Tác giả Bùi Minh Quang

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Bùi Minh Quang
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
Glub Tech Secure FTP for Mac OS X - Kết nối FTP an toàn trên Mac OS X
Glub Tech Secure FTP for Mac OS X là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ co bản để thực hiện kết nối với máy chủ có hỗ trợ FTP trên Mac OS X được an toàn hơn.
29/10/2013 Download
Đơn đề nghị rút đơn khởi kiện - Đơn chấm dứt việc khởi kiện
Mẫu đơn đề nghị rút đơn khởi kiện được thiết lập trong trường hợp nguyên đơn và bị đơn muốn chấm dứt hành động khởi kiện vì lý do nào đó. Sau khi xem xét, các cơ quan chức năng sẽ tiến hành nghiên cứu, phân tích để đi đến quyết có đồng ý chấp nhận đơn đề nghị rút đơn khởi kiện hay không. Độc giả có thể tham khảo mẫu đơn này trên Taimienphi.vn để sử dụng trong trường hợp cần thiết.
27/08/2017 Download
Mẫu tờ trình thẩm định dự án đầu tư xây dựng công trình - Mẫu tờ trình thẩm định chất lượng công trình
Mẫu tờ trình thẩm định dự án đầu tư xây dựng công trình được sử dụng chủ yếu trong ngành xây dựng nhằm kiểm tra, thẩm định chất lượng của các dự án đầu tư xây dựng. Đây là biểu mẫu hành chính vì thế với các đơn vị đang có nhu cầu làm tờ trình thì có thể tham khảo ngay mẫu tờ trình thẩm định dự án đầu tư xây dựng công trình được đăng tải rất chi tiết dưới đây.
08/03/2017 Download
Sổ quỹ tiền mặt - Sổ chi tiêu kế toán
Sổ quỹ tiền mặt là mộ trong những biểu mẫu được sử dụng trong các cơ quan, doanh nghiệp trong nghiệp vụ hành chính, kế toán. Với các thủ quỹ và kế toán thì việc sử dụng sổ quỹ tiền mặt là rất thường xuyên và bắt buộc nhằm theo dõi tình hình thu, chi tài chính của doanh nghiệp đó. Mẫu sổ quỹ tiền mặt dưới đây theo đúng quy định của bộ Tài chính, các bạn có thể lưu lại để tham khảo học tập hoặc sử dụng ngay cho đơn vị mình.
15/03/2017 Download
Biên bản định giá tài sản - Biên bản về giá trị tài sản
Biên bản định giá tài sản được sử dụng trong các đơn vị doanh nghiệp, cơ quan nhằm xác định giá trị thực tế tài sản mà đơn vị đó đang sở hữu. Biên bản định giá tài sản sẽ ghi chép lại các thành phần tham gia, các diễn biến và nội dung chính của buổi định giá đó. Bạn có thể tham khảo ngay biểu mẫu biên bản định giá tài sản đầy đủ và chi tiết ngay tại Taimienphi.vn.
01/09/2017 Download
Đề thi Tiếng Anh lớp 9 - Đề luyện thi môn tiếng Anh lớp 9
Tài liệu phục vụ cho việc ôn tập và thi tiếng anh lớp 9 hiệu quả không thể không kể đến thư viện thi Tiếng Anh lớp 9 với rất nhiều các đề thi và đề kiểm tra hay nhất, được chọn lọc và tổng hợp trong các năm gần đây để các em học sinh tham khảo. Các bạn có thể download đề thi Tiếng Anh lớp 9 về sử dụng ngay hoàn toàn miễn phí. Hy vọng tài liệu này sẽ hữu ích cho các em để các em học tốt hơn môn Tiếng anh và giành được điểm số cao trong các kì thi sắp tới.
15/03/2017 Download
Đề thi môn Toán lớp 8 - Đề luyện thi môn Toán lớp 8
Đề thi môn Toán lớp 8 là tài liệu tham khảo và ôn tập dành cho các em học sinh lớp 8 nhằm giúp các em học tốt hơn môn Toán năm học lớp 8, làm nền tảng kiến thức để các em học tốt môn Toán ở năm học lớp 9. Bộ đề thi môn Toán lớp 8 bao gồm các kiến thức trọng tâm của năm học lớp 8 và là các đề thi chuẩn của bộ giáo dục và đào tạo trong các năm gần đây rất hữu ích cho các em học sinh và các thầy cô giáo tham khảo.
03/01/2018 Download
MultiBrowser Viewer - Trình duyệt web chuyên nghiệp
Multi-Browser Viewer Phần mềm người sử dụng trong việc kiểm tra tính tương thích của các trang web cho một loạt các công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, có thể test trang web bất kỳ bằng cách sử dụng các trình duyệt độc lập thực sự hay sử dụng hình ảnh trình duyệt ảnh chụp màn hình
12/09/2017 Download
ABC 3GP/MP4 Converter - Chuyển đổi định dạng Video cho thiết bị di động
ABC 3GP/MP4 Converter là phần mềm chuyển đổi định dạng tập tin video thành các định dạng phổ biến cho thiết bị di động. Phần mềm thực hiện chuyển đổi nhanh chóng, tập tin xuất ra có chất lượng cao và hoạt động tốt trên các thiết bị di động.
06/05/2015 Download
iStonesoft Free iPad Video Converter - Chuyển đổi định dạng Video sang MP4
iStonesoft Free iPad Video Converter là phần mềm được thiết kế nhỏ gọn với những công cụ đơn giản mà mạnh mẽ hỗ trợ người sử dụng chuyển đổi các định dạng video một cách chính xác và chuyên nghiệp.
29/07/2015 Download
Advanced SystemCare 6 PRO - Tối ưu hóa máy tính
Advanced SystemCare 6 PRO là ứng dụng chăm sóc máy tính toàn diện bằng công nghệ hiện đại và xử lý hoàn toàn tự động. Công cụ này có khả năng phát hiện và ngăn chặn virus và phần mềm gián điệp, bảo vệ dữ liệu cá nhân, dọn dẹp và sữa lỗi hệ thống, tối ưu hóa các chức năng để đảm bảo hiệu suất hoạt động cho máy tính của bạn.
10/10/2013 Download
Any Audio Converter - Chuyển đổi đuôi Audio, Video
Any Audio Converter là phần mềm hữu ích cho phép người dùng chuyển đổi các tập tin media sang các định dạng khác nhau bao gồm: WMV, AVI, FLV... và các định dạng phổ biến hiện nay.
10/07/2015 Download
PGPfreeware - Bảo vệ dữ liệu khi kết nối Internet
PGPfreeware là phần mềm có khả năng bảo vệ người dùng khi online, chương trình sẽ ngăn chặn các quảng cáo, các mã độc, các trang web theo dõi đánh cắp thông tin người dùng một cách dễ dàng và hiệu quả. Đặc biệt phần mềm còn có khả năng tự động xóa lịch sử web sau một khoảng thời gian đặt trước.
24/03/2017 Download
Ad Annihilator - Phát hiện và ngăn chặn quảng cáo trên trình duyệt web
Ad Annihilator là công cụ hỗ trợ người dùng duyệt web nhanh và an toàn hơn. Chương trình giúp người dùng ngăn chặn các quảng cáo, các popup khi duyệt web, ngăn cản chúng trước khi xuất hiện. Chương trình này tương thích và hoạt động được trên tất cả các trình duyệt web hiện nay như Chrome, IE, Firefox...
04/02/2018 Download
Digital Clock GT 7 - Đồng hồ kỹ thuật số trên hệ thống
Digital Clock GT-7 là ứng dụng có khả năng thay thế đồng hồ mặc định trên khay hệ thống Windows bằng một đồng hồ kỹ thuật số hiển thị 24 giờ. Tiện ích cho phép tinh chỉnh màu sắc, độ mờ giao diện, dấu phân cách giữa các số,... và nhiều mục khác.
23/10/2013 Download
 Bài viết của tác giả Bùi Minh Quang là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá