download IconFinder 2.0

IconFinder

 2.0

Download IconFinder - Tìm kiếm và trích xuất icon

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 29/10/2013

IconFinder là ứng dụng chuyên nghiệp dành cho công việc tìm kiếm tập tin biểu tượng trong máy. Phần mềm còn cho phép trích xuất các biểu tượng và lưu dưới định dạng ICO với chế độ màu 16-bit.

Quảng cáo

IconFinder là chương trình chuyên nghiệp dành cho công việc tìm kiếm tập tin biểu tượng trong máy. Phần mềm sẽ thực hiện quét các thư mục được chỉ định và xác định vị trí của tất cả các biểu tượng có trong đó. Khả năng xử lý dữ liệu mạnh mẽ cho phép ứng dụng hoàn thành công việc với tốc độ nhanh chóng và độ chính xác cao.

Tiện ích IconFinder còn cho phép trích xuất các biểu tượng có trong máy. Người dùng được phép lưu lại các biểu tượng dưới định dạng chuẩn ICO. Các biểu tượng sẽ được hiển thị ở chế độ màu 16-bit cho phép biểu diễn đầy đủ các sắc thái màu cần thiết.

Điểm nổi bật của IconFinder là tính đơn giản, dễ sử dụng. Phần mềm có giao diện trực quan, thân thiện và rất dễ tiếp nhận đối với người dùng. Chương trình làm việc rất ổn định, tốc độ cao, ít xảy ra lỗi trong hoạt động và không gây các xung đột hệ thống. Đây là công cụ cần thiết và thích hợp cho công việc tìm kiếm chính xác các tập tin biểu tượng trong các thư mục xác định.

Các tính năng chính của IconFinder:

- Tìm kiếm các biểu tượng trong máy.
- Tốc độ quét nhanh và độ chính xác cao.
- Cho phép trích xuất tập tin biểu tượng.
- Hỗ trợ lưu định dạng ICO và chế độ màu 16-bit.
- Đơn giản, trực quan, dễ sử dụng.
 Liên kết tải về - [212K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IconFinder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat iconfinder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá