download Gigaget 1.0.0.23

Gigaget

 1.0.0.23

Download Gigaget - Tăng tốc độ download video

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 11/10/2013

Gigaget là phần mềm hỗ trợ download với tốc độ cao, đặc biệt là khi bạn cần tải một file có dung lượng lớn, tốc độ download tài liệu của Gigaget không hề thua kém các phần mềm nổi tiếng có phí trên thị trường ngày nay.

Quảng cáo

Sau khi cài đặt phần mềm, Gigaget sẽ nhắc nhở người dùng thường xuyên cập nhật lời khuyên hàng ngày thông qua một diễn đàn và trợ giúp trực tuyến. Giao diện của Gigaget khá hấp dẫn với người dùng, nó rất thoải mái và tiện dụng cho cả người mới dùng và cả chuyên gia.

Thanh công cụ của Gigaget cho phép bạn thêm vào đó các công việc cũng như các nhiệm vụ mà phần mềm phải thực hiện, bạn cũng có thể cài đặt tắt máy sau khi hoàn thành công việc. Bên cạnh đó, bạn còn có thể kiểm soát công việc của phần mềm này bằng các quản lý hiển thị ở phía bên trái của màn hình, bạn có thể quản lí các tập tin tải về và thực hiện các thao tác cần thiết với chúng.

Khi bạn muốn cập nhật thêm nhiệm vụ mới, trước hết bạn nên lựa chọn lưu file vào một thể loại cụ thể như: phim, ảnh, hay clip âm nhạc, thiết lập các tệp để lưu file hoặc đổi tên file. Bạn có thể thiết lập Gigaget trở thành công cụ quản lí trình duyệt của bạn.

Các tính năng của Gigaget:

- Tải về an toàn và miễn phí: Các file tải về bằng Gigaget được đảm bảo tuyệt đối không có phần mềm gián điệp, các chương trình quảng cáo, dễ dử dụng và chương trình quản lí ở chế độ đơn giản

- Tải tập tin lớn với tốc độ cao: Task Manager hỗ trợ tải mạnh mẽ, các file dữ liệu có dung lượng lớn được tải về với tốc độ cực cao, các tập tin tải về dễ dàng được chia sẻ với nhiều người

- Hỗ trợ trình duyệt:
 
- Khắc phục lỗi tải nhanh chóng:Liên kết tải về - [2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Gigaget được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gigaget là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá