download FolderIcon XP 1.02

FolderIcon XP

 1.02

Download FolderIcon XP - Thay đổi biểu tượng nhanh chóng

Trần Văn Việt  cập nhật: 29/10/2013

FolderIcon XP là ứng dụng hỗ trợ thay đổi một biểu tượng cho bất kỳ thư mục với hai cú nhấp chuột. Phần mềm cung cấp 129 biểu tượng được thiết kế theo phong cách Windows XP với 262 thiết lập mở rộng đi kèm. Người dùng còn có thể hoàn tác các chỉnh sửa theo từng thao tác hoặc toàn bộ thao tác một cách đơn giản.

Quảng cáo

FolderIcon XP là chương trình có khả năng cho phép người sử dụng thay đổi một biểu tượng cho bất kỳ thư mục với hai cú nhấp chuột. Phần mềm hỗ trợ đánh dấu các thư mục quan trọng, làm chúng nổi bật và dễ nhận biết, đồng thời trợ giúp tổ chức dữ liệu trong máy. Chương trình còn có thể xử lý hàng loạt đối tượng cùng lúc, cho phép thay đổi tất cả các thư mục gốc / thư mục con có trong máy một cách đồng thời.

Tiện ích FolderIcon XP cung cấp 12 biểu tượng cùng với 262 thiết lập mở rộng đi kèm. Các biểu tượng đều mang phong cách Windows XP đơn giản nhưng hiệu quả, dễ nhận biết và quen thuộc. Người dùng cũng có thể sử dụng các biểu tượng riêng của mình để thêm vào bộ sưu tập và thay thế cho các biểu tượng mặc định trong máy.

FolderIcon XP thực hiện lưu lại các thay đổi của người dùng. Sau đó, các thay đổi có thể được hoàn tác theo nhiều cấp độ: theo từng thao tác đã thực hiện hoặc tất cả các thao tác để khôi phục cài đặt gốc. Phần mềm hỗ trợ thay đổi biểu tượng của cả các thư mục gốc/mặc định trong hệ thống.

Các tính năng chính của FolderIcon XP:

- Thay đổi biểu tượng thư mục.
- Xử lý hàng loạt đối tượng đồng thời.
- Cung cấp nhiều biểu tượng và thiết lập.
- Hoàn tác các thay đổi đã thực hiện.
 Liên kết tải về - [1.05MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FolderIcon XP được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat foldericon xp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FolderIcon XP 1.02


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá