download MD Wallpaper Creator

MD Wallpaper Creator

 

Download MD Wallpaper Creator - Tạo hình nền máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 19/01/2017

MD Wallpaper Creator là công cụ giúp bạn tạo hình nền cho máy tính nhanh chóng và thú vị. Các chức năng tiện ích của phần mềm sẽ giúp bạn có bộ ảnh nền như ý.


MD Wallpaper Creator là phần mềm tạo ảnh nền cho máy tính của bạn. Nó có khả năng mở tập tin hình ảnh và giúp bạn biến nó thành hình ảnh nền phù hợp với màn hình máy tính của bạn cũng như tính cách của bạn vậy. Mọi hình ảnh đều được phần mềm hỗ trợ thay đổi và lưu dưới các kích thước khác nhau.

MD Wallpaper Creator cho phép bạn cắt hình ảnh để lựa chọn phần hình ảnh bạn muốn sử dụng làm hình nền, xuất khẩu chúng thành một file riêng với độ phân giải mà bạn mong muốn phù hợp với màn hình máy tính.

MD Wallpaper Creator sẽ đáp ứng được những mong muốn về hình nền tuyệt với nhất cho màn hình máy tính của bạn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng màn hình để có thể làm mới màn hình máy tính của bạn bất cứ lúc nào.

Một số tính năng chính của phần mềm MD Wallpaper Creator:

- Hỗ trợ xem hình ảnh và tạo hình nền cho máy tính của bạn nhanh chóng và độc đáo.
- Hỗ trợ hầu hết các định dạng hình ảnh thông dụng, phổ biến.
- Hỗ trợ khả năng cắt hình ảnh và xuất khẩu chúng với nhiều độ phân giải hình ảnh khác nhau, phù hợp với mong muốn của các bạn.
- Phần mềm dễ sử dụng, đảm bảo mọi đối tượng đều có thể sử dụng ngay từ lần đầu tiên.
 Liên kết tải về - [807.11K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MD Wallpaper Creator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat md wallpaper creator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MD Wallpaper Creator


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm