download Bird Watch 1.0

Bird Watch

 1.0

Download Bird Watch - Game phát triển trí tuệ, tư duy cho trẻ

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 27/08/2013

Bird Watch là game dành cho trẻ nhỏ, giúp các em nhỏ làm quen và luyện tập các thao tác đối với chuột máy tính, giúp các e thể hiện khả năng của mình bằng trí tưởng tượng phong phú, tư duy logic và qua việc cảm nhận thế giới bên ngoài.

Quảng cáo

Bird Watch là game hoàn hảo dành cho các em nhỏ, giúp các em vừa học vừa chơi bằng các trò chơi hấp dẫn thú vị chỉ dành cho thế giới tuổi thơ. Ứng dụng thiết kế nhiều trò chơi đa dạng và người dùng để chơi được nó bằng cách sử dụng chuột. Qua đó Bird Watch giúp các em luyện tập các thao tác khi sử dụng chuột.

Game phát triển trí tuệ, chơi mà học Bird Watch sử dụng nhiều hình ảnh đồ họa, âm thanh màu sắc, mỗi trò chơi như một bức tranh đầy màu sắc hấp dẫn các em. Bởi vậy qua Bird Watch các em sẽ thể hiện được khả năng của mình bằng việc tự cảm nhận thế giới bên ngoài bằng trí tưởng tượng và tư duy của mình.

Giao diện của Bird Watch được thiết kế phù hợp với trẻ nhỏ. Mỗi trò chơi các động vật hay đồ vật bay ra trên màn hình và các em phải click chuột để chọn được chúng, chọn được càng nhiều thì điểm đạt được càng cao

Những tính năng chính của Bird Watch:

- Giúp các em vừa học vừa chơi bằng các trò chơi hấp dẫn thú vị chỉ dành cho thế giới tuổi thơ.
- Luyện tập các kỹ năng đối với chuột bởi chỉ dùng chuột để chơi các game.
- Phát triển tư duy, trí tưởng tượng thông qua các trò chơi.
- Giao diện trực quan, đơn giản dễ dàng sử dụng cho trẻ nhỏLiên kết tải về - [629 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bird Watch được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bird watch là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá