download NOD32 Dummy File Creator Utility 1.0

NOD32 Dummy File Creator Utility

 1.0

Download NOD32 Dummy File Creator Utility - Diệt Virus, phần mềm độc hại

Bùi Minh Quang  cập nhật: 01/01/2014

NOD32 Dummy File Creator Utility là một trong những phần mềm mang lại hiệu quả tối ưu cho bạn trong vấn đề tiêu diệt virus, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp. Bạn có thể lựa chọn phân vùng quét khi sử dụng phần mềm này. Phần mềm sẽ phát hiện và cô lập các tập tin nhiễm độc một cách nhanh chóng đồng thời làm sạch chúng.

Quảng cáo

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ bạn tiêu diệt virus tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng mang lại hiệu quả tối đa cho bạn. Bạn nên lựa chọn những phần mềm được người dùng bình chọn bởi những phần mềm đấy đã chứng minh được tính năng tối ưu của mình tới khách hàng. Phần mềm NOD32 Dummy File Creator Utility là một trong những phần mềm đó.


NOD32 Dummy File Creator Utility
Download NOD32 Dummy File Creator Utility - Phần mềm Diệt Virus, phần mềm độc hại

NOD32 Dummy File Creator Utility được thiết kế nhằm hỗ trợ bạn phát hiện và tiêu diệt virus một cách triệt để. Phần mềm này còn có thể tạp thêm các tập tin giả nhằm hỗ trợ việc phát hiện virus, phần mềm độc hại. Các tập tin nhiễm độc khi được phát hiện sẽ bị cô lập đồng thời làm sạch hoặc xóa đi nếu cần thiết.

NOD32 Dummy File Creator Utility sẽ thông báo tiến trình thực hiện công việc qua cửa sổ chính giúp bạn dễ theo dõi và có những xử lý phù hợp. Thông tin các tập tin nhiễm độc, vị trí cũng hiển thị ngay trên đó. Bạn có thể tùy chọn phân vùng quét nhằm tiết kiệm thời gian kể cả những ổ đĩa ngoài. Khi có những kết nối từ bên ngoài phần mềm NOD32 Dummy File Creator Utility còn có thể tự động thực thi công việc phát hiện những nguy hiểm và xử lý kịp thời.

Các tính năng chính của NOD32 Dummy File Creator Utility:

- Hỗ trợ bạn phát hiện và tiêu diệt virus nhanh chóng.
- Cho phép bạn lựa chọn phân vùng quét.
- Tự động quét khi có những kết nối từ bên ngoài nhằm phát hiện nguy hiểm và xử lý kịp thời.
- Thông báo thực hiện công việc chi tiết thông qua cửa sổ chính.
 

 


Liên kết tải về - [317 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

NOD32 Dummy File Creator Utility - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NOD32 Dummy File Creator Utility được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat nod32 dummy file creator utility là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

NOD32 Dummy File Creator Utility 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá