download Google notebook Online

Google notebook

 Online

Download Google notebook - Ghi chép, sổ tay trên google

Trần Văn Việt  cập nhật: 04/09/2018

Google-notebook sẽ là sổ tay lý tưởng cho bạn ở bất cứ đâu để ghi chép, lưu lại thông tin không bị thất lạc và quan trọng là có thể luôn ở bên bạn dù ở bất kỳ đâu.

Quảng cáo

Google-notebook là công cụ hữu ích của Google. Nó cho phép bạn ghi chép, lập kế hoạch từ chức năng tiện ích này của Google. Một cuốn sổ tay thu nhỏ, lưu lại tất cả các thông tin của bạn chỉ trên một công cụ ảo, bạn sẽ không còn phải khó khăn khi lục lại đống giấy tờ dày cộp bình thường nữa.

Google Earth Pro là phiên bản nâng cấp của Google Earth, dùng cho các doanh nghiệp, chính phủ và người dùng chuyên nghiệp. Với công cụ vẽ và đo lường nâng cao trong Google Earth Pro, bạn có thể lập kế hoạch, đo lường và trực quan hóa trang web mà không cần rời khỏi bàn làm việc của bạn.

Google-notebook cho phép bạn thêm những văn bản, hình ảnh vào cuốn sổ tay của bạn. Những hình ảnh minh họa hoặc trong công việc của bạn cũng có thể được lưu vào cuốn sổ tay này để tiện theo dõi và làm việc. Bạn có thể sắp xếp chúng theo ý của bạn cũng như để dễ dàng tìm kiếm thông tin khi tổ chức lại cuốn sổ theo tiêu đề và chủ đề.

Google Play services sẽ là một phần không thể thiếu trên thiết bị Android của bạn. Tận dụng lợi thế từ công nghệ mới nhất của Google thông qua một chuỗi các API, mang đến cho toàn bộ các thiết bị Android trên toàn thế giới như là một phần của Google Play services.

Google-notebook sẽ được bảo mật bới tài khoản Google của bạn, chính vì thế bạn có thể truy cập và sử dụng chúng ở bất kỳ nơi nào và bất kỳ nơi đâu. Thông tin được bạn lưu lại sẽ được an toàn và nếu như bạn muốn chia sẻ nó với mọi người bạn vẫn có thể làm nó hiển thị cho mọi người cùng nhìn thấy.

Hiện tại Google map là một trong những tiện ích bản đồ được người dùng yêu thích và sử dụng nhiều nhất, chính vì vậy tải Google map về máy tính không chỉ giúp bạn có thể đi đến bất cứ đâu mà mình muốn, theo dõi thông tin giao thông trong thời gian thực để tránh tắc đường, ghé thăm những địa điểm du lịch nổi tiếng

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng Google-notebook:

- Là cuốn sổ tay thu nhỏ của bạn.
- Lưu lại và cho phép bạn sắp xếp chủ đề theo ý bạn, nhanh chóng tìm kiếm thông tin.
- Hỗ trợ thêm văn bản, hình ảnh vào ứng dụng.
- Sử dụng tài khoản Google để bảo mật và truy cập vào.Liên kết tải về - [14 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Google notebook được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat google notebook là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Google notebook Online


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Notability 3/5 Ứng dụng ghi chú cho thiết bị iOS
  • Diaro 3/5 Viết nhật ký, ghi chú các sự kiện
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá