download Shuangs Audio Joiner 2.5

Shuangs Audio Joiner

 2.5

Download Shuangs Audio Joiner - Nối, ghép file âm thanh

Bùi Minh Quang  cập nhật: 29/08/2013

Shuangs Audio Joiner là chương trình mang lại cho người dùng những công cụ hữu ích trong quá trình kết hợp và gộp các file Audio lại với nhau thành một file duy nhất.

Quảng cáo

Shuangs Audio Joiner cung cấp các công cụ mạnh mẽ để người sử dụng có thể chỉnh sửa các tệp tin Audio một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không cần các thao tác phức tạp. Bên cạnh đó để việc kết hợp và hợp nhất đạt hiệu quả cao nhất, phần mềm còn cung cấp tính năng giúp người sử dụng có thể nghe trước các tệp âm thanh sau đó mới thực hiện quá trình kết hợp.

Phần mềm Shuangs Audio Joiner hỗ trợ người dùng các định dạng khác nhau như: WAV, MP3, WMA để kết hợp thành một tập tin duy nhất. Do vậy bạn có thể tùy chọn kết hợp các file Audio mà không cần bận tâm nhiều đến định dạng của chúng.

Không những vậy với Shuangs Audio Joiner người dùng còn được cung cấp thêm tính năng thay đổi tần số của file Mp3 và có thể nén chúng sau khi đã hoàn thành quá trình kết hợp. Với tính năng này bạn có thể lưu lại tệp tin sau khi hoàn thành với dung lượng thấp để không làm ảnh hưởng tới máy tính của mình.

Với Shuangs Audio Joiner bạn hoàn toàn có thể yên tâm và chủ động trong quá trình kết hợp và gộp các file Audio lại với nhau. Đặc biệt là sau khi hoàn thành quá trình kết hợp phần mềm cho phép bạn có thể chơi một tệp tin hoặc tắt máy tính nếu cần.

Những tính năng chính của Shuangs Audio Joiner:

-    Cung cấp công cụ chỉnh sửa tệp tin Audio.

-    Tính năng nghe trước các tệp tin âm thanh để quá trình kết hợp được chuẩn xác và đạt hiệu quả cao.

-    Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau như: WAV, MP3, WMA.

-    Tính năng thay đổi tần số của file Mp3 và nén các file này sau khi đã hoàn thành kết hợp.

Hãy để Shuangs Audio Joiner trở thành công cụ đắc lực nhất của bạn trong việc kết hợp và hợp nhất các file Audio.Liên kết tải về - [1.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Shuangs Audio Joiner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat shuangs audio joiner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Shuangs Audio Joiner 2.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá