download Socks Proxy Scanner 1.6

Socks Proxy Scanner

 1.6

Download Socks Proxy Scanner - Tìm kiếm, kiểm tra Proxy

Bùi Minh Quang  cập nhật: 30/10/2013

Socks Proxy Scanner là công cụ chuyên dụng để tìm kiếm các máy chủ socks proxy. Chương trình sẽ cung cấp nhiều thông tin liên quan đến mạng máy tính của người sử dụng.


Socks Proxy Scanner cung cấp giải pháp quét và kiểm tra các máy chủ socks proxy server. Phần mềm ghi nhớ sẵn các địa chỉ IP nguy hiểm để so sánh với mạng máy tính để kiểm tra tính trùng lặp.

Ứng dụng Socks Proxy Scanner được tích hợp gọn gàng trên thanh công cụ của trình duyệt để sẵn sàng làm việc nhanh chóng. Khung làm việc cung cấp đầy đủ thông tin về IP mạng máy tính của người sử dụng mà máy chủ socks proxy lưu trữ như số lượng cổng, giao thức, địa vị, kết quả kiểm tra, xuất xứ và tên DNS. Người dùng có thể trích xuất các thông tin này vào các file văn bản (định dạng .txt) hoặc lưu vào Clipboard cho các mục đích sử dụng sau này.

Ngoài ra, Socks Proxy Scanner còn cung cấp các tùy chọn cài đặt quá trình kiểm tra như lựa chọn các bộ chuyển đổi mạng (network adapter), số yêu cầu TCP mỗi giây, chủ đề tối đa cho cổng kiểm tra và cổng nguồn. Nâng cao hơn, chương trình cho phép bỏ qua việc thu thập thông tin các quốc gia và tên DNS, ẩn máy chủ proxy không có trong danh sách, tạo ra một danh sách các IP và cổng kết nối, thiết lập mẫu tên tập tin,… Phần mềm có khả năng hoạt động di động trên các thiết bị nhớ ngoài và không tạo Windows Registry hay tập tin tạm để đảm bảo sự an toàn dữ liệu cùng như dung lượng máy tính.

Các tính năng chính của Socks Proxy Scanner:

- Quét và kiểm tra socks proxy server.
- Cung cấp nhiều thông tin về mạng máy tính.
- Tránh sự thu thập thông tin từ bên ngoài.
- Có thể làm việc di động.Liên kết tải về - [2.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Socks Proxy Scanner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat socks proxy scanner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Socks Proxy Scanner 1.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm