download Eyes Relax 0.87

Eyes Relax

 0.87

Download Eyes Relax - Nhắc nhở thư giãn cho mắt

Bùi Minh Quang  cập nhật: 30/10/2013

Eyes Relax tiện ích giúp nhắc nhở người làm việc trên máy tính nghỉ ngơi thư giãn đôi mắt của mình. Chương trình cung cấp nhiều thiết lập hữu ích và tiện lợi dành cho người dùng.

Quảng cáo

Eyes Relax cung cấp giải pháp bảo vệ cho đôi mắt người làm việc bên máy tính thời gian dài bằng cách nhắc nhở họ nghỉ ngơi thư giãn. Sau những khoảng thời gian nhất định, phần mềm sẽ thông báo đến người dùng cần phải dừng làm việc và cho mắt nghỉ để hồi phục lại thị giác. Nhờ đó, người dùng sẽ tránh được các nguy cơ khô giác mạc, cận thị, stress, đau đầu và mệt mỏi.

Ứng dụng Eyes Relax cho phép người dùng lựa chọn chế độ nghỉ sau phiên làm việc dài hoặc ngắn, thời gian của các vi phạm, các loại nghỉ, âm thanh thông báo và nhiều thiết lập khác. Nhờ đó, bạn sẽ chọn lựa cho mình thời gian làm việc và nghỉ ngơi hiệu quả nhất. Chương trình còn có khả năng nhắc nhở người dùng nên nhìn vào các mục tiêu ở xa để cho mắt phục hồi lại sau khi liên tục làm việc ở khoảng cách gần bên máy tính.

Ngoài ra, Eyes Relax có chế độ thiết lập chế độ kiểm soát dành cho các bậc phụ huynh. Sau khi bật chế độ, phần mềm sẽ tự động khóa màn hình sau khoảng thời gian nhất định mà trẻ em sử dụng máy tính. Nhờ đó, các em sẽ chú ý hơn tới cuộc sống thực và không bị quá thu hút bởi các nội dung trên máy tính cũng như bảo vệ sức khỏe, thị giác.

Các tính năng chính của Eyes Relax:

- Nhắc nhở người dùng nghỉ ngơi thư giãn mắt.
- Cung cấp các thiết lập thời gian và thông báo.
- Có chế độ quản lý dành cho phụ huynh.Liên kết tải về - [1.77 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Eyes Relax được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat eyes relax là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • TimeComXThiết lập nhắc nhở công việc
  • AlarmWizNhắc nhở công việc hằng ngày
  • PIMOneTạo ghi chú, nhắc nhở công việc
  • KeepNoteGhi nhớ, nhắc nhở công việc
  • StickiesGhi chú, nhắc nhở công việc trên desktop
  • PNotesGhi chú, nhắc nhở công việc
  • RemindMeGhi chú, nhắc nhở công việc
  • 024h Lucky ReminderNhắc nhở công việc
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá