download Davors PHP Editor 1.0.3.3

Davors PHP Editor

 1.0.3.3

Download Davors PHP Editor - Thiết kế web bằng PHP

Bùi Minh Quang  cập nhật: 07/05/2017

Davor’s PHP Editor là công cụ chuyên dụng để chỉnh sửa các tài liệu định dạng PHP cần thiết trong thiết kế và xây dựng website. Phần mềm cung cấp Môi trường phát triển tích hợp (IDE) để tạo, quản lý, chỉnh sửa tài liệu với các tính năng hữu ích như dề xuất hoàn thành, xem trước,...

Quảng cáo

Davor’s PHP Editor cung cấp một Môi trường phát triển tích hợp (IDE) chuyên nghiệp trong việc chỉnh sửa các đối tượng PHP. Nhờ đó, người dùng sẽ dễ dàng tạo, quản lý và tùy chỉnh các dự án bằng các công cụ chuyên dụng. Ngoài ra, chương trình cũng hỗ trợ các ngôn ngữ khác ngoài PHP.

Phần mềm Davor’s PHP Editor có sẵn các công cụ quản lý, chỉnh sửa như tô sáng cú pháp tùy biến, tự động gõ và đề xuất hoàn thành, chạy và xem trước dự án / tập tin sử dụng trình duyệt nội bộ hoặc bên ngoài,... Phần mềm hỗ trợ trợ 5 loại cú pháp chính thường sử dụng khi lập trình PHP là PHP, HTML, CSS, JS và SQL. Công cụ khám phá mã Code Explorer sẽ giúp người dùng xem các cấu trúc mã của file hiện thời, kiểm soát các hàm và class trong file PHP, giúp quản lý tốt nhất các file này.

Để tạo máy chủ web, chạy webserver hỗ trợ cho lập trình PHP, bạn hãy sử dụng XAMPP với khả năng chạy Webserver không cần tốn chi phí thuê hosting, domain... Ngoài ra XAMPP còn phù hợp cho tất cả các nền tảng với các phiên bản PHP mới nhất hiện nay.


Davors PHP Editor
Download Davors PHP Editor - Phần mềm Thiết kế web bằng PHP

Davor’s PHP Editor cũng cho phép người sử dụng in ra nội dung các tập tin của mình. Phần mềm cũng có sẵn các các thông tin hỗ trợ và hướng dẫn người sử dụng chứa trong một file định dạng HTML. Đây là công cụ đơn giản, nhỏ gọn, mạnh mẽ và nhiều tính năng hữu ích đối với các nhà lập trình PHP.
 
Các tính năng chính của Davor’s PHP Editor:

- Hỗ trợ soạn thảo và chỉnh sửa đối tượng PHP.
- Cung cấp nhiều công cụ quản lý và tùy chỉnh.
- Hỗ trợ nhiều cú pháp.
- Sử dụng màu sắc để tô sáng các đoạn.

 


Liên kết tải về - [938 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Davors PHP Editor - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Davors PHP Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat davors php editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Davors PHP Editor 1.0.3.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá