download Voice Emotion for VoIP 6.4.0.86

Voice Emotion for VoIP

 6.4.0.86

Download Voice Emotion for VoIP - Biểu lộ cảm xúc bằng âm thanh khi chat

Bùi Minh Quang  cập nhật: 26/08/2013

Voice Emotion là ứng dụng đem lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng gửi những biểu tượng âm thanh độc đáo, clip âm thanh vui nhộn... đến bạn bè đang trò chuyện online với bạn qua các phần mềm chat.


Voice Emotion cho phép người dùng gửi những biểu tượng âm thanh độc đáo như: tiếng cười, khóc của em bé, tiếng sáo... đến các bạn bè, đối tác mà bạn đang chat trực tuyến qua các công cụ chat. Đặc biệt Voice Emotion tích hợp trên các công cụ chat như: Skype, MSN Messenger, AIM, GTalk, Yahoo! Messenger và QQ.

Nhờ Voice Emotion bạn có thể gửi những biểu tượng âm thanh độc đáo diễn tả cảm xúc hay đơn giản muốn chia sẻ chúng với ai đó đang tán ngẫu với bạn trên mạng. Hơn thế nữa, Voice Emotion còn cho phép người dùng thiết lập và share nhạc nền trên hộp thoại chat.

Voice Emotion còn tuyệt vời hơn nữa khi có thêm tính năng cho phép bạn sử dụng công cụ để nghe nhạc. Ngoài ra, Voice Emotion được thiết kế giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.

Những tính năng chính của Voice Emotion:

- Cho phép gửi những biểu tượng âm thanh độc đáo, clip âm thanh vui nhộn... đến bạn bè đang trò chuyện online với bạn qua các phần mềm chat.

- Tích hợp trên các công cụ chat như: Skype, MSN Messenger, AIM, GTalk, Yahoo! Messenger và QQ.

- Thiết lập và share nhạc nền trên hộp thoại chat.

- Tính năng nghe nhạc trên công cụ mà không cần bất kỳ phần mềm nghe nhạc nào khác.

- Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.Liên kết tải về - [3.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Voice Emotion for VoIP được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat voice emotion for voip là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Voice Emotion for VoIP 6.4.0.86


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm