download Zipeg 2.9.4.1316

Zipeg

 2.9.4.1316

Download Zipeg - Hỗ trợ xem nội dung tập tin bị nén

Trần Văn Việt  cập nhật: 23/02/2015

Zipeg cung cấp cho người dùng nhiều tính năng khác nhau nhằm giúp người dùng xem được nội dung bên trong các file nén một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất. Nó hỗ trợ các tập tin dạng nén như zip, rar ,arj... Chương trình này hoạt động tốt trên nền tảng hệ điều hành windows.

Quảng cáo

Zipeg là ứng dụng chuyên dụng để mở và đọc nội dung file zip, rar ,arj và những định dạng sao lưu khác. Phần mềm cũng cho phép người dùng xem file và ảnh trước khi giải nén. Chương trình hỗ trợ các định dạng .zip, .rar, .7z, .tar, .gz, .tgz, .bzip2, .iso, .cbr, .cbz, .arj, .lha .lzh, .cpio, .rpm, .chm, .z, .war, .ear. Các hình ảnh (EXIF) trong chú giải công cụ cũng có thể được hiển thị nhờ ứng dụng này.

Phần mềm Zipeg không giới hạn kích thước file lưu trữ, tức là chương trình có thể làm việc với các file có dung lượng lớn và rất lớn mà không gặp chút khó khăn. Tất cả các lưu trữ được xử lý trong background để không ảnh hưởng đến công việc người dùng. Chương trình cũng có thể mở file hình ảnh file "iso." CD, DVD.

Zipeg còn có khả năng tùy chỉnh khai thác nguồn, đích và tự động "path completion" cho các thư mục đích. Phần mềm có chức năng bảo mật tốt bằng cách đặt mật khẩu bảo vệ zip. và. các file rar nhờ mã hóa AES mạnh mẽ. Các file nén cũng có thể được tách hoặc ghép nối một cách dễ dàng nhờ chương trình này. Đặc biệt, ứng dụng rất thích hợp cho cho việc mở nhiều tập tin đính kèm gmail là file zip.

Các tính năng chính của Zipeg:

- Mở và đọc nội dung file nén.
- Xem trước nội dung file nén.
- Hỗ trợ nhiều định dạng.
- Làm việc trong background.
- Tạo mật khẩu file nén.
 Liên kết tải về - [1.62 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Zipeg được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zipeg là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • HaoZip 3/5 Nén và quản lý file nén
  • RAR Reader 3/5 Xem, trích xuất dữ liệu file nén RAR
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá