download Universal extractor  2.0.0 beta 4

Universal extractor

  2.0.0 beta 4

Download Universal extractor - Nén, giải nén file dữ liệu

Diệu Hương Giang  cập nhật: 30/10/2016

Universal extractor là chương trình mạnh mẽ được thiết kế với các công cụ hữu ích với người dùng trong việc thực hiện giải nén cho mọi định dạng nén phổ biến hiện nay một cách nhanh chóng và an toàn.


Universal extractor cung cấp tới người dùng 3 phương thức giải nén khác nhau để tùy chọn thực hiện là: giải nén tệp tin vào một thư mục cụ thể, giải nén tệp tin tại thư mục hiện hành, giải nén tệp tin hiện tại vào thư mục con của thư mục đang xuất hiện. Từ đó bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với việc lưu trữ và thuận tiện khi muốn trích xuất tệp tin cho công việc.

Với Universal extractor bạn cũng được hỗ trợ thực hiện giải nén cho các định dạng nén phổ biến hiện nay như: RAR, ZIP, 7Z, EXE, TAR, NGR, ISO, DLL… Tính năng mạnh mẽ này giúp người dùng chủ động trong việc giải nén các tệp tin hay tài liệu quan trọng cho công việc để thực hiện chỉnh sửa hay thau đổi được dễ dàng hơn.

Một ưu điểm của Universal extractor đó là tốc độ giải nén nhanh chóng mà không xảy ra sự cố hay gián đoạn bất thường nào. Không những vậy, quá trình giải nén diễn ra an toàn và không làm lỗi hay mất mát dữ liệu của tệp tin gốc. Do đó bạn có thể yên tâm giải nén cho bất kì tệp tin hay thư mục nào của nhằm phục vụ tốt cho công việc.

Những tính năng chính của Universal extractor:

-    Hỗ trợ 3 phương thức giải nén khác nhau cho người dùng lựa chọn.
-    Khả năng giải nén cho các định dạng nén như: RAR, ZIP, 7Z, EXE, TAR, NGR, ISO, DLL…
-    Tốc độ giải nén cao và chính xác.
-    Không làm hỏng hay lỗi dữ liệu bên trong.Liên kết tải về - [28.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Universal extractor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat universal extractor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Universal extractor 2.0.0 beta 4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm