download UltraGet Video Downloader 3.0.7

UltraGet Video Downloader

 3.0.7

Download UltraGet Video Downloader - Hỗ trợ download Video trực tuyến

Diệu Hương Giang  cập nhật: 28/11/2013

UltraGet Video Downloader (UVD) là một trong những tiện ích hỗ trợ tải các tập tin video clip trên YouTube với tốc độ nhanh và cho chất lượng hình ảnh cũng như âm thanh chân thật nhất.

Quảng cáo

UltraGet Video Downloader cho phép download các video trực tuyền trên bất kỳ trang Web nào, chỉ với một cú nhấp chuột, sau đó chạy lại trên nhiều thiết bị di động khác nhau khi offline.

UltraGet Video Downloader có thể download các video, TV show với nhiều định dạng từ hơn 1000 site, như Youtube, Howcast, Facebook, Veoh, Break, Vimeo, MTV, Photobucket, Dailymotion, Sina video… Với công cụ này, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ một phần hay một bô phim nào mà bạn yêu thích. Nó còn cho phép xuất các video ra máy tính, iPhone, iPad, iPod, HTC, Samsung hay các thiết bị di động khác, nhờ đó bạn có thể xem các video ở bất cứ đâu, bất kỳ lúc nào với chất lượng phân giải 1080p, 720p…


UltraGet Video Downloader
Download UltraGet Video Downloader - Phần mềm Hỗ trợ download Video trực tuyến

Với UltraGet Video Downloader, tốc độ download các video được nâng cao hơn gấp 3 lần. Ứng dụng tự động bắt đường dẫn và tự động download, hoặc bạn cũng có thể download theo cách thủ công, đó là copy và paste URL để nhập đường link.

UltraGet Video Downloader miễn phí hoàn toàn và hoạt động tốt, an toàn trên nhiều phiên bản Windows, trong đó có  Windows 8, Windows 7, XP & Vista.

Các tính năng chính của UltraGet Video Downloader:

- Download các video trên mạng với chỉ một cú nhấp chuột
- Hỗ trợ download từ hơn 1000 website
- Cho phép xuất ra máy tính và các thiết bị di động thông dụng
- Hỗ trợ tự động download
- Tăng tốc download gấp 3 lần
- Miễn phí
 


Liên kết tải về - [8.8MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

UltraGet Video Downloader - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm UltraGet Video Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ultraget video downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

UltraGet Video Downloader 3.0.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá