Tác giả Đỗ Bá Hưng

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Đỗ Bá Hưng
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
Phần Mềm Quản Lý Tour Du Lịch - Quản lý hoạt động du lịch, lữ hành
Phần mềm quản lý tour Du Lịch được đánh giá là phần mềm thông minh, mới nhất và được lựa chọn sử dụng khá phổ biến hiện nay đối với các công ty du lịch, lữ hành. Phần mềm hỗ trợ tối đa công tác quản lý cũng như nắm bắt được tình hình công việc để đảm bảo đem lại hiệu quả công việc tốt nhất. Phần mềm quản lý tour Du Lịch với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng cũng như giúp giảm bớt thời gian và tiết kiệm chi phí cho người dùng.
28/07/2018 Download
Universal Automated Chat Bot - Spam hệ thống chat
Universal Automated Chat Bot là ứng dụng chat được thiết kế để hỗ trợ người dùng spam hệ thống chat bất kỳ bằng nhiều tin nhắn với sự hỗ trợ của chat key tùy chỉnh, thích hợp với người dùng có kỹ năng máy tính trung bình trở lên.
26/06/2018 Download
Thumbnail Zoom - Phóng to ảnh trên web
Thumbnail Zoom là một tiện ích mở rộng của Firefox giúp bạn hiển thị đầy đủ kích thước ảnh trên trang web khi bạn kích chuột vào bức ảnh ấy. Thumbnail Zoom là phiên bản nâng cao của bản gốc Thumbnail Zoom add-on trước đấy.
03/12/2018 Download
Elly's Cake Cafe - Game xếp bánh ngọt màu sắc
Elly's Cake Cafe là game chập 3 (match-three) đầy sắc màu, không chỉ nổi bật với gameplay hấp dẫn, mà còn liên tục tăng độ khó của game qua từng bàn chơi, thách thức trí tuệ các game thủ. Trong Elly's Cake Cafe, nhiệm vụ của bạn là phục vụ bánh ngọt cho khách hàng bằng cách ghép các loại bánh ngọt theo yêu cầu của khách.
26/04/2018 Download
Wordgame Solver - Hỗ trợ tra cứu nhanh và tìm từ ô chữ
Wordgame Solver là ứng dụng mẹo giúp bạn chơi các game xếp chữ, trong đó người chơi sẽ sử dụng các nhóm chữ cái và tìm từ có nghĩa tương ứng bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức và tiếng Phần Lan. Không chỉ hỗ trợ tra cứu nhanh và tìm từ theo các trò chơi đố chữ, Wordgame Solver còn hấp dẫn người chơi qua các trò chơi đảo chữ.
29/01/2018 Download
Recover Deleted Data - Lấy lại dữ liệu bị mất
Recover Deleted Data là phần mềm mạnh mẽ cho việc khôi phục lại dữ liệu bị xóa, nó sẽ hiển thị và cho phép bạn phục hồi các file trước khi được xác định. Phần mềm được trang bị bộ lọc tìm kiếm cho phép thu hẹp không gian giúp phát hiện ra dữ liệu cần khôi phục một cách nhanh nhất.
04/09/2019 Download
Giáo án ném trúng đích bằng 1 tay - Giáo án thể dục mầm non
Giáo án ném trúng đích bằng 1 tay nằm trong tài liệu dạy thể dục vận động mầm non mà các giáo viên không thể bỏ qua. Để thuận tiện cho việc ứng dụng các giáo viên có thể lưu lại ngay trọn bộ giáo án ném bóng trúng đích bằng 1 tay về sử dụng để tiết kiệm thời gian soạn thảo.
12/02/2019 Download
1 Click Answers - Tìm kiếm nhanh trên máy tính
1-Click Answers là một công cụ hữu ích giúp bạn có thể tìm kiếm thông tin cần thiết trong một khoảng thời gian ngắn và rất dễ dàng chỉ với một thao tác kich chuột.Để việc sử dụng một cách đơn giản và dễ dàng chúng tôi xin giới thiệu chức năng và cách dùng 1-Click Answers.
10/12/2018 Download
Word File Recovery - Phục hồi tập tin Word bị lỗi
Word File Recovery là chương trình giúp khôi phục những file Microsoft Word bị hư hỏng chứa những thông tin quan trọng của bạn. Nó sẽ khôi phục lại những file văn bản được tạo ra bởi Microsoft Word 97, 98, 2000, 2002, 2003, 2007.
11/09/2019 Download
Giáo án làm quen chữ cái l, m, n - Bài giảng phát triển ngôn ngữ mầm non
Giáo án làm quen chữ cái l, m, n là giáo án mầm non dạy trẻ làm quen với bảng chữ cái, nội dung quan trọng với trẻ mẫu giáo 5 tuổi. Mời các giáo viên tham khảo mẫu giáo án mầm non làm quen chữ cái l, n, m được đăng tải chi tiết dưới đây.
12/02/2019 Download
Giáo án Toán nhận biết phân biệt chiều dài của 2 đối tượng - Bài giảng làm quen với toán 4 tuổi
Giáo án Toán nhận biết phân biệt chiều dài của 2 đối tượng là dạng giáo án làm quen với toán nhận biết dài ngắn dành cho trẻ mầm non để trẻ nhận biết được sự khác biệt rõ nét về chiều dài của hai đối tượng. Giáo án LQVT so sánh chiều dài của 2 đối tượng được biên soạn rất kỹ lưỡng và khoa học.
11/03/2019 Download
Orwell Dev C++ - Soạn thảo lập trình C
Orwell Dev C++ cung cấp cho các lập trình viên một môi trường phát triển tích hợp tạo thuận lợi cho việc lập trình C/C++, cùng với những tính năng linh hoạt và bộ thư viện cực kỳ phong phú. Bên cạnh những hỗ trợ về lập trình thông thường thì Orwell Dev C++ còn đi kèm với khả năng sao lưu các phiên làm việc đề phòng các sự cố với hệ thống.
09/07/2018 Download
All Video Fixer - Sửa các video, file nhạc bị lỗi

All Video Fixer là ứng dụng sửa chữa các file media bị lỗi, hỗ trợ hầu hết các định dạng file thông dụng. Không chỉ sửa chữa các file video, All Video Fixer còn có khả năng sửa các file audio hay thậm chí là file ảnh. Ứng dụng hỗ trợ sửa đồng thời nhiều file, giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian xử lý các file này. Các định dạng media được hỗ trợ gồm có AVI, MPEG, MP4, 3GP, FLV, WMV, MOV, MP3, JPG và BMP.

28/06/2018 Download
Mẫu đơn cớ mất giấy tờ - Đơn trình báo mất giấy tờ
Mẫu đơn cớ mất giấy tờ được hiểu là mẫu đơn trình báo mất giấy tờ do các cá nhân lập ra khi không may bị mất giấy tờ để gửi đến cơ quan chức năng trình báo việc mất giấy tờ. Việc làm mẫu đơn cớ mất giấy tờ là thủ tục quan trọng để các bạn xin cấp lại giấy tờ đã mất.
29/01/2018 Download
TroubleX Electrical Troubleshooting Simulator - Mô phỏng thiết kế mạch điện
TroubleX Electrical Troubleshooting Simulator là trình mô phỏng giúp đánh giá năng lực của thợ điện trong việc thiết kế và xử lý sử cố điện công nghiệp. TroubleX Electrical Troubleshooting Simulator cho phép nhà quản lý nhanh chóng xác định được kỹ năng của thợ điện thông qua việc tạo ra các lỗi cũng như những thiết kế trái với logic.
02/02/2018 Download
 Bài viết của tác giả Đỗ Bá Hưng là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá