download ffmpegX 0.0.9

ffmpegX

 0.0.9

Download ffmpegX - Chuyển định dạng video, audio

Bùi Minh Quang  cập nhật: 28/08/2013

FfmpegX for Mac là phần mềm hỗ trợ chuyên nghiệp trên Mac OS X để chuyển đổi các định dạng video khác nhau. Các định dạng được hỗ trợ như DivX, XviD, AVC/H.264, VCD, SVCD, DVD, 3GP, DV, MP4, MP4 (cho iPod, iPhone), MP4 H264 cho Sony PSP, FLV, MOV, mp2, mp3, AAC và AC3. MPEG-2

Quảng cáo

FfmpegX for Mac là phần mềm chyển đổi chuyên dụng các định dạng video cho máy tính Mac OS X, phần mềm hỗ trợ trên 20 công cụ chuyển đổi định dạng video và âm thanh cho mã nguồn Unix.

FfmpegX for Mac cho phép chuyển đổi hầu hết các định dạng video dù được mã hóa hay chưa MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, DIVX, XviD, VOB, VIDEO_T(không được mã hoá), Quicktime, MOV, DV, WAV, Real Audio, Real Video, MP3, AAC...

Phần mềm FfmpegX for Mac còn có tính năng tạo phụ đề cho các định dạng như VobSub, SubRip, MicroDVD, SubViewer, Sami, VPlayer, RT, SSA, AQTitle, JACOsub và Mpsubt. Với các định dạng này người dùng có thể tùy chỉnh công cụ tạo sub theo mong muốn của mình.

Giao diện phần mềm  FfmpegX for Mac bắt mắt, đơn giản nhưng rất tiện ích sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng khi sử dụng nó.

Các tính năng chính của phần mềm FfmpegX for Mac:

- Chuyển đổi giữa các định dạng video khác nhau nhanh chóng và đảm bảo chất lượng âm thanh là tốt nhất khi sử dụng Mac OS X.

- Phần mềm hỗ trợ tính năng hiển thị phụ đề cho nhiều định dạng VobSub, SubRip, MicroDVD, SubViewer, Sami, VPlayer, RT, SSA, AQTitle, JACOsub và Mpsubt.

- Chuyển đổi với tốc độ nhanh chóng, dễ sử dụng, không gây khó khăn cho người sử dụng nó.

Đây là một phần mềm hữu ích cho những ai đang sử dụng Mac OS, nó sẽ là công cụ chuyên nghiệp cho bạn để mong muốn có được những sản phẩm video và âm thanh chuyển đổi đầu ra tuyệt vời.Liên kết tải về - [38.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ffmpegX được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ffmpegx là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá