Tác giả Bùi Minh Quang

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Bùi Minh Quang
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
ASUS Update - Quản lý và cập nhật BIOS của bảng mạch chủ
ASUS Update cho phép bạn lưu, quản lý và cập nhật BIOS của bảng mạch chủ, cài đặt nhanh, cung cấp cả chế độ cập nhật trực tuyến và thông qua một tệp tải về. Tuy giao diện không đẹp mắt nhưng ASUS Update giúp bạn giải quyết dễ dàng các sự cố về ổ cứng.
07/06/2017 Download
WIDCOMM Bluetooth Software - Cài đặt các phần mềm bluetooth
WIDCOMM Bluetooth Software là công cụ dùng để cài đặt các phần mềm bluetooth, bật tính năng Broadcom cài sẵn hay bộ điều hợp (adapter) không dây USB, cho phép truyền dữ liệu giữa hai máy tính hoặc giữa máy tính với điện thoại di động.
01/06/2017 Download
Hill Climb Racing - Game đua xe địa hình
Hill Climb Racing là một trong những game đua xe giải trí dễ gây nghiện nhất từng được sản xuất, nhiệm vụ của người chơi là đồng hành và giúp đỡ anh chàng Newton Bill cùng khám phá những vùng đất mới trên chiếc xe của mình.
14/12/2017 Download
Western Digital Data Lifeguard Diagnostics - Chẩn đoán, sửa lỗi ổ cứng
Data Lifeguard Diagnostics của Western Digital là ứng dụng được thiết kế để nhận diện, chẩn đoán và sửa chữa ổ cứng trên hầu hết ổ cứng của Western Digital. Với tiện ích này, người dùng sẽ luôn biết được những vấn đề gì xảy ra với ổ cứng.
31/10/2018 Download
Jarfix - Sửa lỗi, truy cập các tệp JAR
Jarfix là một công cụ sửa chữa hiệu quả cho phép truy cập các tệp JAR bằng cách sửa chữa các vấn đề liên kết tệp do các chương trình khác gây ra. Nhìn chung, Jarfix là công cụ tiện ích giúp sửa chữa nhanh chóng và hoàn hảo trong hầu hết các trường hợp. Phần mềm manh tính di động, không cần cài đặt cố định và tiết kiệm thời gian cho bạn khi cần sử dụng chương trình JAR.
28/01/2019 Download
Driver Signature Enforcement Overrider - Hỗ trợ cài đặt driver cũ cho hệ thống
Driver Signature Enforcement Overrider cho phép quản lý và làm việc với driver (còn gọi là trình điều khiển) hệ thống và các khu vực nhạy cảm. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sử dụng ứng dụng này. Nó đòi hỏi kiến thức chuyên sâu và hiểu biết về hoạt động của hệ điều hành và những tài nguyên máy, đặc biệt là có thể ảnh hưởng đến hoạt động ổn định của máy tính.
06/08/2017 Download
J Virtual Keyboard - Bàn phím ảo đa ngôn ngữ
J Virtual Keyboard cung cấp một bàn phím ảo thay thế bàn phím vật lý sẵn có của máy tính giúp bạn gõ văn bản và thực hiện các công việc tìm kiếm nhanh hơn thông qua các thao tác với chuột. Phần mềm này hỗ trợ hầu hết các phím cơ bản cần có trên bàn phím, hỗ trợ làm việc với nhiều ngôn ngữ khác nhau.
12/05/2017 Download
Xác nhận hộ nghèo - Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn
Nếu như gia đình bạn thuộc diện hộ nghèo có mặt trong sổ hộ nghèo của địa phương, bạn có thể làm đơn xin xác nhận hộ nghèo để được hưởng một số chính sách ưu tiên của nhà nước như miễn, giảm học phí, trợ cấp hàng tháng đối với những gia đình có con em đi học hoặc hoặc một số chính sách nhà nước khác. Để được cấp giấy xác nhận hộ nghèo, các gia đình cần tuân thủ đầy đủ những yêu cầu thủ tục đặt ra để được các cơ quan chính quyền phê duyệt và cấp giấy trong thời gian sớm nhất.
24/08/2017 Download
Đơn gia hạn tạm trú - Đơn xin thêm thời gian tạm trú
Nếu như đơn tạm trú của những người nước ngoài đang tạm trú tại Việt Nam hoặc những người có Quốc tịch Việt Nam đang tạm trú tại nước ngoài đã hết thời hạn mà vẫn muốn tiếp tục sinh sống tại nơi tạm trú thì cần làm đơn gia hạn tạm trú để xin phép chính quyền địa phương gia hạn thời gian tạm trú hợp pháp. Bài viết này, Taimienphi.net sẽ giới thiệu mẫu đơn gia hạn tạm trú dành cho người nước ngoài để các bạn có thể tham khảo và sử dụng khi có nhu cầu.
24/08/2017 Download
Phần mềm kế toán xây dựng Shift - Quản lý kế toán ngành xây dựng
Phần mềm kế toán xây dựng Shift giúp tổng hợp và đánh giá công trình, chi phí xây dựng, phân tích lãi - lỗ theo từng công trình, quyết toán công trình hoàn thành. Qua phần mềm kế toán này các nhà quản lý có thể theo dõi được mức độ thi công công trình xây dựng để lập ra những kế hoạch phù hợp nhất với thực tế, đảm bảo được tiến độ công việc được thực hiện một cách chính xác nhất. Phần mềm kế toán xây dựng Shift bên cạnh các tính năng cơ bản như các phần mềm kế toán Shift khác còn có thêm phần tính giá thành - mang đặc thù riêng của ngành.
26/06/2018 Download
Handy Backup Standard - Sao lưu file dữ liệu máy tính
Handy Backup Standard là chương trình được thiết kế với các công cụ thông minh trong việc hỗ trợ người sử dụng thực hiện sao lưu các dữ liệu hay tệp tin trên máy tính một cách tự động và thuận lợi.
29/12/2014 Download
Phần mềm kế toán Ocean ACB - Quản lý, theo dõi hoạt động kế toán
Phần mềm kế toán Ocean ACB thường xuyên cập nhật các biểu mẫu báo cáo đang hiện hành của Bộ tài chính và Cục thuế, phù hợp với các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay nhờ khả năng mở rộng, thiết kế đặc thù. Với yêu cầu, mô hình doanh nghiệp khác nhau, phần mềm kế toán này cung cấp các phần mềm dùng cho các doanh nghiệp có dữ liệu thông tin khác nhau, giúp các nhà quản lý có thể dễ dàng kiểm soát được tình hình tài chính, kế toán của doanh nghiệp.
27/08/2018 Download
Phần mềm quản lý dự án khách hàng MyCollab - Quản trị dự án, mối liên hệ với khách hàng
Với tính năng quản lý đa dạng, được nâng cấp liên tục nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người dùng, Phần mềm quản lý dự án khách hàng MyCollab đang được đánh giá là một trong công cụ quản lý dự án hàng đầu hiện nay. Phần mềm quản lý dự án khách hàng MyCollab giúp người dùng có thể lập các kế hoạch dự án, đưa ra các báo cáo sáng tạo, hình thành được những ý tưởng đơn giản nhưng mang tính hiệu quả và thực tế.
26/03/2018 Download
Phần mềm quản lý doanh nghiệp OpenERP - Quản lý hoạt động doanh nghiệp
Không chỉ thuyết phục với khách hàng bởi mã nguồn miễn phí mà phần mềm quản lý doanh nghiệp OpenERP còn sở hữu những tính năng hiện đại như bất cứ phần mềm quản lý mất phí hiện có trên thị trường. Phần mềm quản lý doanh nghiệp OpenERP đáp ứng được hầu hết những nhu cầu quản lý bán hàng, mua hàng, nghiệp vụ kế toán, thương mại điện tử,...của các doanh nghiệp, giúp hoạt động quản lý được thực hiện đầy đủ, thống nhất, đảm bảo tính hiệu quả cho công việc.
28/05/2018 Download
Picasa Downloader - Lưu trữ, chia sẻ và chỉnh sửa các tập tin hình ảnh
Picasa Downloader là một phần mềm cung cấp cho bạn nhiều tính năng thao tác với các tập tin hình ảnh picasaweb như: Chia sẻ, lưu trữ hay chỉnh sửa chúng. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ bạn tải lên một hay nhiều hình ảnh cùng lúc chỉ với một vài thao tác đơn giản.
25/10/2016 Download
 Bài viết của tác giả Bùi Minh Quang là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá