download AVCWare Free Ringtone Maker 2.0.5

AVCWare Free Ringtone Maker

 2.0.5

Download AVCWare Free Ringtone Maker - Tạo nhạc chuông cho di dộng

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 29/10/2013

AVCWare Free Ringtone Maker được thiết kế với tính năng độc đáo đó là cho phép bạn thiết kế các file nhạc ngắn dành riêng cho di động. Thông qua các định dạng media video/audio, chương trình sẽ đem đến cho bạn những đoạn nhạc chuông ấn tượng và thú vị.

Quảng cáo

AVCWare Free Ringtone Maker là một phần mềm độc đáo cho phép bạn dễ dàng tạo nên những đoạn nhạc chuông dành riêng cho di động chỉ bằng vài cú nhấp chuột đơn giản.

AVCWare Free Ringtone Maker được tích hợp với các thuật toán mã hóa phổ biến giúp bạn dễ dàng chuyển đổi các file video/audio sang file âm thanh như: MP3, WAV, M4R, M4A, OGG, hay AMR…Qua đó, chương trình sẽ đem đến những đoạn nhạc được trích xuất từ các video, đoạn phim mà vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh tuyệt đối.

AVCWare Free Ringtone Maker còn cung cấp cho bạn các bộ công cụ chỉnh sửa, cắt nhạc thông minh giúp giới hạn độ dài và dung lượng của đoạn nhạc một cách nhanh chóng. Với độ chính xác lên tới mili giây, chương trình có thể giúp bạn cắt bỏ và giữ lại những đoạn quan trọng cho nhạc chuông của bạn.

AVCWare Free Ringtone Maker được thiết kế trên cơ sở hỗ trợ trên hầu hết các thiết bị di động phổ biến hiện nay như: iPhone, Nokia, Samsung, LG, Sony Ericsson…Do đó, chương trình sẽ giúp bạn tạo nên các đoạn nhạc chuông phù hợp một cách dễ dàng.

Các tính năng chính của AVCWare Free Ringtone Maker:

-Hỗ trợ tạo nên các đoạn nhạc chuông chất lượng từ file audio/video trong thời gian ngắn.

-Tích hợp với các thuật toán mã hóa phổ biến, có thể làm việc trên các file định dạng: MP3, WAV, M4R, M4A, OGG, hay AMR…

-Cung cấp các bộ chỉnh sửa, cắt nhạc thông minh.

-Hỗ trợ trên các thiết bị di động phổ biến hiện nay: iPhone, Nokia, Samsung, LG, Sony Ericsson…Liên kết tải về - [20.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AVCWare Free Ringtone Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat avcware free ringtone maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AVCWare Free Ringtone Maker 2.0.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • iRinger 3/5 Tạo nhạc chuông cho iPhone
  • iRingtunes 3/5 Tạo nhạc chuông cho iphone
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá