download DoubleKiller 2.1.0.104

DoubleKiller

 2.1.0.104

Download DoubleKiller - Tìm và xóa dữ liệu trùng lặp

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 10/11/2013

DoubleKiller là chương trình nhỏ gọn được thiết kế với nhiều công cụ mạnh mẽ nhằm hỗ trợ người sử dụng tìm và xóa bỏ những tệp tin bị trùng trong máy tính.

DoubleKiller hỗ trợ người sử dụng tính năng so sánh bất kì các cặp tệp tin về kích thước, ngày sửa đổi, nội dung để phát hiện những tệp tin trùng nhau được chính xác. Tính năng thông minh này sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian và công sức cho việc tìm các file trùng nhau trong hàng ngàn tệp tin của mình.

DoubleKiller cho phép người sử dụng lựa chọn quét tệp tin theo các nội dung như: định dạng, kích thước, thuộc tính như các file ẩn, tệp tin trong cùng một thư mục… Với tính năng hữu ích này bạn có thể lựa chọn bất kì loại tệp tin nào để phát hiện ra các file trùng nhau hoặc thực hiện quét các file quan trọng để cho ra kết quả trước.

Phần mềm DoubleKiller còn hỗ trợ người sử dụng công cụ cho phép gỡ bỏ các file trùng nhau bằng tay hoặc tự động để loại bỏ ra khỏi các thư mục nhằm tiết kiệm tài nguyên trong ổ cứng và dễ dàng quản lý tệp tin hơn.

Ngoài ra, DoubleKiller hỗ trợ người sử dụng sắp xếp và xuất ra danh sách các file trùng nhau thành văn bản dạng Text để có thể in và báo cáo khi cần thiết được tiện lợi.

Những tính năng chính của DoubleKiller:


-    Hỗ trợ tính năng cho phép so sánh bất kì tệp tin nào về kích thước, ngày sửa đổi, nội dung.
-    Khả năng thực hiện quét tệp tin theo các nội dung như: định dạng, kích thước file, thuộc tính file, thư mục…
-    Cho phép gỡ bỏ các tệp tin trùng bằng tay hoặc tự động.
-    Tính năng trích xuất danh sách file trùng ra văn bản dạng Text.Liên kết tải về - [1.27 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DoubleKiller được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat doublekiller là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DoubleKiller 2.1.0.104

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm