download AnyTV Pro 5.15

AnyTV Pro

 5.15
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 365911
  • Size: 1.82 MB
  • Đánh giá:        3★- 10 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows 2K / XP / Vista / Vista 64 bit / 7 / 7 64 bit / 2003 / 2008

Download AnyTV Pro - Xem tivi trên máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 26/08/2018

AnyTV Pro là ứng dụng hỗ trợ xem tivi trên máy tính cung cấp các chương trình truyền hình ngay trên máy tính của người sử dụng thông qua mạng internet. Phần mềm hỗ trợ nhiều kênh truyền hình từ nhiều quốc gia khác nhau.

Quảng cáo

AnyTV Pro cung cấp giải pháp xem tivi trên máy tính mà không cần TV, card xem TV hay thiết bị nhận tín hiệu từ vệ tinh như truyền thống. Người dùng được xem rất nhiều các chương trình thuộc đủ thể loại từ các quốc gia khác nhau thông qua mạng internet. Các thể loại kênh được hỗ trợ bao gồm truyền hình vệ tinh, truyền hình internet, truyền hình địa phương, truyền hình quốc tế, truyền hình trực tiếp từ các quốc gia trên thế giới với các ngôn ngữ khác nhau.

Ứng dụng AnyTV Pro có sẵn hơn 2630 kênh truyền hình trực tuyến, 6910 Video clip và 4750 kênh Radio trực tuyến. Nhờ đó, các thông tin từ tin tức, thể thao, giải trí, mua sắm, các chương trình ngoại ngữ, hoạt hình, phim tài liệu,học tập, hay truyền hình trực tiếp,... ở khắp mọi miền trên thế giới sẽ được cập nhật và biểu diễn nhanh nhất đến người dùng. Bạn sẽ không cần tốn kém các chi phí lắp đặt TV, dây dẫn và thiết bị nhận tín hiệu như trước.

Trong số khá nhiều ứng dụng xem truyền hình trực tuyến trên di động hiện nay, VTC Now được nhiều người sử dụng bởi số lượng kênh phong phú, nội dung giải trí đa dạng, chất lượng âm thanh hình ảnh rõ nét, đặc biệt VTC Now còn có kho sách nói dành cho những người yêu sách, cho phép người xem tương tác trực tiếp với các chương trình.

AnyTV Pro cung cấp khả năng lọc và sắp xếp các kênh truyền hình theo giới tính, tần số, quốc gia, hay theo nội dung. Người dùng cũng có thể tạo danh sách kênh ưa thích để dễ dàng theo dõi các chương trình của mình hơn.

sopcast cũng là trình xem tivi trực tuyến chất lượng cao được nhiều người lựa chọn, đồng thời nghe đài phát thanh của nhiều quốc gia trên thế giới, còn với những người hâm mộ bóng đá, sopcast cung cấp những trận đấu độc quyền từ K+ với chất lượng hình ảnh sắc nét.

Các tính năng chính của AnyTV Pro:

- Xem truyền hình, video và nghe radio ngay trên máy tính.
- Hỗ trợ số lượng lớn kênh từ khắp các quốc gia.
- Cung cấp khả năng lọc và sắp xếp các kênh ưa thích.Liên kết tải về - [1.82 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AnyTV Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat anytv pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá