download Anti Tracks Free Edition 9.0.1.107

Anti Tracks Free Edition

 9.0.1.107

Download Anti Tracks Free Edition - Chống theo dõi, bảo mật thông tin

Trần Văn Việt  cập nhật: 17/10/2013

Anti Tracks Free Edition là một ứng dụng mạnh mẽ cho phép bạn quét và xử lí những phần dữ liệu không cần thiết một cách an toàn và chắc chắn. Qua đó, bạn có thể dễ dàng bảo vệ những thông tin cá nhân quan trọng cũng như ngăn chặn nguy cơ theo dõi, xâm nhập từ bên ngoài vào máy tính của mình.

Quảng cáo

Có thể nói, Anti Tracks Free Edition là một phần mềm bảo mật cho phép bạn bảo vệ thông tin nhờ tính năng quét dữ liệu và ngăn chặn theo dõi (tracke). Thông qua đó, chương trình giúp bạn xóa các track trên mọi trình duyệt web, Windows cùng hơn 140 ứng dụng khác nhau chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản.

Anti Tracks Free Edition hỗ trợ mã hóa thông tin đảm bảo quá trình xóa dữ liệu track diễn ra an toàn và triệt để. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng tình trạng rò rỉ thông tin quan trọng của mình sẽ được ngăn chặn kịp thời.

Anti Tracks Free Edition tích hợp bộ công cụ dọn dẹp ổ đĩa thông minh và chuyên nghiệp. Qua đó, chương trình giúp bạn phân tích, nhận diện và xóa bỏ các file track trên mọi thư mục, tập tin online, offline một cách nhanh chóng.

Đặc biệt, Anti Tracks Free Edition bao gồm chức năng ẩn những tập tin và thư mục chứa thông tin quan trọng để tránh sự xâm nhập từ bên ngoài. Ngoài ra, đây còn là một chương trình tương đối đơn giản và dễ dàng sử dụng.

Các tính năng chính của Anti Tracks Free Edition:

- Quét và ngăn chặn theo dõi (track) một cách đảm bảo và chắc chắn.

- Cho phép xóa các track trên mọi trình duyệt web, Windows và hơn 140 ứng dụng khác nhau.

- Cung cấp trình mã hóa thông tin.

- Cung cấp bộ công cụ dọn dẹp ổ đĩa thông minh, chuyên nghiệp.

- Hỗ trợ phân tích, nhận diện và xóa bỏ các file track một cách nhanh chóng.

- Tích hợp chức năng ẩn tập tin, thư mục.

- Chương trình đơn giản, dễ sử dụng.Liên kết tải về - [4.29 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Anti Tracks Free Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat anti tracks free edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Anti Tracks Free Edition 9.0.1.107


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá