download Agilefant Online

Agilefant

 Online

Download Agilefant - Quản lý dự án thông minh

Bùi Minh Quang  cập nhật: 02/03/2017

Agilefant là công cụ quản lý dự án mã nguồn mở dựa vào các phương pháp Agile, hỗ trợ các hồ sơ sản phẩm, các dự án, chạy nước rút, và phát triển nhiều đội. Agilefant cung cấp ba cấp độ khác nhau lập kế hoạch quản lý tồn đọng: backlogs sản phẩm, dự án và lặp đi lặp lại. Bên cạnh đó, phần mềm còn hiển thị các đồ thị trực quan để giám sát tiến độ dự án.

Quảng cáo

Agilefant được đánh giá là một trong những công cụ quản lý dự án mã nguồn mở tốt nhất hiện nay với các tính năng hữu ích cũng như giao diện với khả năng tùy biến cao cho người dùng. Tuy đơn giản nhưng phần mềm quản lý dự án này vẫn cung cấp đầy đủ đến người dùng những tính năng quản lý cần thiết, chức năng quản lý sản phẩm, cũng như khả năng tương thích với tất cả các hệ điều hành chính.

download agilefant

Agilefant cho phép bạn phân chia công việc, theo dõi thời gian, quản lý giám sát dự án, quản lý khối lượng công việc cá nhân, bảng số liệu tùy biến, cũng như quyền truy cập khác nhau với người dùng khác nhau. Với ứng dụng độc đáo này bạn sẽ thực hiện được các mục tiêu kinh doanh của mình nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Các tính năng chính của Agilefant:

- Quản lý dự án mã nguồn mở thông minh
- Phân chia công việc dự án
- Theo dõi thời gian
- Tùy biến số liệu
- Lập kế hoạch quản lý tồn đọng


Liên kết tải về - [50 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Agilefant được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat agilefant là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Taiga 3/5 Phần mềm quản lý dự án mã nguồn mở
  • Merlin for Mac 5 5/5 Xây dựng và quản lý dự án
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá