download JPGVideo 1.04.0.1

JPGVideo

 1.04.0.1

Download JPGVideo - Tạo VCD từ hình ảnh

Bùi Minh Quang  cập nhật: 31/05/2019

JPGVideo mang đến cho người sử dụng công cụ tạo VCD từ những tệp tin JPG tiện lợi và dễ sử dụng nhất.


JPGVideo hoàn toàn dễ dàng cài đặt và tương thích trên mọi hệ điều hành Window. Do đó mọi người có thể tải về và cài đặt trên máy tính nhanh chóng nhất.

Ưu điểm đầu tiên có thể kể đến của JPG Video so với các chương trình tạp VCD khác như ProShow Gold, Fly2VCD… đó là dung lượng chương trình nhỏ và quan trọng là dễ sử dụng. Bạn là người biết ít thành thạo về sử dụng máy tính cũng hoàn toàn có thể cài đặt và sử dụng cho riêng mình.

Bên cạnh đó, ưu điểm nổi bật khác của JPGVideo chính là các VCD được tạo ra từ những tệp tin JPG sẽ xuất ra những Video mang định dạng AVI nên bạn có thể trình chiếu chúng trên máy tính hoặc ghi ra đĩa để trình chiều trên các đầu VCD Player của gia đình.

JPGVideo còn mang lại cho người sử dụng những hiệu ứng hình ảnh để có thể làm sống động thêm VCD , tạo nên phong cách riêng cho VCD của người sử dụng.

Ngoài ra khi sử dụng JPGVideo người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của những VCD mà mình đã biên tập. Chất lượng hình ảnh trên VCD sẽ hoàn toàn được giữ nguyên như tập tin JPG.

Phần mềm JPGVideo giúp mọi người biên tập VCD từ hình ảnh JPG theo phong cách riêng và sở thích của người sử dụng, giúp lưu giữ và làm hình ảnh trở nên sống động hơn khi được trình chiếu.

Các tính năng của JPEGVideo là:

-    Tạo VCD từ những tệp tin JPG.

-    Xuất VCD dưới định dạng AVI để phục vụ trình chiều hoặc ghi đãi.

-    Hỗ trợ hiệu ứng hình ảnh cho người sử dụng.

Với JPEGVideo bạn hoàn toàn có thể tạo nên những VCD hoàn hảo để trình chiếu cho người thân và bạn bè của mình.
 Liên kết tải về - [446 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm JPGVideo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jpgvideo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • VideoShow 3/5 Biên tập video chất lượng cao, tạo video từ hình ảnh
  • IMGDissolver 3/5 Chỉnh sửa hình ảnh, video
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm