Tác giả Nguyễn Trường Giang

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Nguyễn Trường Giang
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
Cách viết đơn bảo lưu kết quả học - Hướng dẫn viết đơn bảo lưu kết quả học
Cách viết đơn bảo lưu kết quả học cần bảo đảm đầy đủ các thông tin về học sinh, sinh viên có nhu cầu xin bảo lưu học và lý do xin bảo lưu để nhà trường xem xét giải quyết theo đúng thủ tục bảo lưu kết quả học tập do bộ Giáo dục và đào tạo đề ra. Cách viết đơn bảo lưu kết quả học được trình bày theo đúng quy chuẩn của văn bản hành chính thông thường. Nếu bạn đang có nhu cầu làm đơn bảo lưu kết quả học thì có thể tham khảo ngay hướng dẫn dưới đây.
23/11/2017 Download
24x24 Free Application Icons - Biểu tượng kích thước 24x24
24x24 Free Application Icons cung cấp các biểu tượng kích cỡ 24x24 chất lượng cao. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng, có sẵn hai chế độ màu sắc và thích hợp cho công việc chỉnh sửa, thiết kế tahnh công cụ, phần mềm.
29/10/2013 Download
Icon Constructor - Chuyển đổi hình ảnh thành biểu tượng
Icon Constructor là ứng dụng cho phép chuyển đổi nhiều định dạng hình ảnh thành biểu tượng trong Windows. Phần mềm hỗ trợ biểu tượng ở độ sâu màu 32-bit với một kênh alpha và cho phép chia sẻ các biểu tượng thông qua email.
29/10/2013 Download
Cách viết hợp đồng thuê nhà - Hướng dẫn cách viết hợp đồng thuê nhà
Bạn đang tìm hiểu về cách viết hợp đồng thuê nhà để hoàn thành việc thuê nhà và yên tâm sử dụng, làm căn cứ ràng buộc giữa các bên và tránh việc xảy ra tranh chấp sau này. Cách viết hợp đồng thuê nhà sẽ được hướng dẫn cụ thể dưới đây theo đúng căn cứ và quy định hiện hành, mời bạn đọc tham khảo ngay và áp dụng vào thực tiễn khi có nhu cầu sử dụng.
13/04/2017 Download
Cách viết đơn dự thầu - Hướng dẫn viết đơn dự thầu
Cách viết đơn dự thầu như thế nào là câu hỏi rất nhiều người đặt ra khi làm việc trong lĩnh vực xây dựng. Đơn dự thầu rất quan trọng trong việc tham gia dự thầu công trình xây dựng vì thế nếu làm việc trong lĩnh vực này thì bạn cần tham khảo ngay cách viết đơn dự thầu để viết nội dung đơn sự thầu cho chính xác và đầy đủ nhất, giúp cho doanh nghiệp mình dành được thiện cảm với bên mời thầu.
23/11/2017 Download
Cách viết hợp đồng thời vụ - Hướng dẫn cách viết hợp đồng thời vụ
Bạn đang tìm hiểu cách viết hợp đồng thời vụ để soạn thảo biểu mẫu hợp đồng lao động thời vụ này cho chính xác. Mời bạn tham khảo ngay hướng dẫn cách viết hợp đồng thời vụ đầy đủ và chi tiết dưới đây để soạn thảo hợp đồng thời vụ hoặc tìm hiểu trước các nội dung trong hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi của hai bên khi ký kết hợp đồng.
14/04/2017 Download
Câu hỏi trắc nghiệm toán học lớp 10 - Đề trắc nghiệm toán lớp 10
Toàn bộ nội dung kiến thức Toán học 10 sẽ được hệ thống trong bộ câu hỏi trắc nghiệm toán học lớp 10 , các em có thể tham khảo và thực hành để củng cố lại kiến thức, nâng cao kỹ năng thực hành của mình để chuẩn bị tốt nhất trước khi bước sang lớp 11.
05/01/2018 Download
Screen Pixel Measurer - Hỗ trợ trong thiết kế đồ họa
Screen Pixel Measurer hỗ trợ người chỉnh sửa, thiết kế ảnh đồ họa được tốt hơn, download Screen Pixel Measurer sẽ giúp bạn tối ưu hóa kích thước và đạt chuẩn chỉ trong công việc thiết kế của mình.
06/03/2014 Download
IconFinder - Tìm kiếm và trích xuất icon
IconFinder là ứng dụng chuyên nghiệp dành cho công việc tìm kiếm tập tin biểu tượng trong máy. Phần mềm còn cho phép trích xuất các biểu tượng và lưu dưới định dạng ICO với chế độ màu 16-bit.
29/10/2013 Download
RockMelt Password Recovery - Lưu trữ, khôi phục mật khẩu
RockMelt Password Recovery là phần mềm cho phép bạn có thể lưu trữ hệ thống các thông tin đăng nhập cũng như mật khẩu khi thực hiện trên trình duyệt RockMelt.
29/10/2013 Download
Đề thi môn Sinh học lớp 10 - Đề luyện thi lớp 10 môn Sinh học
Bạn đang cần tìm kiếm đề thi môn Sinh học lớp 10 để ôn tập và học tốt môn Sinh học trong năm học lớp 10 thì Taimienphi.vn đã tổng hợp rất đầy đủ các đề thi môn sinh học lớp 10 trong các năm gần đây có đáp án kèm theo để các em tự học tại nhà. Các đề thi này đều là các đề thi theo cấu trúc chuẩn của bộ giáo dục và đào tạo vì thế các em học sinh có thể yên tâm tham khảo.
07/03/2017 Download
Biên bản họp lớp - Biên bản ghi nội dung họp lớp
Biên bản họp lớp được sử dụng trong các trường học khối ngành giáo dục để ghi lại nội dung và diễn biến của buổi họp lớp. Biên bản họp lớp mới nhất được Taimienphi.vn chọn lọc và đăng tải dưới đây để bạn đọc có thể tham khảo ngay khi có nhu cầu hoàn toàn miễn phí. Mẫu biên bản này được soạn thảo rất khoa học, đầy đủ nội dung và trình bày một cách hợp lý.
02/09/2017 Download
Đơn đăng ký học nghề - Đơn xin học nghề cá nhân
Đơn đăng ký học nghề được áp dụng cho các cá nhân muốn làm đơn xin được xét duyệt cho học nghề tại các cơ sở dạy nghề, hướng nghiệp. Đơn đăng ký học nghề cũng được xem là cơ sở để các đơn vị tổ chức dạy nghề nắm được số lượng học viên tham gia khóa học nghề chính xác và cụ thể để từ đó xét duyệt và lựa chọn học viên cho phù hợp nhất.
15/07/2017 Download
Đề thi môn Toán lớp 9 - Đề luyện thi môn Toán lớp 9
Tài liệu tham khảo dành cho các em học sinh cuối cấp trung học cơ sở là đề thi môn Toán lớp 9 giúp các em học tốt môn Toán trong năm học này và đạt được kết quả cao trong các kì thi sắp tới, nhất là kì thi chuyển cấp THPT. Đề thi môn Toán lớp 9 được Taimienphi.vn lựa chọn và đăng tải là tài liệu ôn tập môn Toán hữu ích dành cho toàn bộ các em học sinh khối lớp 9.
01/01/2018 Download
AVCWare Free Ringtone Maker - Tạo nhạc chuông cho di dộng
AVCWare Free Ringtone Maker được thiết kế với tính năng độc đáo đó là cho phép bạn thiết kế các file nhạc ngắn dành riêng cho di động. Thông qua các định dạng media video/audio, chương trình sẽ đem đến cho bạn những đoạn nhạc chuông ấn tượng và thú vị.
29/10/2013 Download
 Bài viết của tác giả Nguyễn Trường Giang là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá