download Romaco Timeout 3.1.4.0

Romaco Timeout

 3.1.4.0

Download Romaco Timeout - Kiểm soát thời gian sử dụng máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 30/10/2013

Romaco Timeout là ứng dụng chuyên nghiệp để kiểm soát thời gian sử dụng máy tính. Phần mềm thích hợp cho các bậc phụ huynh muốn hạn chế việc lạm dụng máy tính của con cái.

Quảng cáo

Romaco Timeout cung cấp giải pháp kiểm soát thời gian sử dụng máy tính một cách dễ dàng và chuyên nghiệp. Người dùng chỉ cần thiết lập thời lượng được phép sử dụng máy tính và phần mềm sẽ tự động khóa máy khi đến hạn. Chương trình đặc biệt thích hợp cho các bậc phụ huynh muốn hạn chế con em mình dành quá nhiều thời gian trên mạng.

Phần mềm Romaco Timeout sử dụng các mô đun đặc biệt can thiệp vào hệ thống để xây dựng phiên làm việc mỗi lần của máy tính. Nhờ đó, những người được phép sử dụng máy tính chỉ được cung cấp một giới hạn thời gian nhất định cho việc truy cập của mình. Không chỉ vậy, đây còn là công cụ giám sát hoạt động sử dụng web và thông báo đến người quản trị.

Romaco Timeout có khả năng để ngăn chặn việc sử dụng trình duyệt web, các trang web cấm và các chương trình không phù hợp với đối tượng sử dụng. Chương trình tự động theo dõi các hoạt động và thực hiện dừng phiên làm việc nếu nhận thấy người dùng đang vi phạm các quy tắc được thiết lập. Nhờ vậy, đây là công cụ hữu hiệu để hạn chế việc lạm dụng máy tính quá nhiều hay sử dụng vào các mục đích xấu, gây ảnh hưởng sức khỏe và tâm lý người dùng.

Các tính năng chính của Romaco Timeout:

- Hạn chế thời gian sử dụng máy tính.
- Giám sát hoạt động sử dụng web.
- Ngăn chặn các trang web xấu và chương trình không phù hợp.Liên kết tải về - [2.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Romaco Timeout được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat romaco timeout là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Romaco Timeout 3.1.4.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Time Sheriff 3/5 Kiểm soát thời gian sử dụng máy tính
  • WatchDog 3/5 Kiểm soát thời gian sử dụng máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm