Tác giả Diệu Hương Giang

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Diệu Hương Giang
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
Electric Sheep - Tạo ảnh động trên desktop máy tính
Electric Sheep là một công cụ hỗ trợ người dùng tạo ảnh động, đặt ảnh động làm ảnh nền cho máy tính một cách dễ dàng, đơn giản và hiệu quả, người dùng có thể thiết kế bố cục cho ảnh, tạo hiệu ứng chuyển đổi cho ảnh sau đó tiến hành đặt ảnh làm ảnh đại diện trên màn hình máy tính.
27/02/2015 Download
HDD Temperature - Theo dõi nhiệt độ ổ cứng
HDD Temperature là phần mềm được thiết kế nhằm hỗ trợ bạn bảo vệ ổ cứng IDE và SCSI hoạt động không vượt quá ngưỡng nhiệt độ cho phép.
22/05/2014 Download
DiskPatch - Phục hồi dữ liệu mạnh mẽ
DiskPatch là phần mềm được thiết kế nhằm hỗ trợ bạn khôi phục các dữ liệu một cách chuyên nghiệp bằng cách phục hồi các cấu trúc ổ cứng bị lỗi.
25/11/2013 Download
SilverSoft Speed - Tăng tốc hoạt động hệ thống máy tính
SilverSoft Speed là phần mềm được thiết kế nhằm hỗ trợ bạn có thể phát huy tối đa tính năng của ổ cứng, tăng hiệu suất làm việc một cách tối đa.
16/11/2016 Download
CDCheck - Khắc phục file hỏng trên đĩa CD
CDCheck là phần mềm cho phép bạn tìm kiếm và phát hiện các tập tin bị lỗi hay bị hỏng trên đĩa CD-ROM đồng thời sử dụng chương trình bảo vệ dữ liệu.
25/11/2013 Download
PDF to JPEG Converter - Chuyển PDF sang ảnh JPEG
PDF to JPEG Converter là ứng dụng độc đáo đem đến cho người sử dụng những tính năng ưu việt trong việc thực hiện chuyển đổi các file PDF sang định dạng hình ảnh khác nhau để có thể xem và chỉnh sửa trên ứng dụng đồ họa được dễ dàng hơn.
25/11/2013 Download
VirtualCamera - Tạo Webcam giả trên máy tính
VirtualCamera là chương trình được thiết kế với các công cụ cơ bản nhằm hỗ trợ người sử dụng tạo webcam ảo ngay trên máy tính của mình để có thể trò chuyện video với bạn bè ngay cả khi không thể cài đặt webcam thật.
03/09/2014 Download
Human Japanese - Hỗ trợ học tiếng Nhật
Human Japanese là ứng dụng được thiết kế với các công cụ cơ bản nhằm hỗ trợ người sử dụng thực hiện việc học tiếng Nhật được thuận lợi và nhanh chóng.
25/07/2017 Download
Cydia Impactor cho Linux 64bit - Cài ứng dụng iOS từ Linux 64 bit
Cydia Impactor cho Linux 64bit hỗ trợ cài đặt các file game hay ứng dụng cho thiết bị iOS từ hệ điều hành Linux bằng các bước đơn giản và dễ dàng. Cách hoạt động của Cydia Impactor cho Linux 64bit là sử dụng firmware lưu trữ của Apple thông qua chức năng update OTA, đặc biệt, Cydia Impactor hoạt động khá nhanh vì nó chỉ cần một số lượng data nhất định để chạy.
05/02/2017 Download
LingvoSoft Dictionary English Bengali for Windows - Tra từ điển tiếng Anh và tiếng Bengali
LingvoSoft Dictionary English-Bengali for Windows là phần mềm từ điển điện tử với các công cụ hữu ích trong việc hỗ trợ người sử dụng tra cứu các từ giữa tiếng Anh và tiếng Bengali được chính xác và thuận tiện.
26/11/2013 Download
Computer Dictionary - Tra cứu từ về lĩnh vực công nghệ thông tin
Computer Dictionary là ứng dụng được thiết kế với các công cụ cơ bản trong việc hỗ trợ người sử dụng tìm hiểu và tra cứu các thuật ngữ liên quan đến ngành công nghệ thông tin.
26/11/2013 Download
Arabic Keyboard Typing Tutor - Học đánh máy tiếng Ả Rập
Arabic Keyboard Typing Tutor là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc soạn thảo văn bản tiếng Ả Rập cho các công việc liên quan đến loại ngôn ngữ này.
22/03/2014 Download
Văn khấn khai trương - Văn khẩn mở hàng đầu năm mới
Văn khấn khai trương là bài văn khấn cho việc mở hàng đầu năm mới dành cho những người làm ăn buôn bán hay kinh doanh, rất quan trọng với bất cứ cửa hàng hay công ty nào. Dù mê tín hay không, nhiều người vẫn tin rằng ngày mở hàng đầu năm sẽ quyết định đến sự thuận lợi trong công việc cả năm, sự may mắn trong suốt thời gian còn lại.
21/02/2018 Download
Hash YouTube Downloader - Tải video từ youtube
Hash YouTube Downloader là phần mềm hỗ trợ người sử dụng trong việc download các video trên Youtube về máy tính. Đặc biệt, bạn có thể tìm kiếm các video trên Youtube bằng các từ khóa mà không cần truy cập vào website.
21/05/2014 Download
Taiga - Phần mềm quản lý dự án mã nguồn mở
Taiga cung cấp giải pháp quản lý dự án dành cho các startup, lập trình viên Agile và designer với hỗ trợ đủ tính năng như backlog, bảng Kanban, nhiệm vụ chính... giúp người dùng thực hiện các dự án một cách thuận lợi hơn. Với Taiga, bạn có thể tạo mới một dự án, phân công nhiệm vụ cho các thành viên và sử dụng cách thức làm việc nhóm hiệu quả.
09/03/2017 Download
 Bài viết của tác giả Diệu Hương Giang là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá