Tác giả Diệu Hương Giang

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Diệu Hương Giang
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
Sexy Girl Clipart - Biểu tượng thư mục hình gái đẹp
Sexy Girl Clipart là bộ sưu tập hình ảnh, biểu tượng của những vẻ dẹp của phụ nữ, những nét đẹp mặn mà, kiêu sa hay vẻ đẹp ngây thơ trong sáng của những người phụ nữ phương Đông, bạn có thể sử dụng những hình ảnh này để minh họa trên các website.
14/10/2013 Download
Video to Flash Encoder - Đổi đuôi video sang SWF
Video to Flash Encoder cho phép người dùng có thể chuyển đổi định dạng video thành flash trong thời gian ngắn. ngoài ra, phần mềm này cho phép người dùng có thể chỉnh sửa một số thông tin của đoạn video như chất lượng, kích thước thời gian..
15/10/2013 Download
WinX Video Converter - Chuyển đổi định dạng Video
WinX Video Converter là chương trình được thiết kế với những công cụ hữu ích nhằm hỗ trợ người sử dụng chuyển đổi định dạng hơn 132 loại video khác nhau được nhanh chóng và tiện lợi.
16/10/2013 Download
Xlinksoft Nokia Video Converter - Chuyển đổi đuôi Video cho thiết bị Nokia
Xlinksoft Nokia Video Converter là phần mềm chuyên chuyển đổi đuôi video dành cho các thiết bị Nokia. Phần mềm chuyển đổi hầu hết các định dạng video và tập tin media mà thiết bị Nokia hỗ trợ.
16/10/2013 Download
Down ThemAll - Tăng tốc download file
Down ThemAll giúp bạn tăng tốc tốc độ tải file từ internet về máy tính của bạn hơn nữa, đảm bảo tải nhanh chóng và an toàn cho các file.
15/10/2013 Download
Visual SlideShow Maker - Tạo album side ảnh
Visual SlideShow Maker là phần mềm giúp bạn tạo ra các bản trình diễn ảnh ấn tượng với nhiều hiệu ứng được sử dụng trong phần mềm.
18/10/2013 Download
Quick maps - Tìm vị trí trên bản đồ
Quick maps là công cụ cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ một địa điểm nào ngay trên trang web bạn đang mở mà không cần phải chuyển tab đến trang Google Maps để tìm kiếm. Nó hoàn toàn làm tự động cho bạn, nhanh chóng và chính xác.
17/10/2013 Download
Yahoo Axis - Tìm kiếm nhanh, chính xác
Yahoo! Axis là công cụ giúp bạn tích hợp chức năng tìm kiếm thông minh, giúp mang lại cho bạn những kết quả chính xác và tốt nhất.
15/10/2013 Download
Spell Bound - Kiểm tra lỗi chính tả trang web
Spell Bound là công cụ giúp bạn kiểm tra lỗi chính tả trên các trang web html, ngôn ngữ văn bản trên các trang web sẽ hoàn hảo nhất.
15/10/2013 Download
Screengrab - Chụp ảnh màn hình máy tính
Screengrab là công cụ thông minh giúp bạn chụp ảnh màn hình từ trang web Firefox nhanh chóng và chính xác, thao tác đơn giản là những gì bạn cần và không cần đến phần mềm nào khác nữa.
18/10/2013 Download
StayFocusd for Chrome - Chặn vào các web đen trên trình duyệt Chrome
StayFocusd for Chrome là tiện ích dành cho trình duyệt web chrome, nó cho phép người dùng dễ dàng ngăn cấm truy cập vào một trang web, thực hiện thao tác chặn truy cập vào một hay nhiều trang web khác nhau một cách nhanh chóng, hiệu quả. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng ẩn danh, duyệt web an toàn hơn.
25/02/2019 Download
Flash Video Studio - Biên tập file Flash và FLV
Flash Video Studio là tiện ích hỗ trợ bạn tiến hành tạo nên các tập tin video ngắn dưới dạng flash từ các video khác nhau. Qua đó, phần mềm sẽ giúp bạn tạo nên các file dưới định dạng Macromedia Flash SWF hay FLV với tốc độ và chất lượng đảm bảo.
12/02/2019 Download
Acronis Backup & Recovery Workstation - Bảo vệ, sao lưu và khôi phục dữ liệu
Acronis Backup & Recovery Workstation là phần mềm sao lưu và khôi phục dữ liệu bằng cách tạo ra một hình ảnh đĩa của máy trạm, bao gồm cả hệ điều hành, ứng dụng và dữ liệu. Nhờ đó, chương trình bảo vệ sở hữu trí tuệ được lưu trữ trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của người dùng.
27/06/2017 Download
Serato DJ - Pha trộn âm thanh, nhạc DJ
Serato DJ là phần mềm pha trộn âm thanh độc đáo cho phép bạn kết hợp nhiều nguồn âm thanh lại với nhau như: bài hát, nhạc cụ, giọng hát.
08/01/2019 Download
Cute DJ - Làm DJ, remix âm thanh chuyên nghiệp
Cute DJ là phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa nhạc, trộn nhạc.. trên máy tính, người dùng có thể dễ dàng trộn các bản nhạc như mp3, mp2, wma... lại với nhau để tạo thành một bản nhạc ưng ý. Đặc biệt trong quá trình trộn nhạc, chỉnh sửa nhạc... người dùng có thể thiết lập thay đổi chất lượng file, thay đổi tốc độ của bản nhạc một cách dễ dàng.
01/03/2015 Download
 Bài viết của tác giả Diệu Hương Giang là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá