download SFV Checker 2.04

SFV Checker

 2.04

Download SFV Checker - Kiểm tra dung lượng tập tin dữ liệu

Trần Văn Việt  cập nhật: 14/08/2018

SFV Checker có tác dụng kiểm tra dung lượng lưu trữ của các file một cách nhanh chóng, chính xác và đầy đủ. Phần mềm cũng sẽ xác định các file xấu, hỏng, bị lỗi hoặc không đúng kích cỡ.

Quảng cáo

SFV Checker là phần mềm chuyên dụng để kiểm tra dung lượng lưu trữ của tất cả các file trong máy tính của người dùng. Chương trình có tốc độ làm việc cao, đồng thời rất chính xác và đầy đủ nhờ khả năng xử lý dữ liệu tốt. Sử dụng công nghệ CRC-32, ứng dụng có thể kiểm tra từng file và thông báo khi có bất kỳ khả năng xấu, hỏng, không đúng kích cỡ hoặc file lỗi.

Phần mềm SFV Checker sử dụng một tiêu chuẩn file SFV để so sánh các giá trị trong các file. Nhờ đó, chương trình sẽ nhanh chóng xác định được file bị lỗi thông thường, mất mất hoặc một file có lỗi CRC checksum. Người dùng cũng có thể thể thêm file vào danh sách để bổ sung giá trị CRC nếu một file SFV không có sẵn.

SFV Checker sẽ tạo một bản báo cáo thông tin đăng nhập và cung cấp một danh sách các file thiếu, không nhất quán cộng thêm một bản tóm tắt archive sau khi quét xong tất cả các file. Ngoài ra, chương trình có thể liên kết các file trong danh sách và đổi tên lưu trữ như đổi tên 001, 002, 003 hay r00, r01. Phần mềm hỗ trợ rar, ARJ, ACE, Binary và tất cả loại file văn bản khác.

Các tính năng chính của SFV Checker:

- Kiểm tra dung lượng lưu trữ các file.
- Phát hiện các lỗi file.
- Sử dụng tiểu chuẩn SFV để so sánh.
- Tạo báo cáo.
- Liên kết và đổi tên nhiều file.
 Liên kết tải về - [5.32 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SFV Checker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sfv checker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá