Tác giả Trần Văn Việt

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Trần Văn Việt
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
Mẫu công nợ - Mẫu xác nhận công nợ phải trả
Làm mẫu công nợ hay quản lý công nợ là việc giải quyết số liệu liên quan đến công nợ phải thu, công nợ phải trả của khách hàng trong một đơn vị doanh nghiệp. Kế toán công nợ phải là người có kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm nhất định để giải quyết các mẫu công nợ của đơn vị đó trong từng giai đoạn cụ thể.
27/11/2017 Download
Video System EyeLine - Quay video từ webcam
Video System EyeLine là chương trình chuyên nghiệp được thiết kế với các tính năng hữu ích với người sử dụng trong việc thực hiện chụp và ghi lại video tư nhiều camera khác nhau cùng lúc.
27/11/2018 Download
Adware Removal Tool for PC - Gỡ bỏ phần mềm độc hại, quảng cáo
Adware Removal Tool for PC có khả năng loại bỏ hầu hết các chương trình lừa đảo từ Internet Explorer, Google Chrome và Mozilla Firefox, hay gặp nhất là loại adware có tên Mystartsearch.com đồng thời xóa các loại quảng cáo gây phiền nhiều trên trình duyệt của bạn. Adware Removal Tool for PC sẽ giúp bạn tránh được những phiền toái gây nên bởi Mystartsearch.com bằng cách tự động quét và gỡ bỏ chúng ra khỏi máy tính của bạn.
19/02/2017 Download
Infix PDF Editor - Xem, chỉnh sửa file PDF
Infix PDF Editor cung cấp đến người dùng các chế độ xem và chỉnh sửa tài liệu PDF dễ dàng với các công cụ thay đổi phông chữ, kích thước font, giãn dòng, cắt một phần văn bản, thêm ghi chú hay liên kết, chỉnh màu sắc hoặc hình ảnh trong văn bản,… Bên cạnh đó, phần mềm còn cung cấp đến người dùng những thông tin đầy đủ nhất về các file tài liệu của mình.
15/03/2017 Download
Bài tập xác suất thống kê - Tài liệu môn xác suất thống kê
Xác suất thống kê là nội dung kiến thức Toán học được vận dụng rất nhiều trong thực tế, học tốt phần này sẽ giúp các em có thể giải quyết được các vấn đề yêu cầu tính xác suất trong cuộc sống, vì vậy, bài tập xác suất thống kê sẽ là một nội dung ôn tập cần thiết dành cho tất cả các em.
21/04/2017 Download
FolderIcon XP - Thay đổi biểu tượng nhanh chóng
FolderIcon XP là ứng dụng hỗ trợ thay đổi một biểu tượng cho bất kỳ thư mục với hai cú nhấp chuột. Phần mềm cung cấp 129 biểu tượng được thiết kế theo phong cách Windows XP với 262 thiết lập mở rộng đi kèm. Người dùng còn có thể hoàn tác các chỉnh sửa theo từng thao tác hoặc toàn bộ thao tác một cách đơn giản.
29/10/2013 Download
Free Gold Button Icons - Biểu tượng trình đơn chất lượng cao
Free Gold Button Icons là ứng dụng cung cấp các biểu tượng trình đơn chất lượng cao được tạo ra bởi nghệ sĩ chuyên nghiệp. Phần mềm bao gồm 221 biểu tượng độc đáo với nhiều kích thước, định dạng khác nhau và có nền trong suốt thích hợp để sử dụng và chỉnh sửa một cách dễ dàng.
29/10/2013 Download
Superman Returns IM icons - Thư viện icon độc đáo
Superman Returns IM icons là bộ sưu tập các biểu tượng mang phong cách bộ phim Superman Returns. Các biểu tượng cho chất lượng hình ảnh cao, có thể sử dụng để trang trí cho bài viết trên blog, website hay làm biểu tượng cảm xúc cho các phần mềm trực tuyến.
29/10/2013 Download
Spider Man Movie Wallpapers - Bộ sưu tập hình nền máy tính độc
Spider - Man Movie Wallpapers là bộ sưu tập hình ảnh rất lớn tất cả các hình ảnh của nhân vật Người nhện. Nếu ai là người hâm mộ SpiderMan thì không thể bỏ qua phần mềm thú vị này.
19/01/2017 Download
MD Wallpaper Creator - Tạo hình nền máy tính
MD Wallpaper Creator là công cụ giúp bạn tạo hình nền cho máy tính nhanh chóng và thú vị. Các chức năng tiện ích của phần mềm sẽ giúp bạn có bộ ảnh nền như ý.
19/01/2017 Download
Uniblue Powersuite Pro - Dọn dẹp, tối ưu hệ thống máy tính
Uniblue Powersuite Pro là một bộ công cụ bảo trì giúp làm sạch, sửa chữa và tối ưu hóa máy tính của bạn.
05/08/2014 Download
System Maintenance - Tối ưu, bảo trì hệ thống
System Maintenance là một công cụ tiện ích giúp bảo trì hệ thống máy tính, giúp máy tính làm việc ổn định và hiệu quả hơn.
05/08/2014 Download
Virtual Original CD Drive Emulator - Hỗ trợ tạo ổ CD ảo trên windows
Virtual Original CD Drive Emulator cung cấp cho người dùng tính năng tạo ổ đĩa ảo mạnh mẽ, người dùng có thể xây dựng, tạo ổ ảo để ghi các dữ liệu lên đó vừa giúp tiết kiệm chi phí khi không cần đĩa mềm thật vừa giảm được các thao tác phức tạp không cần thiết.
20/02/2015 Download
Google notebook - Ghi chép, sổ tay trên google
Google-notebook sẽ là sổ tay lý tưởng cho bạn ở bất cứ đâu để ghi chép, lưu lại thông tin không bị thất lạc và quan trọng là có thể luôn ở bên bạn dù ở bất kỳ đâu.
04/09/2018 Download
Anti Tracks Free Edition - Chống theo dõi, bảo mật thông tin
Anti Tracks Free Edition là một ứng dụng mạnh mẽ cho phép bạn quét và xử lí những phần dữ liệu không cần thiết một cách an toàn và chắc chắn. Qua đó, bạn có thể dễ dàng bảo vệ những thông tin cá nhân quan trọng cũng như ngăn chặn nguy cơ theo dõi, xâm nhập từ bên ngoài vào máy tính của mình.
17/10/2013 Download
 Bài viết của tác giả Trần Văn Việt là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá