download 4Videosoft iPhone Mate 5.0.50

4Videosoft iPhone Mate

 5.0.50

Download 4Videosoft iPhone Mate - Tạo nhạc chuông từ DVD cho iPhone

Bùi Minh Quang  cập nhật: 09/04/2019

4Videosoft iPhone Mate là một phần mềm đa chức năng với 5 bộ công cụ audio cho phép bạn tạo, chỉnh sửa các video/audio cho iPhone một cách dễ dàng. Không những vậy, phần mềm còn giúp bạn nhanh chóng chia sẻ, quản lí cũng như sao lưu các file media chỉ bằng vài cú nhấp chuột.


4Videosoft iPhone Mate là phần mềm độc đáo cho phép bạn chuyển đổi hầu hết các định dạng file video chuẩn DVD như AVI, Xvid, Divx, WEBM, DV…sang video cho iPhone. Không những vậy, phần mềm còn có thể tự động trích xuất các file âm thanh từ video để tạo nhạc chuông M4R một cách nhanh chóng.

Tính năng mới cập nhật của 4Videosoft iPhone Mate 5.0.50:

- Hỗ trợ i OS 7 mới nhất

- Hỗ trợ Itunes 11.1


Hơn thế nữa, 4Videosoft iPhone Mate giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa chất lượng âm thanh, hình ảnh cho các file video/audio thông qua bộ công cụ chuyên nghiệp. Nhờ đó, bạn có thể biến đổi khung hình, chỉnh màu sắc, tăng giảm độ phân giải hay cắt ghép video với độ dài mong muốn.

Đặc biệt, 4Videosoft iPhone Mate tích hợp chức năng sao lưu các file video hoặc nhạc chuông từ iPhone sang máy tính hoặc ngược. Vì vậy, chương trình sẽ giúp bảo vệ và lưu trữ những file của bạn khỏi sự xâm nhập của spyware một cách hiệu quả.

Các tính năng chính của 4Videosoft iPhone Mate:

-Hỗ trợ chuyển đổi và trích xuất file audio/video từ các định dạng video/audio chuẩn DVD như: AVI, Xvid, Divx, WEBM, DV…

-Tích hợp chức năng chỉnh sửa âm thanh hình ảnh chuyên nghiệp như: đổi khung hình, chỉnh màu sắc, tăng giảm độ phân giải, cắt ghép video …

-Hỗ trợ sao lưu các file từ iPhone sang máy tính và ngược lại.

-Hỗ trợ trên mọi thiết bị iPhone của Apple.

-Cho phép chia sẻ rộng rãi các video/audio qua hệ thống SMS của iPhone.

 Liên kết tải về - [83.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 4Videosoft iPhone Mate được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 4videosoft iphone mate là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

4Videosoft iPhone Mate 5.0.50


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • iRinger 3/5 Tạo nhạc chuông cho iPhone
  • iRingtunes 3/5 Tạo nhạc chuông cho iphone
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm