việc gỡ bỏ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Không gian đĩa, ổ cứng sẽ được giải phóng đến 50%.

Các dữ liệu được Easy Future phát hiện ra cũng rất đa dạng : đó có thể là những hình ảnh bị trùng lặp, các tài liệu, video, âm thanh.. và vô số các dữ liệu khác.

Easy Future Fast Duplicate File Finder có những ưu điểm quan trọng mà không phải bất kì phần mềm nào cũng có
- Giúp tiết kiệm tối đa trong việc sử dụng dung lượng ổ cứng.
- Tổ chức hợp lý các tài liệu, dữ liệu, các file đa phương tiện.
- Giảm kích thước của dữ liệu được lưu.
- Kết quả tìm kiếm dữ liệu trả về một cách nhanh chóng

Giao diện của Easy Future Fast Duplicate File Finder được bố trí hợp lý, dễ sử dụng hướng tới mọi người sử dụng. Việc lựa chọn cũng như tìm kiếm dữ liệu đều được sử dụng tự động. Người dùng có thể tùy chỉnh bố cục cài đặt ban đầu của phần mềm.

Các dữ liệu quan trọng sẽ được chương trình bảo mật một cách an toàn nhờ có việc được sử dụng bộ lọc gỡ bỏ dữ liệu. Chúng sẽ được di chuyển tới nhiều mục khác nhau hay chỉ đơn giản là đổi tên sẵn có của các dữ liệu. Bạn đừng bao giờ lo lắng rằng , các dữ liệu sẽ bị Easy Future Fast Duplicate File Finder xóa vĩnh viễn, tuyệt đối không, vì chúng chỉ bị đặt trong "Recycle Bin" mà thôi.

Easy Future Fast Duplicate File Finder có khả năng quét toàn bộ các thư mục trong máy tính cùng một lúc. Chương trình sẽ lọc ra các file có cùng kích thước, cùng ngày tạo ra để dễ dàng lần lượt quét chúng. Tránh loại bỏ các tệp tin đã được bảo mật.

Chương trình yêu cầu máy tính phải có
- Microsoft.Net Framework 4.5
- CPU: +400MHz
- RAM: 128 MB
- Ổ cứng phải còn trống: 2MB

Các tính năng cơ bản của Easy Future Fast Duplicate File Finder


- Truy tìm, loại bỏ các tập tin, thư mực trùng lặp. So sánh nội dung báo cáo để đưa ra kết quả chuần xác nhất.
- Chế độ bảo mật dữ liệu các dữ liệu an toàn.
- Quét được toàn bộ nhiều thư mục, lọc các file có cùng ngày tạo, kích thước, tránh các dữ liệu được bảo mật.
 Liên kết tải về - [2.45 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Easy Future Fast Duplicate File Finder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easy future fast duplicate file finder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Easy Future Fast Duplicate File Finder 9.0 (64bit)

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm