download X2X Free 3GP Converter 3.1

X2X Free 3GP Converter

 3.1

Download X2X Free 3GP Converter - Chuyển video sang định dạng 3GP

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 20/04/2018

X2X Free 3GP Converter cho phép người dùng chuyển đổi nhiều định dạng khác nhau sang 3GP, AVI và MP4 để có thể chạy trên các thiết bị đa phương tiện di động. Ưu điểm của X2X Free 3GP Converter là hỗ trợ thao tác kéo thả, cho phép chuyển đổi video ở chế độ hàng loạt để tiết kiệm thời gian. Các file đầu ra có chất lượng âm thanh hình ảnh trung thực.

Quảng cáo

X2X Free 3GP Converter hỗ trợ cho các định dạng đầu vào gồm WMV, FLV, MKV, MPEG, AVI, ASF, DAT, VOB, MOV, RMVB... Danh sách tập tin chuyển đổi sẽ được hiển thị với đường dẫn và các thông tin đi kèm và chế độ hàng loạt được hỗ trợ. Người dùng có thể xem trước các tập tin và nhận thông báo sau khi chuyển đổi, có thể cắt xén hoặc chuyển một phần cụ thể của video. Với các tập tin đầu ra, người dùng có thể thay đổi tên file theo tên, tác giả, mô tả, ngày tháng, tiền tố và thư mục lưu tập tin đích.

Để thực hiện chuyển đổi video với X2X Free 3GP Converter, bạn chỉ cần chọn tập tin cần chuyển đổi, với yêu cầu tên là chỉ gồm chữ cái và số, chọn chế độ “Standard…”  để file đầu ra phát được trên điện thoại, sau cùng là chọn vị trí lưu tập tin xuất và và nhấn “CONVERT”. Bạn có thể kiểm định chất lượng của video bằng các phần mềm xem phim được tích hợp trên máy tính.

3GP là định dạng file video phổ biến trên các hãng điện thoại di động hiện nay. Để có thể xem nhiều video khác trên điện thoại, các bạn bắt buộc phải chuyển đôi các video đó sang định dạng 3GP. Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ công việc này, X2X Free 3GP Converter là một ví dụ điển hình, phần mềm có dung lượng nhỏ hỗ trợ đổi đuôi video sang định dạng 3GP, MP4 hay AVI để xem trên điện thoại di động.

Với tốc độ chuyển đổi được đặt lên hàng đầu, X2X Free 3GP Converter có tốc độ chuyển đổi nhanh chóng các định dạng Video phổ biến sang các định dạng hoạt động trên điện thoại di động như 3GP, AVI và MP4 để bạn có thể thưởng thức các bản nhạc, bộ phim và Video trên điện thoại của mình ở bất cứ đâu.

Sử dụng phần mềm X2X Free 3GP Converter giúp người dùng dễ dàng đổi đuôi video phổ biến sang định dạng 3GP, MP4, AVI để hoạt động đễ dàng trên điện thoại di động và máy nghe nhạc cầm tay khác. Người dùng được phép nhập tất cả các File Video với các định dạng phổ biến như AVI, MPEG, WMV, FLV, MKV và thực hiện chuyển đổi sang 3GP. Bên cạnh đó, X2X Free 3GP Converter cũng hỗ trợ chuyển đổi các File Video sang định dạng MP4, AVI hoặc MP3.


download X2X Free 3GP Converter
Download X2X Free 3GP Converter - Phần mềm Chuyển đổi video sang 3GP

Một khi đã sử dụng X2X Free 3GP Converter để chuyển đổi video sang 3GP, bạn có thể thưởng thức âm nhạc, các bộ phim phim và video trên điện thoại di động 3GP hoặc các thiết bị đa phương tiện di động khác bất cứ lúc nào sau khi video đã được chuyển đổi sang 3GP.

X2X Free 3GP Converter thực hiện việc chuyển đổi với tốc độ rất nhanh chóng và kết quả đầu ra chất lượng. Đây là một hỗ trợ đắc lực cho nhiều người dùng điện thoại di động hiện nay.

X2X Free 3GP Converter có khả năng chuyển đổi hàng loạt video cùng lúc để tiết kiệm thời gian cho bạn bằng cách thiết lập một danh sách chuyển đổi trong hàng đợi. Quá trình chuyển đổi được hiển thị để người dùng theo dõi, có thể tạm dừng quá trình chuyển đổi.

Giống với Acala 3GP Movies, X2X Free 3GP Converter giúp bạn có được những video tương thích trên nhiều thiết bị di động, cho phép xem trước video và cảnh báo sau khi hoàn thành công việc. Công cụ chỉnh sửa video giúp bạn cắt xén các video để loại bỏ những phần không mong muốn, các khoảng lặng trong các video. Tùy vào cấu hình máy tính, các bạn có thể sử dụng đồng thời cả Acala 3GP Movies và  X2X Free 3GP Converter để chuyển đổi video sử dụng trên điện thoại của mình.

X2X Free 3GP Converter cho phép tùy chọn chất lượng video đầu ra, thay đổi tên file theo tên, tác giả, mô tả, ngày tháng, tiền tố và thư mục lưu tập tin đích.

Nhắc tới phần mềm chuyển đổi video, người dùng thường nhắc tới Format Factory hay Total Video Converter, cả 2 đều là những phần mềm hỗ trợ đổi đuôi video với nhiều định dạng chất lượng cao

Nếu như Format Facetory không chỉ hỗ trợ chuyển đổi file video, mà còn hỗ trợ chuyển đổi âm thanh, ghép nói video, âm thanh và nhiều tính năng khác thì Total Video Converter lại chú trọng tới 2 chức năng chính đó là chuyển đổi qua lại giữa các file video và chuyển đổi video sang định dạng âm thanh
 
Các tính năng chính của phần mềm X2X Free 3GP Converter:

- Chuyển đổi nhiều đình dạng Video sang định dạng 3GP.

- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.

- Cho phép xem trước khi chuyển đổi.

- Chia tách các phần của tập tin.

- Tùy chỉnh đầu ra.

- Thao tác dễ dàng.

- Hỗ trợ nhiều dòng điện thoại.

- Cập nhật các phiên bản mới.


Liên kết tải về - [5,4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

X2X Free 3GP Converter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm X2X Free 3GP Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat x2x free 3gp converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

X2X Free 3GP Converter 3.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá